Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Chilanchirukiye Song Lyrics

Share

Movie : Lubber Pandhu
Song Name : Chilanchirukiye Song Lyrics
Music : Sean Roldan
Singer : Pradeep Kumar, Shivangi
Lyricist :
Mohan Rajan

Male : Chillanjirukkiye
En Chillanjirukkiye
Chillanjirukkiye
Enna Kollura Arakkiye

Male : Sollama En Manasa Puzhinjiputtiye
Ullaara Oodi Vandhu Oranjiputtiye

Male : Sollama En Manasa Puzhinjiputtiye
Ullaara Oodi Vandhu Oranjiputtiye

Male : Kannaala Kannaala Modhi
En Munnaala Pora
Bandhaavaa Enna
Nee Pandhada Vaara

Male : En Usuredhuthu Ippo Tharen
Thedhi Sollendi

Male : Chillanjirukkiye
Enna Kollura Arakkiye
Chillanjirukkiye
Nenjukkullara Irukkiye

Male : Chillanjirukkiye
Enna Kollura Arakkiye
Chillanjirukkiye
Nenjukkullara Irukkiye

Male : Vachakannu Pathaamale
Unna Rasikkiran
Thellazhaga Thangaamale
Thundaa Vizhuguren

Male : Oorupatta Aasaiyellam
Ulla Monanguren
Un Oosi Kuthum Parvaiyile
Romba Elaikkuren

Male : Pallatam Kannala
Tallattam Poduren
Umpireu Illama
All Out Aaguren

Male : Oru Pandhaattam
Un Pinna Suthi Thirunjen
Un Polladha Anboda
Vaazhathavichen

Male : En Aasaigala Kottivaikka
Vaanam Podhala
Adha Varthaigala Suruki Solla
Neram Podhala

Male : Chillanjirukkiye
Enna Kollura Arakkiye
Chillanjirukkiye
Nenjukkullara Irukkiye

Male : Chillanjirukkiye
Enna Kollura Arakkiye
Chillanjirukkiye
Nenjukkullara Irukkiye

Female : Onna Suthi Onna Suthi
Ennam Sozhaludhu
Ullukulla Sondha Buththi
Enna Marakkudhu

Female : Onna Suthi Onna Suthi
Ennam Sozhaludhu
Ullukulla Sondha Buththi
Enna Marakkudhu

Female : Manaserangi Ippom Vara
Yekkam Egurudhu
Kattivecha Kottiyellam
Pootti Kedakkudhu

Female : Ennoda Irukkura
Enakkunu Irukkiya
Pakkathula Nadkkura
Paasamaa Irukkiyaa

Female : En Sollaadha Pollaappa
Kaatta Nenachu
Nee Solladha Nesatha
Vaanga Thavichen

Female : Naan Thekivacha Thevaiyellam
Unakku Puriyala
Atha Korthu Solla
Vaartha Edhum Enaku Theriyala

Male : Sollama En Manasa Puzhinjiputtiye
Ullaara Oodi Vandhu Oranjiputtiye

Male : Kannaala Kannaala Modhi
En Munnaala Pora
Bandhaavaa Enna
Nee Pandhada Vaara

Male : En Usuredhuthu Ippo Tharen
Thedhi Sollendi

Male : Chillanjirukkiye
Enna Kollura Arakkiye
Chillanjirukkiye
Nenjukkullara Irukkiye

Male : Chillanjirukkiye
Enna Kollura Arakkiye
Chillanjirukkiye
Nenjukkullara Irukkiye

==============================

ஆண் : சில்லாஞ்சிருக்கியே
யேன் சில்லஞ்சிருக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே

ஆண் : சொல்லமா என் மனச புழிஞ்சிபுட்டியே
உள்ளார ஓடி வந்து ஒரஞ்சிபுட்டியே

ஆண் : சொல்லமா என் மனசா புழிஞ்சிபுட்டியே
உள்ளார ஓடி வந்து ஒரஞ்சிபுட்டியே

ஆண் : கண்ணால கண்ணால மோதி
என் முன்னால போற
பந்தாவா என்ன நீ
பந்தாடா வாரா

ஆண் : என் உசிரெடுத்து இப்போ தாரேன்
தேதி சொல்லேன்டி

ஆண் : சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே

ஆண் : சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே

ஆண் : வச்சக்கன்னு பத்தாமாலே
உன்ன ரசிக்கிறன்
தெள்ளழக தாங்கமாலே
துண்டா விழுகுறேன்

ஆண் : ஊருப்பட்ட ஆசையெல்லாம்
உள்ள மொனங்குறேன்
உன் ஊசி குத்தும் பார்வையிலே
ரொம்ப இழைக்குறேன்

ஆண் : பல்லாட்ட கண்ணால
தள்ளாட்டம் போடுறேன்
அம்பையாரு இல்லமா
ஆல் அவுட் ஆகுறேன்

ஆண் : ஒரு பந்தாட்டம்
உன் பின்ன சுத்தி திரிஞ்சேன்
உன் பொல்லாத அன்போட
வாழத்தவிச்சேன்

ஆண் : என் ஆசைகள கொட்டிவைக்க
வானம் போதல
அத வார்த்தைகளா சுருகக்கி சொல்ல
நேரம் போதல

ஆண் : சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே

ஆண் : சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே

பெண் : உன்ன சுத்தி உன்ன சுத்தி
எண்ணம் சொழலுது
உள்ளுக்குள்ள சொந்த புத்தி
என்ன மறக்குது

பெண் : உன்ன சுத்தி உன்ன சுத்தி
எண்ணம் சொழலுது
உள்ளுக்குள்ள சொந்த புத்தி
என்ன மறக்குது

பெண் : மனசெங்கி எப்பொம் வர
ஏக்கம் எகிறுது
கட்டிவெச்ச கோட்டையெல்லாம்
பூட்டி கெடக்குது

பெண் : என்னோட இருக்குற
எனக்குனு இருக்கியா
பக்கத்துல நடக்குற
பாசமா இருக்கியா

பெண் : என் சொல்லாத பொல்லாப்பா
காட்ட நெனச்சு
நீ சொல்லாத நேசத்த
வாங்க தவிச்சேன்

பெண் : நான் தேகிவச்ச தேவையெல்லாம்
உனக்கு புரியல
அத கோத்து சொல்ல
வார்த்தை எதும் எனக்கு தெரியல

ஆண் : சொல்லமா என் மனசா புழிஞ்சிபுட்டியே
உள்ளார ஓடி வந்து ஒரஞ்சிபுட்டியே

ஆண் : கண்ணால கண்ணால மோதி
என் முன்னால போற
பந்தாவா என்ன
நீ பந்தாட வார

ஆண் : என் உசுரெடுத்து இப்போ தாரேன்
தேதி சொல்லேன்டி

ஆண் : சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே

ஆண் : சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே

Tags:
error: Content is protected !!