Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Beer Song Lyrics – Diesel Lyrics

Share
Diesel

Movie Name : Diesel
Song Name : Beer  Song Lyrics
Music : Dhibu Ninan Thomas
Singers : Gana Guna
Lyricist : Rokesh
Music Credits : Think Music

Pacha Kuthithikinae Unoda Pera
Valiyila Kudichendi 10,000 Beer-Uh
Pacha Kuthithikinae Unoda Pera
Valiyila Kudichendi 10,000 Beer-Uh

Unoda Irukanum
Ulagatha Marakanum
Unoda Irukanu Naan
Ulagatha Marakanum

Enoda Kolandha Uh
Vaithula Porakkanu
Enoda Kolandha Un
Vaithula Porakkanum

Naa Kadalumela Medhakuren
Nee Aagayathula Parakura
Naa Kadalumela Medhakuren
Nee Aagayathula Parakura

Maththi Meena Aaiyura
Uppu Meena Kaaiyura
Kannala Dhaa Enna Oothi
Enna Varukura

Vaala Meena Minukkura
Kaara Podiya Sirikkura
Mundhaanaiyil Thimingalatha
Neeyum Pudikura

Nangoorama Erangura
Eluvu Valaya Elukura
Yemmadi Yemmadi
Unaala Naa Thudikuren

Mmm…
Haa…Haa… Ha
Haa…Haa…Ha
Aahaaahahaaa…

Mmm…
Haa…Haa…Ha
Haa…Haa…Ha
Ooohoooo… Oh… Oh…

Pacha Kuthithikinae Unoda Pera
Valiyila Kudichendi 10,000 Beer-Uh
Pacha Kuthithikinae Unoda Pera
Valiyila Kudichendi 10,000 Beer-Uh

Unoda Irukanum
Ulagatha Marakanum
Unoda Irukanu Naan
Ulagatha Marakanum

Enoda Kolandha Un
Vaithula Porakkanu
Enoda Kolandha Un
Vaithula Porakkanum

Naa Kadalumela Medhakurae
Nee Aagayathula Parakura
Naa Kadalumela Medhakurae
Nee Aagayathula Parakura

Mmm…
Haa… Haa…Ha
Ammu Kuttiyae
Haa… Haa…Ha
Pattu Kuttiyae
Chorus : Aahaaahaahaaa…

Mmm…
Haa…Haa…Ha
Thanga Kattiyae
Haa… Haa…Ha
Mayakittiyae
Ooohoooo… Oh… Oh…
Mmm..

=================================

பச்சை குத்திக்கினே உன்னோட பேர
வலியில குச்சேன்டி 10,000 பீர்-அ
பச்சை குத்திக்கினே உன்னோட பேர
வலியில குச்சேன்டி 10,000 பீர்-அ

உன்னோட இருக்கனும்
உலகத்த மறக்கனும்
உன்னோட இருக்கனும் நா
உலகத்த மறக்கனும்

என்னோட குழந்த உன்
வயித்துல பொறக்கனு
என்னோட குழந்த உன்
வயித்துல பொறக்கனு

நா கடலுமேல மெதக்குறேன
நீ ஆகாயத்துல பறக்குற
நா கடலுமேல மெதக்குறேன
நீ ஆகாயத்துல பறக்குற

மத்தி மீனா ஆயுற
உப்பு மீனா காயூரா
கண்ணால தா என்ன ஊத்தி
என்ன வருக்குற

வால மீனா மினுக்குற
கார பொடியா சிரிக்குற
முந்தானையில் திமிங்கலத்த
நீயும் புடிக்குற

நங்கூரமா இறங்குற
இழு வலைய இழுக்குற
எம்மாடி எம்மாடி
உன்னால நா துடிக்குறேன்

ம்ம்ம்…
ஹா… ஹா…
ஹா… ஹா…
ஆஹாஆஹாஹா…

ம்ம்ம்…
ஹா…ஹா…
ஹா… ஹா…
ஆஹாஆஹாஹா…
ஓஹோஹோ… ஓ… ஓ…

பச்சை குத்திக்கினே உன்னோட பேர
வலியில குச்சேன்டி 10,000 பீர்-அ
பச்சை குத்திக்கினே உன்னோட பேர
வலியில குச்சேன்டி 10,000 பீர்-அ

உன்னோட இருக்கனும்
உலகத்த மறக்கனும்
உன்னோட இருக்கனும் நா
உலகத்த மறக்கனும்

என்னோட குழந்த உன்
வயித்துல பொறக்கனு
என்னோட குழந்த உன்
வயித்துல பொறக்கனு

நா கடலுமேல மெதக்குறேனே
நீ ஆகாயத்துல பறக்குற
நா கடலுமேல மெதக்குறேனே
நீ ஆகாயத்துல பறக்குற

ம்ம்ம்…
ஹா… ஹா…
அம்மு குட்டியே
ஹா… ஹா…
பட்டு குட்டியே
ஆஹாஆஹாஹா…

ம்ம்ம்…
ஹா… ஹா…
தங்க கட்டியே
ஹா… ஹா…
மாயாக்கிட்டி
ஓஹூ… ஓ… ஓ…
ம்ம்ம்..

Tags:
error: Content is protected !!