Azhagi Nee Perazhagi Song Lyrics
Share
Movie Name : Enga Ooru Paattukkaran– 1987
Song Name : Azhagi Nee Perazhagi – Song Lyrics
Music : Ilayaraja
Singer : Mano
Lyricist : Gangai Amaran
Azhagi Nee Perazhagi – Song Lyrics
Azhagi Nee Perazhagi
Azhagaana Kannazhagi
Azhagi Nee Perazhagi
Azhagaana Kannazhagi
Amma Nee Kaalazhagi
Aatha Nee Kaadhazhagi
Amma Nee Kaalazhagi
Aatha Nee Kaadhazhagi
Azhagi Nee Perazhagi
Azhagaana Kannazhagi
Vamsaa Vazhi Athanaiyum
Vazhiyai Maranthathu Illa
Valarppugalum Poruppugalum
Solla Oru Vaarthai Illa
Veerangalum Dheerangalum
Vizhunthu Inga Povathilla
Veerangalum Dheerangalum
Vizhunthu Inga Povathilla
Paatukaaran Paatu Paada
Paal Kodu Nee Thaayi
Indha Paatukaaran Paatu Paada
Paal Kodu Nee Thaayi
Azhagi Nee Perazhagi
Azhagaana Kannazhagi
Azhagi Nee Perazhagi
Azhagaana Kannazhagi
================
அழகி நீ
பேரழகி அழகான
கண்ணழகி
அழகி நீ
பேரழகி அழகான
கண்ணழகி
அம்மா நீ
காலழகி ஆத்தா
நீ காதழகி அம்மா
நீ காலழகி ஆத்தா
நீ காதழகி
அழகி நீ
பேரழகி அழகான
கண்ணழகி
வம்சா வழி
அத்தனையும் வழியை
மறந்தது இல்ல
வளர்ப்புகளும்
பொறுப்புகளும் சொல்ல
ஒரு வார்த்தை இல்ல
வீரன்களும்
தீரன்களும் விழுந்து
இங்க போவதில்ல
வீரன்களும் தீரன்களும்
விழுந்து இங்க போவதில்ல
பாட்டுக்காரன்
பாட்டு பாட பால் கொடு
நீ தாயி இந்த பாட்டுக்காரன்
பாட்டு பாட பால் கொடு
நீ தாயி
அழகி நீ
பேரழகி அழகான
கண்ணழகி அழகி நீ
பேரழகி அழகான
கண்ணழகி
Follow Us