Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Arabic Kuthu | Halamithi Habibo – Beast Movie Song Lyrics

Share

Movie Name : Beast – 2022
Song Name: Arabic Kuthu – Song Lyrics
Music : Anirudh Ravichander
Singer : Anirudh Ravichander
Lyricist : Sivakarthikeyan

Arabic Kuthu – Song Lyrics

Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vanthalae
Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vantha
Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vanthalae
Halamithi Habibo
Halamithi Habiboooo

Malama Pitha Pithadhe
Malama Pitha Pithadhe
Malama Pitha Pithadhe
Malama Pithadhe (2)

Holi Holi Pakathula
Sirikkum Rangoli
Jolly Jolly Vekkathula
Mayangura Doli

Gaali Gaali
Mothathula Avanum Dhan Gaali
Jolly Jolly Adipoli

Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vanthalae
Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vanthalae
Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vanthalae
Halamithi Habibo
Halamithi Habiboooo

Oh Cutie
Nee Sweetie
Un Beauty
Adhil Maati
Naa Mellamma Mellamma Gaali
Adha Sollala Sollala Podi

Mudhal Vaati Padam Kaati
Enna Vaati Kanna Kaati
Love-A Konjama Konjama Yethi
Enna Senjita Senjita Oruthi

Ivan Yaro Sokka Vachanae
En Manasukulla
Kuzhandhai Pola Konjikittanae
Love-A Vachanae

Ivan Yaro Kick-A Vachanae
En Vayasukulla
Mudhal Mazhayaa Feel-A Vachanae

Halamithi Habibo Halamithi
Halamithi Habibo Halamithi
Halamithi Habibo Halamithi
Halamithi Habibo Halamithi

Habeedha

Hey Beedha Balihabi
Balibaadhi Balihabi
Balihabeedha Balihabi
Vallae Vallae Balihabi

Hey Beedha Balihabi
Balibaadhi Balihabi
Balihabeedha Balihabi
Vallae Vallae Balihabi

Halwa Ee Balubabeedhadhe
Ee Balubabeedha
Halwa Ee Balubabeedhadhe
Eh Vathaadhe
Halwa Ee Balubabeedhadhe
Ee Balubabeedha
Halwa Ee Balubabeedhadhe
Eh Vathaadhe

Holi Holi Pakathula
Sirikkum Rangoli
Jolly Jolly Vekkathula
Mayangura Doli

Gaali Gaali
Mothathula Avanum Dhan Gaali
Jolly Jolly Adipoli

Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vanthalae
Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vantha
Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vanthalae
Halamithi Habiboooo

Oh Cutie
Nee Sweetie
Un Beauty
Adhil Maati
Naa Mellamma Mellamma Gaali
Adha Sollala Sollala Podi

Mudhal Vaati Padam Kaati
Enna Vaati Kanna Kaati
Love-A Konjama Konjama Yethi
Enna Senjita Senjita Oruthi

Ivan Yaro Sokka Vachanae
En Manasukulla
Kuzhandhai Pola Konjikittanae
Love-A Vachanae
Ivan Yaro Kick-A Vachanae
En Vayasukulla
Mudhal Mazhayaa Feel-A Vachanae

Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vanthalae
Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vanthalae
Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vanthalae
Halamithi Habibo
Halamithi Habibooo

Malama Pitha Pithadhe
Malama Pitha Pithadhe
Malama Pitha Pithadhe
Malama Pithadhe

Hey Beedha Balihabi Balibaadhi
Balihabi Balibaadhi
Balihabeedha Balihabi
Vallae Vallae Balihabi

Hey Halamithi Ballibaadhi
Halamithi Balihabi
Halamithi

Halamithi Habibo

========================

Arabic Kuthu – Song Lyrics

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ……………….

மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே

ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல மயங்குற டோலி

காலி காலி மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ……………….

ஓஹ் க்யூட்டி
நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி
அதில் மாட்டி
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்-அ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி

இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள
குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே
லவ்-அ வச்சானே

இவன் யாரோ கிக்-அ வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள
முதல் மழைய பீல்-அ வச்சானே

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி

ஹபிதா

ஹே பீத பல்லிஹபி
பல்லிபாதி பல்லிஹபி
பல்பாதி பல்லிஹபி
வல்லே வல்லே பல்லிஹபி

ஹே பீத பல்லிஹபி
பல்லிபாதி பல்லிஹபி
பல்பாதி பல்லிஹபி
வல்லே வல்லே பல்லிஹபி

ஹல்வா ஏ பல்லிஹபிதா
ஏ பல்லிஹபிதா
ஹல்வா பல்லிஹபிதா
ஏ வந்தாலே

ஹல்வா ஏ பல்லிஹபிதா
ஏ பல்லிஹபிதா
ஹல்வா பல்லிஹபிதா
ஏ வந்தாலே

ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல மயங்குற டோலி

காலி காலி மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ……………….

ஓஹ் க்யூட்டி
நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி
அதில் மாட்டி
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்-அ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி

இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே
லவ்-அ வச்சானே இவன் யாரோ கிக்-அ வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய பீல்-அ வச்சானே

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ……………….

மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே

ஹே பீத பல்லிஹபி
பல்லிபாதி பல்லிஹபி
பல்பாதி பல்லிஹபி
வல்லே வல்லே பல்லிஹபி

ஹே ஹலமிதி பல்லிஹபிதா
ஹலமிதி பல்லிஹபி
ஹலமிதி

ஹலமிதி ஹபீபிஓஓஓ

Tags:
error: Content is protected !!