Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Neethanae Song Lyrics

Share

Movie Name : Mersal – 2017
Song Name: Neethanae Song Lyrics
Singers : A. R. Rahman, Shreya Ghoshal
Music : A. R. Rahman
Lyricist : Vivek

Neethanae
Neethanaaae
En Nenjai Thatum Satham
Azhagai Udaidhen
Neeyae Artham

Neethanae
Neethanaaae
En Nenjai Thatum Satham
Azhagai Udaidhen
Neeyae Artham

Unn Mazhai Vaanam Motham
Irul Poosi Kollum Satham
Ingu Neeyum Naanum Mattum
Idhu Kavidhayoooo…

Neethanae
Neethanae
En Kangal Thedum Inbam
Uyirin Thirayil
Undhan Bimbam

Nam Kaadhal
Kaatril Pattrum
Adhu Vaanin
Kaatril Ettum
Naam Kaiyil
Maatri Kolla
Ponn Thingal Vilum

Aaaaa…Aaaa…..

Ahaaa…Aaahaa…

Yachae Yachae
Yachae Yachae
Yachae Yachae
Yachae Yachae
Yachae Yachae
Yachae Yachae
Thuli Maiyal Undachae

Yachae Yachae
Yachae Yachae
Yachae Yachae
Yachae Yachae
Yachae Yachae
Yachae Yachae

Aaaa…Aaaa….
Aval Maiyam Kondache

Neethanae
Neethanaaae
En Nenjai Thatum Satham
Azhagai Udaidhen Neeyae….Aaa…

Aaaa…Aaaa….

Unn Mazhai Vaanam Mattum
Irul Poosi Kollum Satham
Ingu Neeyum Naanum Mattum
Idhu Kavidhayoooo…

Aaaa…Aaaa….
………………………………………….

Yalae Yalae
Yalae Yalae
Yalae Yalae
Yalae Yalae
Yalae Yalae
Yalae Yalae
Un Aasai Sollalae

Yalae Yalae
Yalae Yalae
Yalae Yalae
Yalae Yalae
Yalae Yalae
Yalae Yalae
Azhagae Nee Selladhae

Neethanae
Neethanaaae
En Nenjai Thatum Satham
Azhagai Udaidhen
Neeyae Artham

Un Mazhai Vaanam Motham
Irul Poosi Kollum Satham
Ingu Neeyum Naanum Mattum
Idhu Kavidhayooooo…

Neethanae…
Neethanae….

==================

நீதானே நீதானே
என் நெஞ்சை தட்டும்
சத்தம் அழகாய் உடைத்தேன்
நீயே அர்த்தம்

நீதானே நீதானே
என் நெஞ்சை தட்டும்
சத்தம் அழகாய் உடைத்தேன்
நீயே அர்த்தம்

உன் மழை
வானம் மட்டும் இருள்
பூசிக்கொள்ளும் சத்தம்
இங்கு நீயும் நானும்
மட்டும் இது கவிதையோ

நீதானே
நீதானே என் கண்கள்
தேடும் இன்பம் உயிரின்
திரையில் உந்தன் பிம்பம்

நம் காதல்
காற்றில் பற்றும்
அது வானின் காற்றில்
எட்டும் நாம் கையில்
மாற்றிக் கொள்ள
பொன் திங்கள் விழும்

ஆஆ……

ஆஹா ஆஹா

யாச்சே யாச்சே
யாச்சே யாச்சே யாச்சே
யாச்சே யாச்சே யாச்சே
யாச்சே யாச்சே யாச்சே
யாச்சே துளி மையல்
உண்டாச்சே

யாச்சே யாச்சே
யாச்சே யாச்சே யாச்சே
யாச்சே யாச்சே யாச்சே
யாச்சே யாச்சே யாச்சே
யாச்சே

ஆஆ……
அவள் மையம்
கொண்டாச்சே

நீதானே நீதானே
என் நெஞ்சை தட்டும்
சத்தம் அழகாய்
உடைத்தேன் நீயே

ஆஆ……

உன் மழை
வானம் மட்டும் இருள்
பூசிக்கொள்ளும் சத்தம்
இங்கு நீயும் நானும்
மட்டும் இது கவிதையோ

ஆஆ……
……………………………..

யாலே யாலே
யாலே யாலே யாலே
யாலே யாலே யாலே
யாலே யாலே யாலே
யாலே உன் ஆசை சொல்லலே

யாலே யாலே
யாலே யாலே யாலே
யாலே யாலே யாலே
யாலே யாலே யாலே
அழகே நீ செல்லாதே

நீதானே நீதானே
என் நெஞ்சை தட்டும்
சத்தம் அழகாய் உடைத்தேன்
நீயே அர்த்தம்

உன் மழை
வானம் மட்டும் இருள்
பூசிக்கொள்ளும் சத்தம்
இங்கு நீயும் நானும்
மட்டும் இது கவிதையோ

நீதானே நீதானே

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!