Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Chilla Chilla Song Lyrics

Share

Movie Name : Thunivu (2023)
Song Name : Chilla Chilla – Song Lyrics
Music: Ghibran
Singer: Anirudh Ravichander
Lyrics: Vaisagh

Thatti Vitta Thaarumaaru Atti Ulla Yaaru paar
Thatti Vitta Thaarumaaru Atti Ulla Yaaru paar
Thatti Vitta Thaarumaaru Atti Ulla Yaaru paar
Thatti Vitta Thaarumaaru Atti Ulla Yaaru paar – (3)

Irupadhu Oru Life U Adichuka Cheers
Ponathellam Pogattum Thevailla Tears
Pudichu Seiurathu Ennaikumey Mass
Thenam Thenam Mukiyama Namma Inner Peace

Enaikumey Padaichavan Thonai Nammaku
Manasula Porada Thunivu Iruku
Suthi Paaru Santhosam Thaan Kotti Kidaiku
Vandhiruchu Namma Kalam Yeri Kalaku

Kalla Kanda Naai Gone
Ulaikalana Nee Gone
Tension Aga Time Illa Ipa Namma Game On
Ullukula Fire U
Therichu Odum Fear U
Pinnala Pesuravan Ellam Kilincha Tyre U

Chilla Chilla Chilla Iru Ella Nallum Chilla
Thilla Thilla Thilla Idhu Namma Loda Killa [2]

Irupadhu Oru Life U Adichuka Cheers
Ponathellam Pogattum Thevailla Tears
Pudichu Seiurathu Ennaikumey Mass
Thenam Thenam Mukiyama Namma Inner Peace

Vaai Udhaar Vena Maatikatha Veena
Nammaloda Vela Pathu Oru Pesum Thaana
Nammadhaye Scene Ah Time Varaadu Da Pona
Ishta Pattu Kasta Patta Ellam Varum Thaana

Mathavana Mattam Thatti Mela Vanthu No Use
Kathuraven Kathatumey Thatti Vidu Time Pass
Vandha Enna Ponna Enna Yaru Enna Sonna Enna
Thakkida Thakkida Thakkida Thak
Thakkida Thakkida Thakkida Thak

Chilla Chilla Chilla Iru Ella Nallum Chilla
Thilla Thilla Thilla Idhu Namma Loda Killa [2]

Irupadhu Oru Life U Adichuka Cheers
Ponathellam Pogattum Thevailla Tears
Pudichu Seiurathu Ennaikumey Mass
Thenam Thenam Mukiyama Namma Inner Peace

Enaikumey Padaichavan Thonai Nammaku
Manasula Porada Thunivu Iruku
Suthi Paaru Santhosam Thaan Kotti Kidaiku
Vandhiruchu Namma Kalam Yeri Kalaku

Chilla Chilla Chilla Iru Ella Nallum Chilla
Thilla Thilla Thilla Idhu Namma Loda Killa [2]

=========================

தட்டி விட்டா தாறுமாறு… அடி உள்ள யாரு பார்?
தட்டி விட்டா தாறுமாறு… அடி உள்ள யாரு பார்?
தட்டி விட்டா தாறுமாறு… அடி உள்ள யாரு பார்?
தட்டி விட்டா தாறுமாறு… அடி உள்ள யாரு பார்?

இருப்பது ஒரு லைஃப்பு அடிச்சிக்க சியர்ஸ்
போனதெல்லாம் போகட்டும்டா தேவயில்ல டியர்ஸ்
புடிச்ச செய்யுறது என்னைக்குமே மாஸ்
தெனம் தெனம் முக்கியம்மா நம்ம இன்னர் பீஸ்

என்னைக்குமே படைச்சவன் தொண நமக்கே
மனசுல போராட துணிவிருக்கு
சுத்திப்பாரு சந்தோஷம் தான் கொட்டிக் கெடக்கு
வந்திருச்சி நம்ம களம் ஏறி கலக்கு

கல்ல கண்டா நாய் Gone
உழைக்கலனா நீ Gone
டென்சன் ஆக டைம் இல்ல இப்ப நம்ம கேம் ஆன்
உள்ளுக்குள்ள பஃயரு
தெரிச்சி ஓடும் பிஃயரு
பின்னால பேசுறவன் எல்லா கிழிஞ்ச டயரு

சில்லா சில்லா சில்லா இனி எல்லா நாளும் சில்லா
கில்லா கில்லா கில்லா இது நம்மளோட கில்லா [2]

இருப்பது ஒரு லைஃப்பு அடிச்சிக்க சியர்ஸ்
போனதெல்லாம் போகட்டும்டா தேவயில்ல டியர்ஸ்
புடிச்ச செய்யுறது என்னைக்குமே மாஸ்
தெனம் தெனம் முக்கியம்மா நம்ம இன்னர் பீஸ்

வாய் உதார் வேணா…
மாட்டிக்காத வீணா…
நம்மலோட வேல பாத்து…
ஊரு பேசும் தானா…

நம்மாண்டயே சீனா…
டைம் வராதுடா போனா…
இஷ்டப்பட்டு கஷ்டப்பட்டா…
எல்லாம் வரும் தானா…

மத்தவனா மட்டம் தட்டி…
மேல வந்து நோ யூஸ்…
கத்துறவன் கத்துட்டுமே…
தட்டி விடு டைம் பாஸ்…

வந்தா என்ன போனா என்ன…
யாரு என்ன சொன்னா என்ன…
தக்கிட தக்கிட தக்கிட தக்…
தக்கிட தக்கிட தக்கிட தக்…

சில்லா சில்லா சில்லா…
இனி எல்லா நாளும் சில்லா…
கில்லா கில்லா கில்லா…
இது நம்மளோட கில்லா…

சில்லா சில்லா சில்லா…
இனி எல்லா நாளும் சில்லா…
கில்லா கில்லா கில்லா…
இது நம்மளோட கில்லா…

இருப்பது ஒரு லைஃப்பு…
அடிச்சிக்க சியர்ஸ்…
போனதெல்லாம் போகட்டும்டா…
தேவயில்ல டியர்ஸ்…

புடிச்ச செய்யுறது என்னைக்குமே மாஸ்…
தெனம் தெனம் முக்கியம்மா நம்ம இன்னர் பீஸ்…

என்னைக்குமே படைச்சவன் தொண நமக்கே…
மனசுல போராட துணிவிருக்கு…
சுத்திப்பாரு சந்தோஷம் தான் கொட்டிக் கெடக்கு…
வந்திருச்சி நம்ம களம் ஏறி கலக்கு…

சில்லா சில்லா சில்லா…
இனி எல்லா நாளும் சில்லா…
கில்லா கில்லா கில்லா…
இது நம்மளோட கில்லா…

சில்லா சில்லா சில்லா…
இனி எல்லா நாளும் சில்லா…
கில்லா கில்லா கில்லா…
இது நம்மளோட கில்லா…

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!