Type to search

90's Jazzicals Tamil Song Lyrics

Chando O Chando Song Lyrics

Share

Movie Name : Kannedhirey Thondrinal– 1998
Song Name : Chando O Chando Song Lyrics
Music : Deva
Singer: Harini
Lyricist : Vairamuthu

{ Chandhaa O Chandhaa Ival Sammadham Thanthaal } (2)

Ullukul Kaadhal Kodi Valarthaal

Chorous : Hey Hey

Muthukal Mutta Kandu Thudithaal

Chorous : Hey Hey

Muthuku Moodiyittu Maraithaai

Chorous : Hey Hey

Inimelum Thirai Poda Vazhi Illaiyae
Un Kaadhal Pizhai Illaiyae
Chandhaa O Chandhaa Ival Sammadham Thanthaal

Chorous : ……………………….

Aanin Inam Adhu Kilai Maathiri
Pennin Inam Adhu Ver Maathiri
Kilai Pesinaal Adhai Oor Ketkumae
Ver Pesinaal Adhai Yaar Ketpadhu

Indru Thaanae Vetka Thirai Kizhithen
Ennai Naanae Uthdham Seithu Jeyithen
Vidhai Thaandi Vantha Ilaigal
Vidhaikul Meendum Pogaathu

Sutram Meeri Vandha Kaadhal
Suttaal Kooda Vegadhu
Un Kanvizhikul Kudi Irunthaal
Kaatrum Veyilum Thaakaathu

{ Chandhaa O Chandhaa Ival Sammadham Thanthaal } (2)

Chorous : Hey … Hehehe … Hey

Oru Poovilum Manam Paarkaathaval
Un Vervaiyil Puthu Manam Paarkiren

Kuyil Paadalil Manam Masiyaadhaval
Rayil Osaiyil Indru Isai Ketkiren
Ellam Intha Kaadhal Seitha Maayam
Ennai Polae Vennilavum Theyum

Paavai Unnai Ketka Ninaitha
Parisu Ondru Arivaaya
Unakul Sendra Kaatru Vendum
Enaku Mattum Tharuvaya
En Idhayamennum Paathirathil
Neeyae Nirainthu Vazhivaayaa

{ Chandhaa O Chandhaa Ival Sammadham Thanthaal } (2)

Ullukul Kaadhal Kodi Valarthaal

Chorous :

Hey Hey
Muthukal Mutta Kandu Thudithaal

Chorous :

Hey Hey
Muthuku Moodiyittu Maraithaai

Chorous :

Hey Hey
Inimelum Thirai Poda Vazhi Illaiyae
Un Kaadhal Pizhai Illaiyae

{ Chandhaa O Chandhaa Ival Sammadham Thanthaal } (2)

================

{ சந்தா ஓ சந்தா
இவள் சம்மதம் தந்தாள் } (2)
உள்ளுக்குள் காதல்
கொடி வளா்த்தாள்

குழு :

ஹே ஹே
முத்துக்கள் முட்ட கண்டு
துடித்தாள்

குழு :

ஹே ஹே
முத்துக்கு மூடி இட்டு
மறைத்தாய்

குழு : ஹே ஹே

இனிமேலும் திரை
போட வழி இல்லையே உன்
காதல் பிழை இல்லையே
சந்தா ஓ சந்தா இவள்
சம்மதம் தந்தாள்

குழு : ……………………………….

ஆணின் இனம்
அது கிளை மாதிாி பெண்ணின்
இனம் அது வோ் மாதிாி
கிளை பேசினால் அதை
ஊா் கேட்குமே வோ்
பேசினால் அதை யாா் கேட்பது

இன்று தானே
வெட்க திரை கிழித்தேன்
என்னை நானே யுத்தம்
செய்து ஜெயித்தேன்
விதை தாண்டி வந்த
இலைகள் விதைக்குள்
மீண்டும் போகாது

சுற்றம் மீறி
வந்த காதல் சுட்டால்
கூட வேகாது உன் கண்
விழிக்குள் குடியிருந்தால்
காற்றும் வெயிலும் தாக்காது

{ சந்தா ஓ சந்தா
இவள் சம்மதம் தந்தாள் } (2)

குழு : ……………………………….

ஒரு பூவிலும்
மனம் பாா்க்காதவள்
உன் வோ்வையில்
புது மனம் பாா்க்கிறேன்

குயில் பாடலில்
மனம் மசியாதவள் இரயில்
ஓசையில் இன்று இசை
கேட்கிறேன் எல்லாம் இந்த
காதல் செய்த மாயம் என்னை
போலே வெண்ணிலவும் தேயும்

பாவை உன்னை
கேட்க நினைத்த பாிசு
ஒன்று அறிவாயா உனக்குள்
சென்ற காற்று வேண்டும்
எனக்கு மட்டும் தருவாயா
என் இதயம் என்னும்
பாத்திரத்தில் நீயே நிறைந்து
வழிவாயா

{ சந்தா ஓ சந்தா
இவள் சம்மதம் தந்தாள் } (2)

உள்ளுக்குள் காதல்
கொடி வளா்த்தாள்

குழு :

ஹே ஹே
முத்துக்கள் முட்ட கண்டு
துடித்தாள் குழு : ஹே ஹே
முத்துக்கு மூடி இட்டு
மறைத்தாய்

குழு : ஹே ஹே

இனிமேலும் திரை
போட வழி இல்லையே உன்
காதல் பிழை இல்லையே

{ சந்தா ஓ சந்தா
இவள் சம்மதம் தந்தாள் } (2)

Tags:
error: Content is protected !!