Type to search

90's Jazzicals Tamil Song Lyrics

Antha Vanatha Pola (Male) Song Lyrics

Share

Movie Name : Chinna Gounder – 1992
Song Name : Antha Vanatha Pola (Male) Song Lyrics
Music : Ilayaraja
Singer : Ilayaraja
Lyricist : R.V. Udhaya Kumar

Andha Vaanathapola
Manam Padacha Mannavanae…
Pani Thuliyapola
Gunam Padacha Thennavanae…

Manjalilae Oru Nooleduthu
Vinnukkum Mannukkum
Sambandham Undunnu
Sonnadhu Yaaru
Adhu Mannavan Peru…..

Andha Vaanathapola
Manam Padacha Mannavanae…
Pani Thuliyapola
Gunam Padacha Thennavanae…

Maari Pona Podhum
Idhu Thaeru Pogum Veedhi
Vaari Vaari Thootrum
Ini Yaaru Unakku Naadhi

Paasam Vaitha Thaalae
Nee Payirai Kaatha Veyli
Payirai Kaatha Podhum
Veen Pazhiyai Sumandha Needhi

Saami Vandhu Kettidumaa
Veen Pazhiyai Theerthidumaa

Vinnukkum Mannukkum
Sambandham Undunnu
Sonnadhu Yaaru
Adhu Mannavan Peru…..

Andha Vaanathapola
Manam Padacha Mannavanae…
Pani Thuliyapola
Gunam Padacha Thennavanae…

Nenjam Ennum Koodu
Adhil Neruppu Vaithathaaru
Thunbam Vandha Podhum
Adhai Thudaipathingu Yaaru

Kalangumbothu Cheru
Athu Theliyum Bothu Neeru
Kadavul Potta Kodu
Adhai Thirutha Povadhaaru

Vendha Punnum Aaridumaa
Vedhanai Thaan Theernthidumaa

Vinnukkum Mannukkum
Sambandham Undunnu
Sonnadhu Yaaru
Adhu Mannavan Peru…..

Andha Vaanathapola
Manam Padacha Mannavanae…
Pani Thuliyapola
Gunam Padacha Thennavanae…

Manjalilae Oru Nooleduthu
Vinnukkum Mannukkum
Sambandham Undunnu
Sonnadhu Yaaru
Adhu Mannavan Peru…..

Andha Vaanathapola
Manam Padacha Mannavanae…
Pani Thuliyapola
Gunam Padacha Thennavanae…

==================

அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே

மஞ்சளிலே ஒரு
நூலெடுத்து விண்ணுக்கும்
மண்ணுக்கும் சம்மந்தம்
உண்டுன்னு சொன்னது யாரு
அது மன்னவன் பேரு

அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே

மாறிப் போன
போதும் இது தேரு
போகும் வீதி வாரி
வாரித் தூற்றும் இனி
யாரு உனக்கு நாதி

பாசம் வைத்த
தாலே நீ பயிரைக் காத்த
வேலி பயிரைக் காத்த
போதும் வீண் பழியைச்
சுமந்த நீதி

சாமி வந்து
கேட்டிடுமா வீண்
பழியைத் தீர்த்திடுமா

விண்ணுக்கும்
மண்ணுக்கும் சம்மந்தம்
உண்டுன்னு சொன்னது யாரு
அது மன்னவன் பேரு

அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே

நெஞ்சம் என்னும்
கூடு அதில் நெருப்பு
வைத்ததாரு துன்பம் வந்த
போதும் அதைத்
துடைப்பதிங்கு யாரு

கலங்கும் போது
சேறு அது தெளியும்
போது நீரு கடவுள்
போட்ட கோடு அதைத்
திருத்தப் போவதாரு

வெந்த புண்ணும்
ஆறிடுமா வேதனை தான்
தீர்ந்திடுமா

விண்ணுக்கும்
மண்ணுக்கும் சம்மந்தம்
உண்டுன்னு சொன்னது யாரு
அது மன்னவன் பேரு

அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே

மஞ்சளிலே ஒரு
நூலெடுத்து விண்ணுக்கும்
மண்ணுக்கும் சம்மந்தம்
உண்டுன்னு சொன்னது யாரு
அது மன்னவன் பேரு

அந்த வானத்தப்
போல மனம் படைச்ச
மன்னவனே பனித்துளியப்
போல குணம் படைச்ச
தென்னவனே

Tags:
error: Content is protected !!