Bathing At Cannes Song Lyrics
Share
Movie Name : Engeyum Kadhal – 2011
Song Name : Bathing At Cannes – Song Lyrics
Music : Harris Jayaraj
Singer : Emcee Jesz, Lady Kash, Krissy, Ranina Reddy
Lyricist : Emcee Jesz, Lady Kash
Woo Ooow …
Hahaha
Its Summer Time Shortie
And You Know What?
We’re Gonna Take It
To The Next Level Sa
Once Again
I Always Wanna Be
And Its A Jazz
24/7 Party On Babe
Ok..Yeah
Babe… Your Looking So Fine
Lemme Touch Ya….
Like This… Like That
Now You Know… Who There
Pap… You Are Looking Like Mine
Lemme Touch Ya
Like This… Like This
Now You Know Who Babe
Gal You So Hot As Spicy
You Know Me Kiss The M C
You Know Me Sweet And Vaisty
I Can See You Really Wanna Know My Name
I See You Looking
Know What Honey..
Play My Game
Ocean Blue …I Take A Dip
Sun Tanning Like Golden Crisp
Take A Walk Around Gate
I’m Ma Make You Lose Your Mind
Have You Spending All Your Time
I See You Wanna Feel Ma Body
Make Me Yours Babe
I Know You Wanna Soak Ma Body
Cool Me Now… Babe
We Ladies Put You To The Test
I See You Wanna Feel Ma Body
Make Me Yours Babe
I Know You Wanna Soak Ma Body
Cool Me Now… Babe
You Know I’m Damn Fair
I’ll Be Your Sunshine
Just For You
Yeah For Me…
Yeah…Yeah
Yes… I Am Damn Fair
I’ll Be Your Sunshine!
Just For You
Just For You
Ya Your Sexy Smile
Kill Us All
Boy.. You Know It Drives Me Wild…
Chellamma Chellamma…
Mellamma Mellamma…
Ya Your Sexy Smile
Kill Us All
Boy.. You Know It Drives Me Wild…
Madamma Madamma… Mamma
Ya Your Sexy Smile
Kill Us All
Boy.. You Know It Drives Me Wild…
Chellamma Chellamma…
Mellamma Mellamma…
Ya Your Sexy Smile
Kill Us All
Boy.. You Know It Drives Me Wild…
I See You So Sexy Lady
Haha Ha Ha
Itz Damn Good
What About Now
Ahaaa..Ohooo…
Kannathai Killava
Ullathai Mellava
Bikini Potta Pennae
Ennai Thedi Odi Va…
======================
வோ ஊஊ
ஹாஹாஹா இட்ஸ்
சம்மர் டைம் ஷார்டி
அண்ட் யூ நோ வாட்
வி ஆர் கோன்னா டேக்
இட் டு தி நெக்ஸ்ட்
லெவல் சா ஒன்ஸ்
அகைன்
ஐ ஆல்வேஸ்
வான்னா பி அண்ட்
இட்ஸ் எ ஜாஸ் 24/7
பார்ட்டி ஆன் பேபி
ஓகே யா
பேபி யுவர்
லுக்கிங் சோ பைன்
லெம்மி டச் யா லைக்
திஸ் லைக் தட் நவ் யூ
நோ ஹூ தேர்
பப் யூ ஆர்
லுக்கிங் லைக் மைன்
லெம்மி டச் யா லைக்
திஸ் லைக் தட் நவ் யூ
நோ ஹூ பேபி
கேர்ள் யூ சோ
ஹாட் அஸ் ஸ்பைசி
யூ நோ மீ கிஸ் தி எம்
சி
யூ நோ மீ ஸ்வீட்
அண்ட் வைஸ்டி ஐ கேன்
சி யூ ரியலி வான்னா நோ
மை நேம் ஐ சி யூ லுக்கிங்
நோ வாட் ஹனி ப்ளே மை
கேம் ஓசியன் ப்ளு ஐ டேக்
எ டிப் சன் டன்னிங் லைக்
கோல்டன் கிறிஸ்ப் டேக் எ
வாக் அரவுண்டு கேட் ஐ எம்
மா மேக் யூ லாஸ் யுவர்
மைன்ட் ஹவ் யூ ஸ்பென்டிங்
ஆல் யுவர் டைம்
ஐ சி யூ வான்னா
பீல் மா பாடி மேக் மீ
யுவர்ஸ் பேபி ஐ நோ
யூ வான்னா சோக் மா
பாடி கூல் மீ நவ் பேபி
வி லேடீஸ் புட் யூ டு
தி டெஸ்ட்
ஐ சி யூ வான்னா
பீல் மா பாடி மேக் மீ
யுவர்ஸ் பேபி ஐ நோ
யூ வான்னா சோக் மா
பாடி கூல் மீ நவ் பேபி
யூ நோ ஐ
எம் டம் பேர் ஐ
வில் பி யுவர் சன்
ஷைன் ஜஸ்ட்
பார் யூ
யா பார்
மீ யா யா
எஸ் ஐ எம் டம்
பேர் ஐ வில் பி யுவர் சன்
ஷைன் ஜஸ்ட் பார் யூ
ஜஸ்ட் பார் யூ
யா யுவர் செக்ஸி
ஸ்மைல் கில் அஸ் ஆல்
பாய் யூ நோ இட் டிரைவ்ஸ்
மீ வில்ட்
செல்லம்மா
செல்லம்மா
மெல்லம்மா
மெல்லம்மா
யா யுவர் செக்ஸி
ஸ்மைல் கில் அஸ் ஆல்
பாய் யூ நோ இட்
டிரைவ்ஸ் மீ வில்ட்
…………………….
யா யுவர்
செக்ஸி ஸ்மைல்
கில் அஸ் ஆல்
பாய் யூ நோ இட்
டிரைவ்ஸ் மீ வில்ட்
செல்லம்மா
செல்லம்மா
மெல்லம்மா
மெல்லம்மா
யா யுவர்
செக்ஸி ஸ்மைல்
கில் அஸ் ஆல்
பாய் யூ நோ இட்
டிரைவ்ஸ் மீ வில்ட்
ஐ சி யூ சோ
செக்ஸி லேடி ஹா
ஹா ஹா ஹா இட்ஸ்
டம் குட் வாட் அபௌட்
நவ்
ஆஹா ஓஹோ
கன்னத்தை
கிள்ளவா உள்ளத்தை
மெல்லவா பிகினி
போட்ட பெண்ணே
என்னை தேடி ஓடி
வா
Follow Us