Type to search

60's Nostalgics Tamil Song Lyrics

Azhagan Muruganidam Aasai Vaithen Song Lyrics – Panchavarna Kili Song Lyrics

Share
Panchavarna Kili

Movie Name : Panchavarna Kili
Song Name : Azhagan Muruganidam Aasai VaithenSong Lyrics
Music :  Viswanathan-Ramamoorthy
Singers : P. Susheela
Lyricist : Vaali

Sathiyam Sivam Sundaram.. Aa..
Saravanan Thiruppugazh Mandiram..
Azagan Muruganidam Aasai Vaithen Aa..

Azhagan Muruganidam Aasai Vaithen
Avan Aalaiyathil Anbu Malar Poosai Vaithen..

Azhagan Muruganidam Aasai Vaithen
Avan Aalaiyathil Anbu Malar Poosai Vaithen
Annal Uravukendre Udaleduthen
Avan Arulai Peruvadharke Uyir Valarthen
Annal Uravukendre Udaleduthen
Avan Arulai Peruvadharke Uyir Valarthen Naan..

Azhagan Muruganidam Aasai Vaithen
Avan Aalaiyathil Anbu Malar Poosai Vaithen

Pani Peyum Maalaiyile Pazhamudir Solaiyile Aa..
Pani Peyum Maalaiyile Pazhamudir Solaiyile..
Kani Koyum Velaiyile Kanni Manam Koydu Vittaan..
Kani Koyum Velaiyile Kanni Manam Koydu Vittaan..
Pannirendu Kannazhgai Paarthirundha Pennazagai
Pannirendu Kannazhgai Paarthirundha Pennazagai
Vallal Thaan Aalavandaan Penmaiyai Vaazavaithaan
Penmaiyai Vaazavaithaan..Aa..

Azhagan Muruganidam Aasai Vaithen
Avan Aalaiyathil Anbu Malar Poosai Vaithen..

Malai Mel Irrupavano Mayil Mel Varubavano
Malai Mel Irrupavano Mayil Mel Varubavano
Maiyyuruga Paadivandhaal Thannai Thaan Tharubavano
Maiyyuruga Paadivandhaal Thannai Thaan Tharubavano
Alai Mel Thurumbaanen Anal Mel Mezhugaanen
Alai Mel Thurumbaanen Anal Mel Mezhugaanen
Ayyan Kai Thottavudan Azhagukku Azhagaanen
Azhagukku Azhagaanen.. Aaa..

Azhagan Muruganidam Aasai Vaithen
Avan Aalaiyathil Anbu Malar Poosai Vaithen

சத்தியம் சிவம் சுந்தரம் ஆ….
சரவணன் திருப்புகழ் மந்திரம்
அழகன் முருகனிடம் ஆசை வைத்தேன் ஆ…
அழகன் முருகனிடம் ஆசை வைத்தேன்
அவன் ஆலயத்தில் அன்பு மலர் பூசை வைத்தேன்
அண்ணன் உறவுக்கென்றே உடலெடுத்தேன்
அவன் அருளைப் பெறுவதற்கே உயிர் வளர்த்தேன்
அண்ணல் உறவுக்கென்றே உடலெடுத்தேன்
அவன், அருளைப்பெறுவதற்கே உயிர் வளர்த்தேன் ஆ…
அழகன் முருகனிடம் ஆசை வைத்தேன்
அவன் ஆலயத்தில் அன்பு மலர் பூசை வைத்தேன்

பனி பெய்யும் மாலையிலே பழமுதிர்ச் சோலையிலே ஆ..
பனி பெய்யும் மாலையிலே பழமுதிர்ச் சோலையிலே
கனி கொய்யும் வேளையிலே கன்னி மனம் கொய்து விட்டான்
பன்னிரண்டு கண்ணழகை பார்த்திருந்த பெண்ணழகை
வள்ளல்தான் ஆள வந்தான் பெண்மையை வாழ வைத்தான்
பெண்மையை வாழ வைத்தான் ஆ…
அழகன் முருகனிடம் ஆசை வைத்தேன்
அவன் ஆலயத்தில் அன்பு மலர் பூசை வைத்தேன்

மலை மேல் இருப்பவனோ மயில் மேல் வருபவனோ
மெய்யுருகிப் பாட வந்தால் தன்னைத் தான் தருபவனோ
அலை மேல் துரும்பானேன் அனல் மேல் மெழுகானேன்
அலை மேல் துரும்பானேன் அனல் மேல் மெழுகானேன்
ஐயன் கை தொட்டவுடன் அழகுக்கு அழகானேன்
அழகுக்கு அழகானேன் ஆ…
அழகன் முருகனிடம் ஆசை வைத்தேன்
அவன் ஆலயத்தில் அன்பு மலர் பூசை வைத்தேன்
அண்ணல் உறவுக்கென்றே உடலெடுத்தேன்
அவன், அருளைப்பெறுவதற்கே உயிர் வளர்த்தேன்
அழகன் முருகனிடம் ஆசை வைத்தேன்
அவன் ஆலயத்தில் அன்பு மலர் பூசை வைத்தேன்

Tags:
error: Content is protected !!