Chellatha Chella Maariyatha Song Lyrics – Lord Amman Song Lyrics
Share
Movie Name : Lord Amman – Devotional Song
Song Name : Chellatha Chella Maariyatha – Song Lyrics
Music : Somu – Gaja
Singers : L. R. Eswari
Lyricist : Sivamani
Chellatha Chella Maariyatha
Engal Sinthayil Vanthu Arai Vinaadi Nillatha
Chellatha Chella Maariyatha
Engal Sinthayil Vanthu Arai Vinaadi Nillatha
Kaannatha Unnai Kaanaataa
Indha Kangal Irundhu Enna Punniyam Sollaatha..
Undhan Perumaiyai Indha Ullagukku Eduthu Paadatta
Indha Jenmam Eduthu Enna Payanendru Solladi Nee Aatha
Chellatha Chella Maariatha
Engal Sindhayil Vandhu Arai Vinaadi Nillaatha
Thenna Mara Thoppinile Thengaya Parichikkittu
Thenna Mara Thoppinile Thengaya Parichikkittu
Thedi Vandhom Unndhanaiye Chinnatha
Nangal Thedi Vandhom Unndhanaiye Chinnatha
Nee Ila Neerai Eduthukittu Enga Kora Kettu Puttu
Ila Neerai Eduthukittu Enga Kora Kettu Puttu
Valamaana Vazhvu Kodu Maariyaatha
Nalla Vazhi Thanaiye Kaatti Vidu Maariyaatha
Chellaatha Chella Maariyaatha
Engal Sindhayil Vandhu Arai Vinaadi Nillaatha
Pasum Paala Karanthu Kittu Karantha Paala Eduthu Kittu
Putrinile Ootra Vandhom Maariyaatha
Nanga Bakthi Udan Ootra Vandhom Maariyaatha
Nee Paambhaga Maari..Ee..
Nee Pambhaga Maari Aadhai Paanghaaga Kudithu Vittu
Thaanaaga Aadi Vaa Maariyaatha
Undhan Perumaiyai Indha Ullagukku Eduthu Paadatta
Indha Jenmam Eduthu Enna Payanendru Solladi Nee Aatha
Chellatha Chella Maariyatha
Engal Sinthayil Vanthu Arai Vinaadi Nillatha
Aadhi Sakthi Madha Karru Maariaatha
Aadhi Sakthi Madha Karru Maariaatha
==================================================
ஆடும் கரகம் எடுத்து ஆடி வருவோம்
அம்பிகையே உன் புகழை பாடி வருவோம்
ஆடியிலே பூசை வைத்து அடி பணிவோம்
ஆலயத்தின் செல்லாத்தா செல்ல மாரியாத்தா
எங்கள் சிந்தையில் வந்து அரை வினாடி நில்லாத்தா
செல்லாத்தா செல்ல மாரியாத்தா
எங்கள் சிந்தையில் வந்து அரை வினாடி நில்லாத்தா
கண்ணாத்தா உன்னைக் காணாட்டா
இந்த கண்களிருந்து என்ன புண்ணியம் சொல்லாத்தா
உந்தன் பெருமையை இந்த உலகுக்கு எடுத்து பாடாட்டா
இந்த ஜென்மமெடுத்து என்ன பயனென்று சொல்லடி நீயாத்தா
செல்லாத்தா செல்ல மாரியாத்தா
எங்கள் சிந்தையில் வந்து அரை வினாடி நில்லாத்தா
தென்னமரத் தோப்பினிலே தேங்காயப் பறிச்சிகிட்டு
தென்னமரத் தோப்பினிலே தேங்காயப் பறிச்சிகிட்டு
தேடி வந்தோம் உந்தனையே சின்னாத்தா – நாங்கள்
தேடி வந்தோம் உந்தனையே சின்னாத்தா
நீ இளநீர எடுத்துகிட்டு எங்க குறை கேட்டுபுட்டு
இளநீர எடுத்துகிட்டு எங்க குறை கேட்டுபுட்டு
வளமான வாழ்வு கொடு மாரியாத்தா
நல்ல வழி தன்னையே காட்டிவிடு மாரியாத்தா
செல்லாத்தா செல்ல மாரியாத்தா
எங்கள் சிந்தையில் வந்து அரை வினாடி நில்லாத்தா
பசும்பால கறந்துகிட்டு கறந்தபால எடுத்துகிட்டு
புற்றினிலே ஊற்ற வந்தோம் மாரியாத்தா
நாங்கள் பக்தியுடன் ஊற்ற வந்தோம் மாரியாத்தா
நீ பாம்பாக மாறி அதை பாங்காக குடித்துவிட்டு
தானாக ஆடிவா நீ மாரியாத்தா
உந்தன் பெருமையை இந்த உலகுக்கு எடுத்து பாடாட்டா
இந்த ஜென்மமெடுத்து என்ன பயனென்று சொல்லடி நீயாத்தா
செல்லாத்தா செல்ல மாரியாத்தா
எங்கள் சிந்தையில் வந்து அரை வினாடி நில்லாத்தா
ஆதி சக்தி மாதா கருமாரி மாதா
எங்கள் ஆதி சக்தி மாதா கருமாரி மாதா
Follow Us