Type to search

2K's Harmonicals Latest Sensationals Tamil Song Lyrics

Cash Cash Song Lyrics – From Mask Movie Song Lyrics

Share
Mask

Movie Name : Mask
Song Name : Cash Cash – Song Lyrics
Music : G.V. Prakash Kumar
Singers : Suresh Peters, Karunas, Kaber Vasuki
Lyricist : Kaber Vasuki
Music Credits : T-Series Tamil

Sigaram Yaeraiyil Party Bash
Petti Adukki Vai Cash Cash Cash
Sigaram Yaeraiyil Party Bash
Petti Adukki Vai Cash Cash Cash

Uzhaichchi Uzhaichchi Siruga Siruga
Saernthavanukku Nikkala
Surandi Surandi
Miratti Uratti
Urinjavanukku Uruththala

Kottuthu Kottuthu Kottuthu
Kottuthu Kottuthu Kottuthu
Kottuthu Kottuthu Kottuthu
Kottuthu Kottuthu Kottuthu

Malaiya Nondi Tharaiya Thondi
Kadal Alasi Vervai Sinthi

Dialogue : …………….

Kottuthu Kottuthu Kottuthu Kondaa
Kottuthu Kottuthu Kottuthu Kondaa

Azhagaa Pesi Kanava Katti
Kazhutharuththu Mudhugil Kuththi

Kottuthu Kottuthu Kottuthu Kondaa
Kottuthu Kottuthu Kottuthu Kondaa

Azhagaa Pesi Kanava Katti
Kazhutharuththu Mudhugil Kuththi

My Dear Boys And Girls
Power-U Venumaa Cash
Lover-U Venumaa Cash
Padikka Aasaiyaa Cash
Marunthu Thevaiyaa Cash
Odhunga Kooraiyaa Cash
Kudikka Thanniyaa Cash
Naalaikku News Flash
Moochchu Vida Venum Cash
Adengappaa…

Machchaan Machchaan Machchaan
Machchaan Machchaan Machchaan
Machchaan Machchaan

Kottuthu Cash
Koorai Pichchittu Kottuthu Kottuthu Cash
Maaruthu Fast
Vaazhkkai Sattunnu Maaruthu
Enough Flash

Adukku Pettiya
Naan Vaanga Poraen Chennai City-Yaa
Thanga Kattiya Urukki Katta Porean
Neechchal Thottiya
Beer-Ra Ooththi Neentha Poraen
Vodiya Vidiya Vidiya Vidiya

Malaiya Nondi Tharaiya Thondi
Kadal Alasi Vervai Sinthi

Kottuthu Kottuthu Kottuthu Kondaa
Kottuthu Kottuthu Kottuthu Kondaa

Power-U Venumaa Cash
Lover-U Venumaa Cash
Padikka Aasaiyaa Cash
Marunthu Thevaiyaa Cash
Odhunga Kooraiyaa Cash
Kudikka Thanniyaa Cash
Naalaikku News Flash
Moochchu Vida Venum Cash

Kottuthu Cash
Koorai Pichchittu Kottuthu Kottuthu Cash
Maaruthu Fast
Vaazhkkai Sattunnu Maaruthu
Enough Flash

Adukku Pettiya
Naan Vaanga Poraen Chennai City-Yaa
Thanga Kattiya Urukki Katta Porean
Neechchal Thottiya
Beer-Ra Ooththi Neentha Poraen
Vodiya Vidiya Vidiya Vidiya

Ivan Guberan Machchaan
Kadavul Ungala Toppula Vachchurukaaru
Engala Underground-La Vachurukaaru Poda

Kottuthu Kottuthu Kottuthu Kondaa
Machchaan Machchaan Machchaan
Kottuthu Kottuthu Kottuthu Kondaa
Machchaan Machchaan Machchaan
Kottuthu Kottuthu Kottuthu Kondaa
Machchaan Machchaan Machchaan
Kottuthu Kottuthu Kottuthu Kondaa

Poda Irukuravan Nimmathi Venungiraan
Illaathavan ………………..
That Is The Power Of Cash

================================

சிகரம் ஏரையில் பார்ட்டி பேஸ்
பெட்டி அடுக்கி வை கேஷ் கேஷ் கேஷ்
சிகரம் ஏரையில் பார்ட்டி பேஸ்
பெட்டி அடுக்கி வை கேஷ் கேஷ் கேஷ்

உழைச்சி உழைச்சி சிறுக சிறுக
சேர்த்தவனுக்கு நிக்கல
சுரண்டி சுரண்டி
மிரட்டி உருட்டி
உறிஞ்சவனுக்கு உறுத்தல

கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது
கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது
கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது
கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது

மலைய நோண்டி தரைய தோண்டி
கடல் அலசி வேர்வை சிந்தி

வசனம் : …………………….

கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொண்டா
கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொண்டா

அழகா பேசிக் கனவ கட்டி
கழுத்தறுத்து முதுகில் குத்தி

கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொண்டா
கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொண்டா

அழகா பேசிக் கனவ கட்டி
கழுத்தறுத்து முதுகில் குத்தி

மை டியர் பாய்ஸ் அண்ட் கேர்ள்ஸ்
பவரு வேணுமா கேஷ்
லவ்வரு வேணுமா கேஷ்
படிக்க ஆசையா கேஷ்
மருந்து தேவையா கேஷ்
ஒதுங்க கூரையா கேஷ்
குடிக்க தண்ணியா கேஷ்
நாளைக்கு நியூஸ் ஃப்ளாஷ்
மூச்சு விட வேணும் கேஷ்
அடேங்கப்பா….

மச்சான் மச்சான் மச்சான்
மச்சான் மச்சான் மச்சான்
மச்சான் மச்சான்

கொட்டுது கேஷ்
கூரை பிச்சிட்டு கொட்டுது கொட்டுது கேஷ்
மாறுது ஃபாஸ்ட்
வாழ்க்கை சட்டுன்னு மாறுது
எனாஃப் ஃப்ளாஷ்

அடுக்குப் பெட்டிய
நான் வாங்க போறேன் சென்னை சிட்டியா
தங்க கட்டிய உருக்கி கட்ட போறேன்
நீச்சல் தொட்டிய
பீர்ர ஊத்தி நீந்தப் போறேன்
விடிய விடிய விடிய விடிய

மலைய நோண்டி தரைய தோண்டி
கடல் அலசி வேர்வை சிந்தி

கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொண்டா
கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொண்டா

அழகா பேசிக் கனவ கட்டி
கழுத்தறுத்து முதுகில் குத்தி

கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொண்டா
கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொண்டா

பவரு வேணுமா கேஷ்
லவ்வரு வேணுமா கேஷ்
படிக்க ஆசையா கேஷ்
மருந்து தேவையா கேஷ்
ஒதுங்க கூரையா கேஷ்
குடிக்க தண்ணியா கேஷ்
நாளைக்கு நியூஸ் ஃப்ளாஷ்
மூச்சு விட வேணும் கேஷ்

கொட்டுது கேஷ்
கூரை பிச்சிட்டு கொட்டுது கொட்டுது கேஷ்
மாறுது ஃபாஸ்ட்
வாழ்க்கை சட்டுன்னு மாறுது
எனாஃப் ஃப்ளாஷ்

அடுக்குப் பெட்டிய
நான் வாங்க போறேன் சென்னை சிட்டியா
தங்க கட்டிய உருக்கி கட்ட போறேன்
நீச்சல் தொட்டிய
பீர்ர ஊத்தி நீந்தப் போறேன்
விடிய விடிய விடிய விடிய

இவன் குபேரன் மச்சான்
கடவுள் உங்கள டாப்புல வச்சுருகாரு
எங்கள அண்டர்கிரௌண்ட்ல வச்சுருகாரு போடா

கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொண்டா
மச்சான் மச்சான் மச்சான்
கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொண்டா
மச்சான் மச்சான் மச்சான்
கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொண்டா
மச்சான் மச்சான் மச்சான்
கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொண்டா

போடா இருக்குறவன் நிம்மதி வேணுங்கிறான்
இல்லாதவன்………………..
தட் இஸ் தி பவர் ஆப் கேஷ்

Tags:
error: Content is protected !!