Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Nanban Mattum Pothum Da Song Lyrics

Share

Movie Name : Vanakkamda Mappilei – 2021
Song Name: Nanban Mattum Pothum Da Song Lyrics
Music : G. V. Prakash Kumar
Singer : Arivu, Saravedi Saran
Lyricist : Saravedi Saran

Daarra Kizhichuduven Daar Aducha Darrana
Gearra Ayiduven Nanban Anga Vaaranna
Darrana Nanban Vaaranna
Darrana Nanban Vaaranna

College Life-U Adhu Vera Mari Scene-U Da
Moonu Varusham Enga Vazhkka Thaaru Maaruda
College Life-U Adhu Vera Mari Scene-U Da
Moonu Varusham Enga Vazhkka Thaaru Maaruda

Konjam Konjam Saptukuvom Lunch-La
Naanga Molam Adippom Last-U Bench-U-La
Konjam Konjam Saptukuvom Lunch-La
Naanga Molam Adippom Last-U Bench-U-La

Andha Maadi Vudum Venam
Andha Audi Car-Um Venam
Endha Sondhakaran Venam
En Nanban Mattum Podhum Da

Andha Maadi Vudum Venam
Andha Audi Car-Um Venam
Endha Sondhakaran Venam
En Nanban Mattum Podhum Da

Exam-La Bittu Adichu Yethi Povom Da
Knowledge-Ah
Culture’s Vanduchuna Alaravuduvom
College-Ah

Hey Navuru Navuru Navuru Navuru Navuru Navuru Hey

Exam-La Bittu Adichu Yethi Povom Da
Knowledge-Ah
Culture’s Vanduchuna Alaravuduvom
College-Ah

Figure-Ah Ushaar Panni Suthuradhu Perusilla
Friend Oda Photo Irukkum Engaloda Purse-La
Figure-Ah Ushaar Panni Suthuradhu Perusilla
Friend Oda Photo Irukkum Engaloda Purse-La
Engaloda Purse-La

Perukku Padippom
Beer-Aiyum Kudippom
En Friend-Ah Ni Thotta
Un Kaiya Kaala Odaippom

Perukku Padippom
Beer-Aiyum Kudippom
En Friend-Ah Ni Thotta
Un Kaiya Kaala Odaippom

……………………

Pakkathu Colleg-U Ponnunga
Irukuthuda Pakkava
Enga College Ponnunga Mattum
Pazhaya Moonju Akkava

Hey Sumathi Unnai Thaandi…

Pakkathu Colleg-U Ponnunga
Irukuthuda Pakkava
Enga College Ponnunga Mattum
Pazhaya Moonju Akkava

Kuppai Polla Serndhu Pochu
Avalukkidhu Arrear-U
Engathanda Poga Podhu
Engaloda Career-U

Kuppai Polla Serndhu Pochu
Avalukkidhu Arrear-U
Engathanda Poga Podhu
Engaloda Career-U
Haan Engaloda Career-U

En Machanum Nee Thaan
En Mamavum Nee Thaan
En Nanbanum Nee Thaan
Ennakku Ellamae Nee Thaan

En Machanum Nee Thaan
En Mamavum Nee Thaan
En Nanbanum Nee Thaan
Ennakku Ellamae Nee Thaan

================

டார்ரா கிழிச்சிடுவேன் டார் அடுச்ச டர்ரனா
கேரா ஆயிடுவேன் நண்பன் அங்க வாரன்னா
டர்ரனா நண்பன் வாரன்னா

காலேஜ் லைப்பு அது வேற மாறி சீனு டா
மூணு வருஷம் எங்க வாழ்க்க தாறு மாறுடா
காலேஜ் லைப்பு அது வேற மாறி சீனு டா
மூணு வருஷம் எங்க வாழ்க்க தாறு மாறுடா

கொஞ்சம் கொஞ்சம் சாப்டுக்குவோம் லஞ்ச்ல
நாங்க மோளம் அடிப்போம் லாஸ்ட்டு பெஞ்சுல
கொஞ்சம் கொஞ்சம் சாப்டுக்குவோம் லஞ்ச்ல
நாங்க மோளம் அடிப்போம் லாஸ்ட்டு பெஞ்சுல

அந்த மாடி வீடும் வேணாம்
அந்த ஆடி காரும் வேணாம்
எந்த சொந்தக்காரன் வேணாம்
என் நண்பன் மட்டும் போதும் டா

அந்த மாடி வீடும் வேணாம்
அந்த ஆடி காரும் வேணாம்
எந்த சொந்தக்காரன் வேணாம்
என் நண்பன் மட்டும் போதும் டா

எக்ஸாம் ல பிட்டு அடிச்சு ஏத்தி போவோம் டா
நாலேஜ
கல்ச்சர்ஸ் வந்துச்சுன்னா அலறவிடுவோம்
காலேஜ

ஹே நவுரு நவுரு நவுரு நவுரு நவுரு
நவுரு ஹே

எக்ஸாம் ல பிட்டு அடிச்சு ஏத்தி போவோம் டா
நாலேஜ
கல்ச்சர்ஸ் வந்துச்சுன்னா அலறவிடுவோம்
காலேஜ

பிகர உஷார் பண்ணி சுத்துறது பெருசில்ல
பிரண்டோட போடோ இருக்கும் எங்களோட பர்சுல
பிகர உஷார் பண்ணி சுத்துறது பெருசில்ல
பிரண்டோட போடோ இருக்கும் எங்களோட பர்சுல
எங்களோட பர்சுல

பேருக்கு படிப்போம்
பீரையும் குடிப்போம்
என் பிரண்ட நீ தொட்டா
உன் கைய கால ஒடைப்போம்

பேருக்கு படிப்போம்
பீரையும் குடிப்போம்
என் பிரண்ட நீ தொட்டா
உன் கைய கால ஒடைப்போம்

…………………………………..

பக்கத்து காலேஜூ பொண்ணுங்க
இருக்குதுடா பக்காவா
எங்க காலேஜ் பொண்ணுங்க மட்டும்
பழைய மூஞ்சு அக்காவா

ஹே சுமதி உன்ன தான்டி…

பக்கத்து காலேஜூ பொண்ணுங்க
இருக்குதுடா பக்காவா
எங்க காலேஜ் பொண்ணுங்க மட்டும்
பழைய மூஞ்சு அக்காவா

குப்பை போல சேர்ந்து போச்சு
அவளுக்கிது அரியறு
எங்கதாண்டா போக போது
எங்களோட கேரியரு
ஹான் எங்களோட கேரியரு

என் மச்சானும் நீ தான்
என் மாமாவும் நீதான்
என் நண்பனும் நீ தான்
எனக்கு எல்லாமே நீதான்

என் மச்சானும் நீ தான்
என் மாமாவும் நீதான்
என் நண்பனும் நீ தான்
எனக்கு எல்லாமே நீதான்

Tags:
error: Content is protected !!