Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Anti Bikili Theme Song Lyrics

Share

Movie Name : Pichaikkaran 2 (2023)
Song Name: Anti Bikili Theme Song Lyrics
Music : Vijay Antony
Singer : Shenbagaraj, Sarath Santosh, Saisharan, Narayanan, Vignesh Narayanan
Lyricist : Vijay Antony

Anti Bikili Theme Song Lyrics

Po… Po…
Nee Panna Pora Punniyam
Nee Thedurathu Unakku Kudukkum

Om Bhur Bhuvah Swaha Tat Savitur Varenyam

Pichaikaran Pichaikaran Pichaikaran Pichaikaran

Vettava Kutthava Vettava Kutthava
Vettava Kutthava Vettava Kutthava

Kadagada Kadagada Kadagada Vena Kasu Eduthu Kottava
Kudisai Seerukellam Maadi Veedu Kattava

Dharma Samstha Panarthaya Sambhavami Yuge Yuge
Dharma Samstha Panarthaya Sambhavami Yuge Yuge

Pichaikaran Pichaikaran Pichaikaran Pichaikaran

Om Bhur Bhuvah Swaha Tat Savitur Varenyam
Bhargo Devasya Dhimahi Dhiyo Yo Nah Pracho Dayateh

Pichaikaran Pichaikaran Pichaikaran Pichaikaran

========================

போ… போ…
நீ பண்ண போற புண்ணியம்
நீ தேடுறது உனக்கு குடுக்கும்

ஓம் பூர் புவஹ் ஸ்வாஹா தத் ஸவிதுர் வரேண்யம்

பிச்சைக்காரன் பிச்சைக்காரன் பிச்சைக்காரன் பிச்சைக்காரன்

வேட்டவா குத்தவா
வேட்டவா குத்தவா

கடகட கடகட கடகட வென காசு எடுத்து கொட்டவா
குடிசை சீருகெல்லாம் மாடி வீடு கட்டவா

தர்ம ஸம்ஸ்தா பநார்தய ஸம்பவாமி யுகே தர்ம ஸம்ஸ்தா பநார்தாய ஸம்பவாமி
யுகே யுகே

பிச்சைக்காரன் பிச்சைக்காரன் பிச்சைக்காரன் பிச்சைக்காரன்

ஓம்
புர் புவஹ் ஸ்வாஹா தத் ஸவிதுர் வரேண்யம் பார்கோ தேவஸ்ய தீமஹி தியோ யோ நஹ் ப்ரச்சோ தயதே

பிச்சைக்காரன் பிச்சைக்காரன் பிச்சைக்காரன் பிச்சைக்காரன்

Tags:
error: Content is protected !!