Type to search

80's Musicals

Azhagiya Anni – Samsaram Adhu Minsaram Lyrics

Share

Movie Name : Samsaram Adhu Minsaram – 1986
Song Name : Azhagiya Anni
Music : Sankar Ganesh
Singer: P. Jayachandran, P. Susheela
Lyricist : Vairamuthu

Azhagiya Anni Anubavam Enni
Adikkadi Sirithaalae
Azhagiya Anni Anubavam Enni
Adikkadi Sirithaalae
Ragasiya Pechu Ambalamaachu
Adhai Enni Thavithaalae..
Kuvaa.. Kuvaa..Kuvaa..Kuvaa..

Azhagiya Anni Anubavam Enni
Adikkadi Sirithaalae
Ragasiya Pechu Ambalamaachu
Adhai Enni Thavithaalae..
Kuvaa.. Kuvaa..Kuvaa..Kuvaa..

{Oorukku Thandhi Adingha
Doctor-Rukkum Solli Vidungha

Manam Vittu Sirikindra Maanae
Ini Vaitrukku Valarpiraidhanae} (2)

{Iruvarum Pesavillaiyae
Idhu Varai Osaiyillaiyae} (2)

{Akkaalum Pottalae Thaapaa
Adhai Paaratta Undachu Papaa} (2)

Kuvaa.. Kuvaa..

Kuvaa..Kuvaa..

Azhagiya Anni Anubavam Enni
Adikkadi Sirithaalae
Female : Ragasiya Pechu Ambalamaachu
Adhai Enni Thavithaalae..

Male & Female : Kuvaa.. Kuvaa..Kuvaa..Kuvaa..

{Maangaayum Inikumadi
Saambalumdhaan Rusikumadi

Masakaiyin Kaaranam Yaaru
Andha Maamanum Muzipadhai Paaru} (2)

Anubavam Kathu Vaikanum
Adhukku Nee Othuzaikkanum
Antha Anubavam Kathu Vaikanum
Adhukku Nee Othuzaikkanum

{Maatennu Sonnenaa Pongha
Ippa Vandheenga Maanatha Vaangha} (2)

Kuvaa.. Kuvaa..

Kuvaa..Kuvaa..

Azhagiya Anni Anubavam Enni
Adikkadi Sirithaalae

Ragasiya Pechu Ambalamaachu
Adhai Enni Thavithaalae..

Male & Female :

Kuvaa.. Kuvaa..Kuvaa..Kuvaa..
Kuvaa.. Kuvaa..Kuvaa..Kuvaa..

=========================

அழகிய அண்ணி
அனுபவம் எண்ணி அடிக்கடி
சிரித்தாலே அழகிய அண்ணி
அனுபவம் எண்ணி அடிக்கடி
சிரித்தாலே ரகசிய பேச்சு
அம்பலமாச்சு அதை எண்ணி
தவித்தாலே குவா குவா குவா
குவா

அழகிய அண்ணி
அனுபவம் எண்ணி அடிக்கடி
சிரித்தாலே ரகசிய பேச்சு
அம்பலமாச்சு அதை எண்ணி
தவித்தாலே குவா குவா
குவா குவா

{ ஊருக்கு தந்தி
அடிங்க டாக்டர்க்கும்
சொல்லி விடுங்க

மனம் விட்டு
சிரிக்கின்ற மானே இனி
வயிற்றுக்கு வளர் பிறை
தானே } (2)

{ இருவரும்
பேசவில்லையே இது
வரை ஓசையில்லையே } (2)

{ அக்காளும்
போட்டாலே தாப்பா
அதை பாராட்ட
உண்டாச்சு பாப்பா } (2)

குவா குவா

குவா குவா

அழகிய அண்ணி
அனுபவம் எண்ணி அடிக்கடி
சிரித்தாலே

ரகசிய பேச்சு
அம்பலமாச்சு அதை
எண்ணி தவித்தாலே

ஆண் & பெண் : குவா
குவா குவா குவா

{ மாங்காயும்
இனிக்குமடி சாம்பலும்தான்
ருசிக்குமடி

மசக்கையின்
காரணம் யாரு அந்த
மாமனும் முழிப்பதை
பாரு } (2)

அனுபவம் கத்து
வைக்கணும் அதுக்கு நீ
ஒத்துழைக்கணும் அந்த
அனுபவம் கத்து வைக்கணும்
அதுக்கு நீ ஒத்துழைக்கணும்

{ மாட்டேன்னு
சொன்னேனா போங்க
இப்ப வந்தீங்க மானத்த
வாங்க } (2)

குவா குவா

குவா குவா

அழகிய அண்ணி
அனுபவம் எண்ணி அடிக்கடி
சிரித்தாலே

ரகசிய பேச்சு
அம்பலமாச்சு அதை
எண்ணி தவித்தாலே

ஆண் & பெண் :

குவா
குவா குவா குவா குவா
குவா குவா குவா

Tags:
error: Content is protected !!