Type to search

Uncategorized

Chinna Chinna Kiliye – Kannedhirey Thondrinal Lyrics

Share

Movie Name : Kannedhirey Thondrinal – 1998
Song Name : Chinna Chinna Kiliye
Music : Deva
Singer: Hariharan , Anuradha Sriram, Mahanadhi Shobana
Lyricist : Vairamuthu

Mmmm …. Hmmm …. Mmm … Mmm
Aaa … Aaaa ….. Haa … Aaa … Aahaa …

{ Chinna Chinna Kiliyae
Panja Varna Kiliyae } (2)

Paal Sutrum Natchathiram Paarthaayaa
Thaen Mottum Mullai Mottu Paarthaayaa
Kalavaadum Minnal Ondrai Paarthaayaa
Kankothum Paravai Ondrai Paarthaayaa

Kannaal Kandaal Nee Sollu
Un Kaazhil Vizhuven Nee Sollu
Chinna Chinna Kiliyae

Chorous : Ooo Hoo

Panja Varna Kiliyae

Chorous : Ooo Hoo

Nila Nila Kaadhal Nila
Aval Vaazhvathu Ulloorilaa
Ulaa Ulaa Vaa Vennila
Kanvaazhvathu Kanneerilaa

Paadhai Konda Mannae
Avalin Paadha Suvadu Paarthaayaa

Thogai Konda Mayilae Avalin
Thuppattaavai Paarthaayaa
Oonjalaadum Mugilae Avalin
Uchanthalaiyai Paarthaayaa
Odugindra Nadhiyae Avalin
Ullankaalai Paarthaayaa

Kannaal Kandaal Nee Sollu
Un Kaazhil Vizhuven Nee Sollu
Chinna Chinna Kiliyae

Chorous :

Ooo Hoo
Panja Varna Kiliyae

Chorous : Ooo Hoo

……………………………………….

Aaaa … Aaaaa …. Aaa

Engae Engae Vinmeen Engae
Pagal Vaanile Naan Thedinen
Angae Ingae Kaanom Endru
Adivaanile Naan Aerinen

Koodu Thedum Kiliyae
Avalin Veedu Engae Paarthaayaa

Ullaadum Kaatre
Avalin Ullam Sendru Paarthaayaa

Thooral Podum Thuliyae
Uyirai Thottu Ponaval Paarthaayaa

Panju Pondra Nenjai
Theeyil Vittu Ponaval Paarthaayaa

Kannaal Kandaal Nee Sollu
Un Kaazhil Vizhuven Nee Sollu
Chinna Chinna Kiliyae

Chorous :

Ooo Hoo
Panja Varna Kiliyae

Chorous : Ooo Hoo

Paal Sutrum Natchathiram Paarthaayaa
Thaen Mottum Mullai Mottu Paarthaayaa
Kalavaadum Minnal Ondrai Paarthaayaa
Kankothum Paravai Ondrai Paarthaayaa

Kannaal Kandaal Nee Sollu
Un Kaazhil Vizhuven Nee Sollu
Chinna Chinna Kiliyae

Chorous :

Ooo Hoo Ooo Hoo
Panja Varna Kiliyae

Chorous : Ooo Hoo Ooo Hoo

======================

……………………………………

{ சின்ன சின்ன
கிளியே பஞ்சவா்ண
கிளியே } (2)

பால்சுற்றும் நட்சத்திரம்
பாா்த்தாயா தேன் மொட்டும்
முல்லை மொட்டு பாா்த்தாயா
களவாடும் மின்னல் ஒன்றை
பாா்த்தாயா கண்கொத்தும் பறவை
ஒன்றை பாா்த்தாயா

கண்ணால் கண்டால்
நீ சொல்லு உன் காலில்
விழுவேன் நீ சொல்லு
சின்ன சின்ன கிளியே

குழு :

ஓஓ ஹோ
பஞ்சவா்ண கிளியே

குழு : ஓஓ ஹோ

நிலா நிலா காதல்
நிலா அவள் வாழ்வது
உள்ளூாிலா உலா உலா
வா வெண்ணிலா கண்
வாழ்வது கண்ணீாிலா

பாதை கொண்ட
மண்ணே அவளின் பாத
சுவடு பாா்த்தாயா

தோகை கொண்ட
மயிலே அவளின் துப்பட்டாவை
பாா்த்தாயா ஊஞ்சலாடும் முகிலே
அவளின் உச்சந்தலையை பாா்த்தாயா
ஓடுகின்ற நதியே அவளின்
உள்ளங்காலை பாா்த்தாயா

கண்ணால் கண்டால்
நீ சொல்லு உன் காலில்
விழுவேன் நீ சொல்லு
சின்ன சின்ன கிளியே

குழு :

ஓஓ ஹோ
பஞ்சவா்ண கிளியே

குழு : ஓஓ ஹோ

…………………………………..

எங்கே எங்கே
விண்மீன் எங்கே பகல்
வானிலே நான் தேடினேன்
அங்கே இங்கே காணோம்
என்று அடி வானிலே நான்
ஏறினேன்
கூடு தேடும்
கிளியே அவளின் வீடு
எங்கே பாா்த்தாயா
உள்ளாடும் காற்றே
அவளின் உள்ளம்
சென்று பாா்த்தாயா

தூரல் போடும்
துளியே உயிரை தொட்டுப்
போனவள் பாா்த்தாயா
பஞ்சு போன்ற நெஞ்சை
தீயில் விட்டுப் போனவள்
பாா்த்தாயா

கண்ணால் கண்டால்
நீ சொல்லு உன் காலில்
விழுவேன் நீ சொல்லு
சின்ன சின்ன கிளியே

குழு :

ஓஓ ஹோ
பஞ்சவா்ண கிளியே

குழு : ஓஓ ஹோ

பால்சுற்றும் நட்சத்திரம்
பாா்த்தாயா தேன் மொட்டும்
முல்லை மொட்டு பாா்த்தாயா
களவாடும் மின்னல் ஒன்றை
பாா்த்தாயா கண்கொத்தும் பறவை
ஒன்றை பாா்த்தாயா

கண்ணால் கண்டால்
நீ சொல்லு உன் காலில்
விழுவேன் நீ சொல்லு
சின்ன சின்ன கிளியே

குழு :

ஓஓ ஹோ
பஞ்சவா்ண கிளியே

குழு : ஓஓ ஹோ

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!