Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Aadum Karagam Eduthu Aadi Varuvom Song Lyrics – Lord Amman Song Lyrics

Share
Aadum Karagam Eduthu Aadi Varuvom

Movie Name : Lord AmmanDevotional Song
Song Name : Aadum Karagam Eduthu Aadi Varuvom Song Lyrics
Music : Kunnakudi Vaidyanathan
Singers :  L. R. Eswari
Lyricist : Bharathisamy

Aadum Karagam Eduthu Aadi Varuvom
Ambigaye Un Pugazhai.. Paadi Varuvom
Aadiyile Poojai Vaithu Adi Panivom..Oo..
Aalayathin Vaasalile.. Koodi Magizhvom..Oo..

Poovaal Karagam Eduthu Aadi Varuvom
Boologa Maari Unaku Maalai Iduvom
Poovaal Karagam Eduthu Aadi Varuvom
Boologa Maari Unaku Maalai Iduvom
Thanga Karagam Eduthu Aadi Varuvom
Thanga Karagam Eduthu Aadi Varuvom
Veera Badra Kaali Unakku Pongal Iduvom
Poovaal Karagam Eduthu Aadi Varuvom..Oo..Oo..

Samayapuram Sakthi Unai Potri Varuvom
Sandhana Karagam Eduthu Aadi Varuvom
Samayapuram Sakthi Unai Potri Varuvom
Sandhana Karagam Eduthu Aadi Varuvom
Vedapuram Devi Unnai Thedivaruvom
Vedapuram Devi Unnai Thedivaruvom
Veppilai Karagam Vanangi Varuvom

Poovaal Karagam Eduthu Aadi Varuvom
Bhoologa Maari Unaku Maalai Iduvom..Oo..

Velli Karagam Eduthu Aadi Varuvom
Kannapuram Sooli Undhan Arul Peruvom
Velli Karagam Eduthu Aadi Varuvom
Kannapuram Sooli Undhan Arul Peruvom
Narkamalai Annai Unnai Naadi Varuvom
Narkamalai Annai Unnai Naadi Varuvom
Nalla Nanmai Elam Koodi Vara Nalam Peruvom
Nalla Nanmai Elam Koodi Vara Nalam Peruvom
Ooo…

Poovaal Karagam Eduthu Aadi Varuvom
Indha Boologa Maari Unaku Maalai Iduvom
Thanga Karagam Eduthu Aadi Varuvom
Veera Bathra Kaali Unaku Pongal Iduvom
Pooval Karagam Eduthu Aadi Varuvom..Oo..Oo..O

==================================================

ஆடும் கரகம் எடுத்து ஆடி வருவோம்
அம்பிகையே உன் புகழை பாடி வருவோம்
ஆடியிலே பூசை வைத்து அடி பணிவோம்
ஆலயத்தின் வாசலிலே கூடி மகிழ்வோம்

பூவால் கரகம் எடுத்து ஆடி வருவோம்
பூலோக மாரி உனக்கு மாலை இடுவோம்
தங்க கரகம் எடுத்து ஆடி வருவோம்
வீர பத்ர காளி உனக்கு பொங்கல் இடுவோம்
தங்க கரகம் எடுத்து ஆடி வருவோம்
வீர பத்ர காளி உனக்கு பொங்கல் இடுவோம்
பூவால் கரகம் எடுத்து ஆடி வருவோம்
பூலோக மாரி உனக்கு மாலை இடுவோம்

சமயபுரம் சக்தி உனை போற்றி வருவோம்
சந்தன கரகம் எடுத்து ஆடி வருவோம்
சமயபுரம் சக்தி உனை போற்றி வருவோம்
சந்தன கரகம் எடுத்து ஆடி வருவோம்
வேதபுரம் தேவி உன்னை தேடி வருவோம்
வேதபுரம் தேவி உன்னை தேடி வருவோம்
வேப்பிலை கரகம் எடுத்து வணங்கி வருவோம்

பூவால் கரகம் எடுத்து ஆடி வருவோம்
பூலோக மாரி உனக்கு மாலை இடுவோம்

வெள்ளி கரகம் எடுத்து ஆடி வருவோம்
கண்ணபுரம் சூலி உந்தன் அருள் பெறுவோம்
வெள்ளி கரகம் எடுத்து ஆடி வருவோம்
கண்ணபுரம் சூலி உந்தன் அருள் பெறுவோம்
நாற்காமலை அன்னை உன்னை நாடி வருவோம்
நாற்காமலை அன்னை உன்னை நாடி வருவோம்
நன்மை எல்லாம் கூடி வர நலம் பெறுவோம்
நல்ல நன்மை எல்லாம் கூடி வர நலம் பெறுவோம்

பூவால் கரகம் எடுத்து ஆடி வருவோம்
பூலோக மாரி உனக்கு மாலை இடுவோம்
தங்க கரகம் எடுத்து ஆடி வருவோம்
வீர பத்ர காளி உனக்கு பொங்கல் இடுவோம்
பூவால் கரகம் எடுத்து ஆடி வருவோம்
பூலோக மாரி உனக்கு மாலை இடுவோம்

Tags:
error: Content is protected !!