Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Tamilselvi Song Lyrics

Share

Movie Name : Remo – 2016
Song Name: Tamilselvi – Song Lyrics
Singers : Anirudh Ravichander
Music : Anirudh Ravichander
Lyricist : Vignesh Shivan

Oh Naa Naa Naaa

Vaadi Yen Tamilselvi
I Take You Shopping To The Nalli
Pogathadi Thalli Thalli
Theriyatha Maman Gilli

Vaadi Yen Tamil Selvi
I Take You Shopping To The Nalli
Pogathadi Thalli Thalli
Theriyatha….

Oh Naa Naa Naaa

One Side-A Lovvu Pannithan
Bore Adikku Thadi
Double Side-A Love Pannathan
Romba Naala Ready

Half Rate-Ula Vandi Vaangi
Unakku Oora Suthi Kaatatuma
Full Aagatha Thaeterula
En Kaadhal Ootattuma

Vaadi Yen Tamilselvi
I Take You Shopping To The Nalli
Pogathadi Thalli Thalli
Theriyatha Maman Gilli

Vaadi Yen Tamilselvi
I Take You Shopping To The Nalli
Pogathadi Thalli Thalli
Theriyatha Maman Gilli

Oh Naa Naa Naaa…(3)

Ennadaa

Sambala Covera
Thorakavae Maatenae
Atha Mulusaa Tharuvenae
Aambalaikku Azhaga
Vela Seiyya Gappula
Call Panni Naan Konjuvenae

Unna Petha
En Athai Maamana
Dhinam Poosa Pannuvenae
Marana Mokka
Neenga Ellam Pottaalum
Nalla Vai Vittu Siripenae

Oru Vaati Ok Solli Paaren
Usura Thaan Unakae Ezhuthi Thaaren
Madangatha Neeyum Adangatha Naanum
Manasodu Manasu Sync Aana Pothum

Vaadi Yen Tamil Selvi
I Take You Shopping To The Nalli
Pogathadi Thalli Thalli
Vaai Is Valiching Solli Solli

Vaadi Yen Tamilselvi
I Take You Shopping To The Nalli
Pogathadi Thalli Thalli
Theriyatha

Oh Naa Naa Naaa

Vaadi Yen Tamil Selvi
I Take You Shopping To The Nalli
Pogathadi Thalli Thalli
Theriyatha Maman Gilli

Vaadi Yen Tamilselvi
I Take You Shopping To The Nalli
Pogathadi Thalli Thalli
Ada Poyendi Nee Ok Solli

Chorus

{Come To Me Baby
Oh Come
Come To Me Baby} (3)

This Species Is Different

Chorus

{Come To Me Baby

Oh Come
Come To Me Baby} (3)

Oh Naa Naa Naaa

===========================

வாடி என் தமிழ்ச்செல்வி
ஐ டேக் யூ ஷாப்பிங் டூ த நல்லி
நீ போகாதடி தள்ளித்தள்ளி
தெரியாதா மாமன் கில்லி

வாடி என் தமிழ்ச்செல்வி
ஐ டேக் யூ ஷாப்பிங் டூ த நல்லி
நீ போகாதடி தள்ளித்தள்ளி
தெரியாதா

ஓ னா னா னா

ஒன்சைடா லவ்வு பன்னிதான்
போர் அடிக்குதடி
டபுல்சைடா லவ்வுப்பன்னதான்
ரொம்ப நாளா ரெடி

ஆப்ரேட்டுல வண்டி வாங்கி
ஒனக்கு ஊருசுத்திக்காட்டட்டுமா
புல்லாகாத தியேட்டருல
என் காதல் ஓட்டட்டுமா

வாடி என் தமிழ்ச்செல்வி
ஐ டேக் யூ ஷாப்பிங் டூ த நல்லி
நீ போகாதடி தள்ளித்தள்ளி
தெரியாதா மாமன் கில்லி

வாடி என் தமிழ்ச்செல்வி
ஐ டேக் யூ ஷாப்பிங் டூ த நல்லி
நீ போகாதடி தள்ளித்தள்ளி
தெரியாதா மாமன் கில்லி

ஓ னா னா னா…(3)

என்னடா

சம்பளக்கவர
தொறக்கவே மாட்டேன்
அத முழுசா தருவேனே
ஆம்பளைக்கழகா
வேலை செய்யும் கேப்புல
கால்பன்னி நான் கொஞ்சுவேனே

உன்ன பெத்த
என் அத்தை மாமன
தெனம் பூச பண்ணுவேனே
மரணமொக்க
நீங்கல்லாம் போட்டாலும்
நல்லா வாய்விட்டு சிரிப்பேனே……

ஒருவாட்டி ஓகே சொல்லிப்பாறே…ன்
உசுறதான் ஒனக்கே எழுதித்தாறே…ன்
மடங்காத நீயும் அடங்காத நானும்
மனசோட மனசு சிங்க்கானா போதும்

வாடி என் தமிழ்ச்செல்வி
ஐ டேக் யூ ஷாப்பிங் டூ த நல்லி
நீ போகாதடி தள்ளித்தள்ளி
வாய் இஸ் வலிச்சிங் சொல்லி சொல்லி

வாடி என் தமிழ்ச்செல்வி
ஐ டேக் யூ ஷாப்பிங் டூ த நல்லி
நீ போகாதடி தள்ளித்தள்ளி
தெரியாதா

ஓ னா னா னா…

வாடி என் தமிழ்ச்செல்வி
ஐ டேக் யூ ஷாப்பிங் டூ த நல்லி
நீ போகாதடி தள்ளித்தள்ளி
தெரியாதா மாமன் கில்லி

வாடி என் தமிழ்ச்செல்வி
ஐ டேக் யூ ஷாப்பிங் டூ த நல்லி
நீ போகாதடி தள்ளித்தள்ளி
தெரியாதா மாமன் கில்லி

குழு

{கம் டு மீ பேபி
ஓ கம்
கம் டு மீ பேபி } (6)

ஓ னா னா னா…

Tags:
error: Content is protected !!