Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Orey Oar Ooril Song Lyrics

Share

Movie Name : Baahubali 2- 2017
Song Name: Orey Oar Ooril Song Lyrics
Singers : Mohana, Deepu
Music : M.M. Keeravani
Lyricist : Madhan Karky

Chorus :

{Nana Nana Nana Nana
Nana Nana Naana Naanae Nana} (2)

Ore Oru Ooril
Orae Orr Raaja
Ore Oru Ooril
Orae Orr Raaja
En Kaadhil Kaadhal Solluvana…

Orae Orr Aatril
Orae Orr Odam
Thalladum Ennai Thaanguvanaa

Chorus :

Vaa Endru Kattalaiyittaanaa…
Muthathil Kaivilangittaanaa…
Kaidhaaginaal Devasena..

Chorus :

{Nana Nana Nana Nana
Nana Nana Naana Naanae Nana} (2)

Than Porkalamaai
En Maarbil Yeri Poridum
Mei Veeranaa

Endhan Kodiyai Mel Yeri
Naataava.. Moganaa

Vaalin Munaiyil Engengoo
Muththam Vaithidum
Arakkanaa

Vaayin Munayil
Maayangal Kaattavaa
Kaminaa…

Chorus : Ohhhoooohooo Ohhhoooohooo

Aegaandha Kalam Maatrinaanaa

Chorus : Ohhhoooohooo Ohhhoooohooo

Thee Pol En Meedhu Patrinaanaa
Theekolamai Devasena

Chorus :

{Nana Nana Nana Nana
Nana Nana Naana Naanae Nana} (2)

Ore Oru Ooril
Ore Oru Ooril
Orae Orr Raaja
En Kaadhil Kaadhal Solluvana…

Orae Orr Aatril
Orae Orr Odam
Thalladum Ennai Thaanguvanaa

Chorus :

En Nenjil Ambu
Eygiraanaa
Kan Indri Naanum
Selgirenaa
Pechindriyae Devasenaa

Chorus :

{Nana Nana Nana Nana
Nana Nana Naana Naanae Nana} (3)

=============================

குழு : { நானா நானா நானா
நானா நானா நானா நானா
நானே நானா } (2)

ஒரே ஒரு ஊரில்
ஒரே ஓா் ராஜா ஒரே ஒரு
ஊரில் ஒரே ஓா் ராஜா
என் காதில் காதல் சொல்லுவானா

ஒரே ஓா்
ஆற்றில் ஒரே ஓர் ஓடம்
தள்ளாடும் என்னைத் தாங்குவானா

குழு :

வா என்று கட்டளை
இட்டானா முத்தத்தில்
கைவிலங்கிட்டானா
கைதாகினால் தேவ சேனா

குழு :

{ நானா நானா நானா
நானா நானா நானா நானா
நானே நானா } (2)

தன் போர்க்களமாய்
என் மார்பில் ஏறிப்போாிடும்
மெய் வீரனா

எந்தன் கொடியை
மேலேறி நாட்டவா மோகனா

வாலின் முனையில்
எங்கெங்கோ முத்தம் வைத்திடும்
அரக்கனா

வாயின் முனையில்
மாயங்கள் காட்டவா
காமி நா

குழு : ஓஹோ ஓஹோ……….

ஏகாந்த காலம் மாற்றினானா

குழு : ஓஹோ ஓஹோ……….

தீப்போல் என் மீது
பற்றினானா தீக்கோலமாய் தேவசேனா

குழு :

{ நானா நானா நானா
நானா நானா நானா நானா
நானே நானா } (2)

ஒரே ஒரு
ஊரில் ஒரே ஒரு ஊரில்
ஒரே ஓா் ராஜா என் காதில்
காதல் சொல்லுவானா

ஒரே ஓா்
ஆற்றில் ஒரே ஓர் ஓடம்
தள்ளாடும் என்னைத் தாங்குவானா

குழு :

என் நெஞ்சில் அம்பு
எய்கிறானா கண் இன்றி
நானும் செல்கிறேனா
பேச்சின்றியே தேவசேனா

குழு :

{ நானா நானா நானா
நானா நானா நானா நானா
நானே நானா } (3)

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!