Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Arutperunjodhi Song Lyrics

Share

Movie Name : Viduthalai (2023)
Song Name : Arutperunjodhi – Song Lyrics
Music: Ilaiyaraaja
Singer: Ilaiyaraaja
Lyricist: Vallalar, Thangam

Pottrinin perarul
Pottri nin perunjeer
Aatralinongiya
Arutperun jodhi

Pottrinin perarul
Pottri nin perunjeer
Aatralinongiya
Arutperun jodhi

Arutperun jodhi
Thaniperum karunai
Arutperun jodhi
Thaniperum karunai

Male and Chorus : Arutperun jodhi
Thaniperum karunai
Arutperun jodhi
Thaniperum karunai

Sathiyum madhamum
Samayamum poiyena
Aadhiyil unarthiya arutperun jodhi
Male and Chorus : Sathiyum madhamum
Samayamum kaana
Aadhiyanaagiyam arutperunjodhi

Emmadham em nirai
Enba uyirthiral
Emmadham em nirai
Enba uyirthiral

Ammadham endrarul
Arutperunjodhi

Male and Chorus : Ammadham endrarul

Arutperunjodhi

Aadhiyum andhamum
Arindhanai neeyae
Aadhiendraruliya
Arutperun jodhi

Male and Chorus : Aadhiendraruliya
Arutperun jodhi

Pattrugal athanaiyum
Pathena thavirthana
Thattarmum neekiya arutperun jodhi

Male and Chorus : Pattrugal athanaiyum
Pathena thavirthana
Thattarmum neekiya arutperun jodhi

Samayamum kulammudhar
Saarbellaam viduttha
Amayan thondriya arutperun jodhi

Male and Chorus : Samayamum kulammudhar

Saarbellaam viduttha
Amayan thondriya arutperun jodhi

Arutperun jodhi
Thaniperum karunai
Arutperun jodhi
Thaniperum karunai

Male and Chorus : Arutperun jodhi
Thaniperum karunai
Arutperun jodhi
Thaniperum karunai

Pottrinin perarul
Pottri nin perunjeer
Aatralinongiya
Arutperun jodhi

போற்றிநின் பேரருள்
போற்றி நின் பெருஞ்சீர்
ஆற்றலினோங்கிய
அருட்பெருஞ் ஜோதி

போற்றிநின் பேரருள்
போற்றி நின் பெருஞ்சீர்
ஆற்றலினோங்கிய
அருட்பெருஞ் ஜோதி
அருட்பெருஞ் ஜோதி
அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை
அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை

அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை
அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை

சாதியும் மதமும் சமயமும் பொய்யனெ
ஆதியிலுணர்த்திய அருட்பெருஞ் சோதி

சாதியும் மதமும் சமயமும் காணா
ஆதியனாகியாம் அருட்பெருஞ்சோதி

எம்மதம் எம்நிறை என்ப உயிர்திரள்
எம்மதம் எம்நிறை என்ப உயிர்திரள்
அம்மதம் என்றருள் அருட்பெருஞ் ஜோதி
அம்மதம் என்றருள் அருட்பெருஞ் ஜோதி

ஆதியும் அந்தமும் அறிந்தனை நீயே
ஆதியென்றருளிய அருட்பெருஞ் ஜோதி
ஆதியென்றருளிய அருட்பெருஞ்ஜோதி

பற்றுகள் அனைத்தையும் பத்தென தவிர்த்தன
தற்றமும் நீக்கிய அருட்பெருஞ்ஜோதி

பற்றுகள் அனைத்தையும் பத்தென தவிர்த்தன
தற்றமும் நீக்கிய அருட்பெருஞ்ஜோதி

சமயமும் குலமுதற் சார்பெல்லாம் விடுத்த
அமயந் தோன்றிய அருட்பெருஞ்ஜோதி

சமயமும் குலமுதற் சார்பெல்லாம் விடுத்த
அமயந் தோன்றிய அருட்பெருஞ்ஜோதி

அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை
அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை

அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை
அருட்பெருஞ் ஜோதி
தனிப்பெரும் கருணை

போற்றி நின் பேரருள்
போற்றி நின் பெருஞ்சீர்
ஆற்றலினோங்கிய
அருட்பெருஞ் ஜோதி

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!