Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Aaathi Adi Aaathi Song Lyrics – Veera Dheera Sooran Movie Lyrics

Share
Veera Dheera Sooran -Part 2

Movie Name : Veera Dheera Sooran
Song Name : Aaathi Adi Aaathi – Song Lyrics
Music : GV Prakash Kumar
Singers : GV Prakash Kumar, Sadhika K R
Lyricist : Vivek
Music Credits :Think Music India

Male : Aathi Adi Aathi
Pottaa Uyir Maathi
Aama Avalukku Therinju
Ada Avathaan Azhagunnu Purinji
Ava Paartha Serukkula
Yaarum Pozhaikkala
Koora Paarva Noora Paayum

Male : Kannupadum Raasathi
Unnoda Kann Azhaga Paaratti
Female : Vechirundhen Kaapathi
En Nenja Allikitta Yemaathi

Male : Aana Varum Paadhaiyile
Appavi Erumbhuga Saakiradha
Aasa Varum Paadhaiyile
Ammadi Neeyum Naanum Saakiradha

Male : Orae Idam Nikka Sonna
Meen Ing Neendhanume
Kaadhalichu Vaazha Sonna
Naan Konjam Saaganume

Male : Ye Kannupadum Raasathi
Unnoda Kann Azhaga Paaratti
Female : Vechirundhen Kaapathi
En Nenja Allikitta Yemaathi

Male : Aathi Adi Aathi
Pottaa Uyir Maathi

Male : Aathi Adi Aathi
Pottaa Uyir Maathi
Aama Avalukku Therinju
Ada Avathaan Azhagunnu Purinji
Ava Paartha Serukkula
Yaarum Pozhaikkala
Koora Paarva Noora Paayum

Male : Kannupadum Raasathi
Unnoda Kann Azhaga Paaratti
Female : Vechirundhen Kaapathi
En Nenja Allikitta Yemaathi

=====================================================

ஆண் : ஆத்தி அடி ஆத்தி போட்டா உயிர் மாத்தி
ஆமா அவளுக்கு தெரிஞ்சு
அட அவன்தான் அழகுன்னு புரிஞ்சி
அவ பார்த்த செருக்குல
யாரும் பொழைக்கல
கூற பார்வை நூரா பாயும்

ஆண் : கண்ணு படும் ராசாத்தி
உன்னோட கண் அழக பாராட்டி
பெண் : வெச்சு இருந்தேன் காப்பாத்தி
என் நெஞ்ச அள்ளிக்கிட்ட ஏமாத்தி

ஆண் : ஆணை வரும் பாதையிலே
அப்பாவி எறும்புக சாகிறதா
ஆச வரும் பாதையில
அம்மாடி நீயும் நானும் சாகிறதா

ஆண் : ஒரே இடம் நிக்க சொன்ன
மீன் இங்கே நீந்தனுமே
காதலிச்சு வாழ சொன்னா
நான் கொஞ்சம் சாகணுமே

ஆண் : ஏ கண்ணு படும் ராசாத்தி
உன்னோட கண் அழக பாராட்டி
பெண் : வெச்சு இருந்தேன் காப்பாத்தி
என் நெஞ்ச அள்ளிக்கிட்ட ஏமாத்தி

ஆண் : ஆத்தி அடி ஆத்தி
போட்டா உயிர் மாத்தி

ஆண் : ஆத்தி அடி ஆத்தி போட்டா உயிர் மாத்தி
ஆமா அவளுக்கு தெரிஞ்சு
அட அவன்தான் அழகுன்னு புரிஞ்சி
அவ பார்த்த செருக்குல
யாரும் பொழைக்கல
கூற பார்வை நூரா பாயும்

ஆண் : கண்ணு படும் ராசாத்தி
உன்னோட கண் அழக பாராட்டி
பெண் : வெச்சு இருந்தேன் காப்பாத்தி
என் நெஞ்ச அள்ளிக்கிட்ட ஏமாத்தி

Tags:
error: Content is protected !!