Type to search

80's Musicals Tamil Song Lyrics

Chinna Chinna Vanna Kuyil Song Lyrics

Share

Movie Name :Mouna Ragam – 1986
Song Name : Chinna Chinna Vanna Kuyil Song Lyrics
Music : Ilayaraja
Singer : S. Janaki
Lyricist : Vaali

Laa Laa La La Laaa Laa La La
Laa Laa La La Laaa Laa La La
Laa La Laaaa La La Laaaa
Laa La Laaaa La La Laaaa
Laa La Laaaa La La Laaaa La La La L A Laaa La Aaa….

Chinna Chinna Vanna Kuyil
Konji Konji Koovudhamma
Puriyaadha Aanandam
Pudhidhaaga Aarambam
Puriyaadha Aanandam
Pudhidhaaga Aarambam
Pooththaadum Thaen Mottu
Naana Naana

Chinna Chinna Vanna Kuyil
Konji Konji Koovudhamma

Chorus :

Mmmm..Mmmm…Mmm
Mmmm..Mmmm…Mmmmm…

Mannavan Perai Cholli
Malligai Soodi Konden
Manmadhan Paadal Ondru
Nenjukkul Paadi Konden

Sollathaan Enniyum
Illayae Bhaasaigal
Ennavo Aasaigal
Ennathin Osaigal

{Maalai Soodi..

Chorus :

Mmm….Imm
Manjam Thedi…

Chorus :

Mmm….Imm} (2)
Kaadhal Devan Sannidhi
Kaana..Kaana…Kaana
Kaana….

Chinna Chinna Vanna Kuyil
Konji Konji Koovudhamma

Chorus :

Mmmm..Mmmm…Mmm
Mmmm..Mmmm…Mmmmm…

Menikkul Kaatru Vandhu
Mellaththaan Aada Kanden
Mangaikul Kaadhal Vellam
Gangai Pol Oda Kanden

Inbathtin Ellaiyoo
Illayae…. Illayae…
Andhiyum Vandhadhaal
Thollaiyae Thollaiyae

{Kaalamdhorum…

Chorus :

Mmm….Imm
Ketkka Vendum…

Chorus :

Mmm….Imm} (2)

Paruvam Ennum Keerthanam
Paada..Paada Paada
Paada

Chinna Chinna Vanna Kuyil
Konji Konji Koovudhamma
Puriyaadha Aanandam
Pudhidhaaga Aarambam
Puriyaadha Aanandam
Pudhidhaaga Aarambam
Pooththaadum Thaen Mottu
Naana Naana
Chinna Chinna Vanna Kuyil
Konji Konji Koovudhamma

================

………………………….
சின்ன சின்ன
வண்ண குயில் கொஞ்சி
கொஞ்சி கூவுதம்மா
புரியாத ஆனந்தம் புதிதாக
ஆரம்பம் புரியாத ஆனந்தம்
புதிதாக ஆரம்பம் பூத்தாடும்
தேன் மொட்டு நானா நானா

சின்ன சின்ன
வண்ண குயில் கொஞ்சி
கொஞ்சி கூவுதம்மா

குழு :

ம்ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்ம்ம்

மன்னவன் பேரை
சொல்லி மல்லிகை சூடி
கொண்டேன் மன்மதன்
பாடல் ஒன்று நெஞ்சுக்குள்
பாடி கொண்டேன்
சொல்ல தான்
எண்ணியும் இல்லயே
பாஷைகள் என்னவோ
ஆசைகள் எண்ணத்தின்
ஓசைகள்

{ மாலை சூடி

குழு :

ம்ம்ம்.. இம்ம்
மஞ்சம் தேடி

குழு :

ம்ம்ம்.. இம்ம் } (2)

காதல் தேவன்
சன்னிதி காண காண
காண காண

சின்ன சின்ன
வண்ண குயில் கொஞ்சி
கொஞ்சி கூவுதம்மா

குழு :

ம்ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்ம்ம்

மேனிக்குள்
காற்று வந்து மெல்ல
தான் ஆட கண்டேன்
மங்கைக்குள் காதல்
வெள்ளம் கங்கை
போல் ஓட கண்டேன்

இன்பத்தின்
எல்லையோ இல்லயே
இல்லயே அந்தியும்
வந்ததால் தொல்லையே
தொல்லையே

{ காலம் தோறும்

குழு :

ம்ம்ம்.. இம்ம்
கேட்க வேண்டும்

குழு : ம்ம்ம்.. இம்ம் } (2)

பருவம் என்னும்
கீர்த்தனம் பாட பாட பாட
பாட

சின்ன சின்ன
வண்ண குயில் கொஞ்சி
கொஞ்சி கூவுதம்மா
புரியாத ஆனந்தம் புதிதாக
ஆரம்பம் புரியாத ஆனந்தம்
புதிதாக ஆரம்பம் பூத்தாடும்
தேன் மொட்டு நானா நானா

சின்ன சின்ன
வண்ண குயில் கொஞ்சி
கொஞ்சி கூவுதம்மா

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!