Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Antha Naal Nyabagam Song Lyrics

Share

Movie Name : Adhu Oru Kana Kaalam – 2005
Song Name : Antha Naal Nyabagam – Song Lyrics
Music : Ilayaraja
Singer: Shreya Ghoshal, Vijay Yesudas
Lyricist : Vaali

{Andha Naal Gnyabagam
Vandhadhae Kanmani
Andru Moodiya Vaasalgal
Siru Moochinil Thirakudhae} (2)

Dhinamum Orr Kolam
Ilamai Thiru Vizha Kaalam
Vazhi Pirandhadhae
Vaa Vaa Priya Sakhi

Andha Naal Gnyabagam
Vandhadhae Kanmani
Andru Moodiya Vaasalgal
Siru Moochinil Thirakudhae

Chorus :

Oh Oho…Oh Oho…Oh Oho
Oh Oho…Oh Oho…Oh Oho

Alaialaiyaai
Dhinam Dhinam Varum
Kanavugalil…
Rathi Oruthi
Aruginil Vara Kan Vizhithen
Naanae……

Thodarutumae
Nijamena Andha
Kanavugalae……..
Valaratumae
Siru Pirai Adhu
Kadhalilaaaga….

Varugiraal Varugiraal
Vaanil Devadhai Devadhai
Oho Vaarugiraal Varugiraal
Vaanil Devadhai Devadhai
Nammai Vaazhthavae

Andha Naal Gnyabagam
Vandhadhae Kanmani
Andru Moodiya Vaasalgal
Siru Moochinil Thirakudhae

Dhinamum Orr Kolam
Ilamai Thiru Vizha Kaalam
Vazhi Pirandhadhae
Vaa Vaa Priya Sakhi

Andha Naal Gnyabagam
Vandhadhae Kanmani
Andru Moodiya Vaasalgal
Siru Moochinil Thirakudhae

Engirundhaai
Idhu Varai Ennai
Thavika Vittu…
Edharku Vandhaai
Thavithidum Thuyar
Thudaikavandhaiyoo…

Nadapadhelam
Ezhudhiya Padi
Nadakiradhoo…
Iruvarukkum
Porundhidumpadi
Ezhudhiyadhaaroo…

Ketkudhae Ketkudhae
Kovil Pon Mani Osaigal

Oho Ketkudhae Ketkudhae
Kovil Pon Mani Osaigal
Nammai Vaazhthavae

Andha Naal Gnyabagam
Vandhadhae Kanmani
Andru Moodiya Vaasalgal
Siru Moochinil Thirakudhae

Andha Naal Gnyabagam
Vandhadhae Kanmani
Andru Moodiya Vaasalgal
Siru Moochinil Thirakudhae

Dhinamum Orr Kolam
Ilamai Thiru Vizha Kaalam
Vazhi Pirandhadhae
Vaa Vaa Priya Sakhi

==============================

{ அந்த நாள்
ஞாபகம் வந்ததே
கண்மணி அன்று
மூடிய வாசல்கள்
சிறு மூச்சினில்
திறக்குதே } (2)
தினமும் ஓர்
கோலம் இளமை திரு
விழா காலம் வழி
பிறந்ததே வா வா
பிரிய சஹி

அந்த நாள்
ஞாபகம் வந்ததே
கண்மணி அன்று
மூடிய வாசல்கள்
சிறு மூச்சினில்
திறக்குதே

குழு :

ஓ ஓஹோ
ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஓ ஓஹோ

அலையலையாய்
தினம் தினம் வரும் கனவுகளில்
ரதி ஒருத்தி அருகினில் வர
கண் விழித்தேன் நானே

தொடரட்டுமே
நிஜமென அந்த கனவுகளே
வளரட்டுமே சிறு பிறை
அது காதலிலாக

வருகிறாள் வருகிறாள்
வானில் தேவதை தேவதை
ஓஹோ வருகிறாள் வருகிறாள்
வானில் தேவதை தேவதை
நம்மை வாழ்த்தவே

அந்த நாள்
ஞாபகம் வந்ததே
கண்மணி அன்று
மூடிய வாசல்கள்
சிறு மூச்சினில்
திறக்குதே

தினமும் ஓர்
கோலம் இளமை திரு
விழா காலம் வழி
பிறந்ததே வா வா
பிரிய சஹி

அந்த நாள்
ஞாபகம் வந்ததே
கண்மணி அன்று
மூடிய வாசல்கள்
சிறு மூச்சினில்
திறக்குதே

எங்கிருந்தாய்
இது வரை என்னை
தவிக்க விட்டு எதற்கு
வந்தாய் தவித்திடும்
துயர் துடைக்கவந்தாயோ

நடப்பதெல்லாம்
எழுதிய படி நடக்கிறதோ
இருவருக்கும் பொருந்திடும்படி
எழுதியதாரோ

கேட்குதே கேட்குதே
கோவில் பொன் மணி ஓசைகள்

ஓஹோ கேட்குதே
கேட்குதே கோவில் பொன்
மணி ஓசைகள் நம்மை
வாழ்த்தவே

அந்த நாள்
ஞாபகம் வந்ததே
கண்மணி அன்று
மூடிய வாசல்கள்
சிறு மூச்சினில்
திறக்குதே

அந்த நாள்
ஞாபகம் வந்ததே
கண்மணி அன்று
மூடிய வாசல்கள்
சிறு மூச்சினில்
திறக்குதே

தினமும் ஓர்
கோலம் இளமை திரு
விழா காலம் வழி
பிறந்ததே வா வா
பிரிய சஹி

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!