Type to search

90's Jazzicals Tamil Song Lyrics

Aagaya Pandhalile Ponnunjal Song Lyrics

Share

Movie Name : Ponnunjal – 1973
Song Name : Aagaya Pandhalile Ponnunjal Song Lyrics
Music : MS Viswanathan
Singer : TM Soundarajan
Lyricist : Kannadasan

Aagaaya Pandhalilae Ponnoonjal Aadudhammaa

Aagaaya Pandhalilae Ponnoonjal Aadudhammaa
Orgolam Povomaa Ullam Angae Odudhammaa
Orgolam Povomaa Ullam Angae Odudhammaa
Aagaaya Pandhalilae Ponnoonjal Aadudhammaa

Haaa….Aaa….Aaaa..Haaa…Aaa…Aaa…Haa….Aaa….Haaa….Aaa….Aaa…Aa…

Poo Choodi Pudhu Pattu Naan Soodi
Mana Changu Kaiyaendhi Naam Angae Povomaa
Poo Choodi Pudhu Pattu Naan Soodi
Mana Changu Kaiyaendhi Naam Angae Povomaa
Meenaalin Kungumathai…
Meenaalin Kungumathai…Naanaala Vendumammaa
Maanodu Neeraada Manjal Kondu Selvomaa
Aagaaya Pandhalilae Ponnoonjal Aadudhammaa
Orgolam Povomaa Ullam Angae Odudhammaa

Paal Vannam Pazha Thattu Poo Kinnam
Mana Pennin Thaai Thandha Seeraaga Kaanbomaa

Paal Vannam Pazha Thattu Poo Kinnam
Mana Pennin Thaai Thandha Seeraaga Kaanbomaa
Ooraarin Sannidhiyil Ondraaga Vendumammaa
Thaayendrum Saeyendrum Thandhai Endrum Aavomaa
Aagaaya Pandhalilae Ponnoonjal Aadudhammaa
Orgolam Povomaa Ullam Angae Odudhammaa

Kann Endrum Valai Konda Kaiyendrum
Idhazh Konda Angangal Nee Vaazhum Illangal

Pon Maalai Andhiyilae En Maalai Thaedi Varum
Ammaa Un Penn Ullam Kaadhal Solli Aadi Varum

Aagaaya Pandhalilae Ponnoonjal Aadudhammaa
Orgolam Povomaa Ullam Angae Odudhammaa

Haaa….Aaa….Aaaa..Haaa…Aaa…Aaa…
Haa….Aaa….Haaa….Aaa….Aaa…Aa…

====================

ஆகாயப் பந்தலிலே பொன்னுஞ்சல் ஆடுதம்மா

ஆகாயப் பந்தலிலே பொன்னுஞ்சல் ஆடுதம்மா

ஊர்கோலம் போவோமா உள்ளம் அங்கே ஓடுதம்மா

ஊர்கோலம் போவோமா உள்ளம் அங்கே ஓடுதம்மா

ஆகாயப் பந்தலிலே பொன்னுஞ்சல் ஆடுதம்மா

ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ…

பூச்சூடி புதுப்பட்டு நான் சூடி

மணச்சொம்பு கையேந்தி நாம் அங்கே போவோமா

பூச்சூடி புதுப்பட்டு நான் சூடி

மணச்சொம்பு கையேந்தி நாம் அங்கே போவோமா

மீனாளின் குங்குமத்தை

மீனாளின் குங்குமத்தை நானாள வேண்டுமம்மா

மானோடு நீராட மஞ்சள் கொண்டு செல்வோமா

ஆகாயப் பந்தலிலே பொன்னுஞ்சல் ஆடுதம்மா

ஊர்கோலம் போவோமா உள்ளம் அங்கே ஓடுதம்மா

பால் வண்ணம் பழத்தட்டு பூக்கிண்ணம்

மணப்பெண்ணின் தாய் தந்த சீராக காண்போமா

பால் வண்ணம் பழத்தட்டு பூக்கிண்ணம்

மணப்பெண்ணின் தாய் தந்த சீராக காண்போமா

ஊராரின் சன்னதியில் ஒன்றாக வேண்டுமம்மா

தாயென்றும் சேயென்றும் தந்தையென்றும் ஆவோமா

ஆகாயப் பந்தலிலே பொன்னுஞ்சல் ஆடுதம்மா

கண்ணென்றும் வளை கொண்ட கை என்றும்

இவள் கொண்ட அங்கங்கள் நீ காணும் இல்லங்கள்

பொன்மாலை அந்தியிலே என் மாலை தேடி வரும்

அம்மா உன் பெண்ணுள்ளம் நாணம் சொல்லி ஆடி வரும்

ஆகாயப் பந்தலிலே பொன்னுஞ்சல் ஆடுதம்மா

ஊர்கோலம் போவோமா உள்ளம் அங்கே ஓடுதம்மா

ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ…

ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ…

Tags:
error: Content is protected !!