Type to search

80's Musicals Tamil Song Lyrics

Adho Varaandi Song Lyrics

Share

Movie Name : Polladhavan – 1980
Song Name : Adho Varaandi – Song Lyrics
Music : M. S. Vishwanathan
Singer: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram
Lyricist : Kannadasan

Adho Vaaraandi Vaaraandi
Villendhi Oruthan
En Meedhu Yeidhaanammaa
Ammammaa Yedhedho Sonnaanammaa
Adho Vaaraandi Vaaraandi
Villendhi Oruthan
En Meedhu Yeidhaanammaa
Ammammaa Yedhedho Sonnaanammaa

Onnodu Onnaaga
Kannodu Kannaaga
Adho Vaaraandi Vaaraandi
Villendhi Oruthan
En Meedhu Yeidhaanammaa
Ammammaa Yedhedho Sonnaanammaa

Naan Ungal Pakkathil Vandhen Endraal
Maadhangal Panirendum Kulirallavaa
Naan Ungal Pakkathil Vandhen Endraal
Maadhangal Panirendum Kulirallavaa

Megangal Illaadha Vaanillaiyae
Neeyindri Eppodhum Naanillaiyae
Megangal Illaadha Vaanillaiyae
Neeyindri Eppodhum Naanillaiyae
Onnodu Onnaaga
Kannodu Kannaaga

Adho Vaaraandi Vaaraandi
Villendhi Oruthan
En Meedhu Yeidhaanammaa
Ammammaa Yedhedho Sonnaanammaa

Vaazhaippoo Pennaaga Vadivaanadho
Vaadaikku Sugamaaga Verugindradho
Vaazhaippoo Pennaaga Vadivaanadho
Vaadaikku Sugamaaga Verugindradho

Ennaalum Un Meni Ponnallavaa
Ezhudhaadha Kadhai Sollum Kannallavaa
Ennaalum Un Meni Ponnallavaa
Ezhudhaadha Kadhai Sollum Kannallavaa
Onnodu Onnaaga
Kannodu Kannaaga

Adho Vaaraandi Vaaraandi
Villendhi Oruthan
En Meedhu Yeidhaanammaa

Aha..Aha..Ha..

Ha..Aa Aa Aa

Aha..Aha..Ha..

Ha..Aa Aa Aa

Aha..Aha..Ha..

Ha..Aa Aa Aa

Sippikkul Muthukkal
Naan Paarkkavo
Sindhaadha Muthangal Naan Ketkavaa

Eppodhu Kettaalum Tharuvenammaa
Engae Nee Irundhaalum Varuvenammaa
Onnodu Onnaaga
Kannodu Kannaaga

Adho Vaaraandi Vaaraandi
Villendhi Oruthan
En Meedhu Yeidhaanammaa

Ammammaa Yedhedho Sonnaanammaa

Onnodu Onnaaga

Kannodu Kannaaga

========================

அதோ வாரான்டி வாரான்டி
வில்லேந்தி ஒருத்தன்
என் மீது எய்தானம்மா
அம்மம்மா ஏதேதோ சொன்னானம்மா

அதோ வாரான்டி வாரான்டி
வில்லேந்தி ஒருத்தன்
என் மீது எய்தானம்மா
அம்மம்மா ஏதேதோ சொன்னானம்மா

ஒண்ணோடு ஒண்ணாக
கண்ணோடு கண்ணாக
அதோ வாரான்டி வாரான்டி
வில்லேந்தி ஒருத்தன்
என் மீது எய்தானம்மா
அம்மம்மா ஏதேதோ சொன்னானம்மா

நான் உங்கள் பக்கத்தில் வந்தேனென்றால்
மாதங்கள் பனிரெண்டும் குளிரல்லவா
நான் உங்கள் பக்கத்தில் வந்தேனென்றால்
மாதங்கள் பனிரெண்டும் குளிரல்லவா

மேகங்கள் இல்லாத வானில்லையே
நீயின்றி எப்போதும் நானில்லையே
மேகங்கள் இல்லாத வானில்லையே
நீயின்றி எப்போதும் நானில்லையே
ஒண்ணோடு ஒண்ணாக
கண்ணோடு கண்ணாக

அதோ வாரான்டி வாரான்டி
வில்லேந்தி ஒருத்தன்
என் மீது எய்தானம்மா
அம்மம்மா ஏதேதோ சொன்னானம்மா

வாழைப்பூ பெண்ணாக வடிவானதோ
வாடைக்கு சுகமாக வருகின்றதோ
வாழைப்பூ பெண்ணாக வடிவானதோ
வாடைக்கு சுகமாக வருகின்றதோ

எந்நாளும் உன் மேனி பொன்னல்லவா
எழுதாத கதை சொல்லும் கண்ணல்லவா
எந்நாளும் உன் மேனி பொன்னல்லவா
எழுதாத கதை சொல்லும் கண்ணல்லவா
ஒண்ணோடு ஒண்ணாக
கண்ணோடு கண்ணாக

அதோ வாரான்டி வாரான்டி
வில்லேந்தி ஒருத்தன்
என் மீது எய்தானம்மா

ஆஹா….ஆஹா….ஹ….

ஹ….ஆ….ஆஅ….ஆ….

ஆஹா….ஆஹா….ஹ….

பெண் : ஹ….ஆ….ஆஅ….ஆ….

ஆஹா….ஆஹா….ஹ….

ஹ….ஆ….ஆஅ….ஆ….

சிப்பிக்குள் முத்துக்கள்
நான் பார்க்கவா
சிந்தாத முத்தங்கள் நான் கேட்கவா

எப்போது கேட்டாலும் தருவேனம்மா
எங்கே நீ இருந்தாலும் வருவேனம்மா
ஒண்ணோடு ஒண்ணாக
கண்ணோடு கண்ணாக

அதோ வாரான்டி வாரான்டி
வில்லேந்தி ஒருத்தன்
என் மீது எய்தானம்மா

அம்மாம்மா ஏதேதோ சொன்னானம்மா

பெண் : ஒண்ணோடு ஒண்ணாக

கண்ணோடு கண்ணாக

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!