Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Kaadhal Uyire Song Lyrics – From Gandhi Kannadi Song Lyrics

Share
Gandhi Kannadi

Movie Name : Gandhi Kannadi
Song Name : Kaadhal Uyire – Song Lyrics
Music : Vivek – Mervin
Singers : Yuvan Shankar Raja
Lyricist : Umadevi
Music Credits : TrendMusic

Kaadhal Uyire
Nee Than Engae
Vaazha Vazhithaan
Undoo Thaniyae

Thaavum Kodi Naan
Thaviyaai Thavikka
Thaangum Malai Nee
Sarindha Kidakka

Thirumana Maalai Nee Sootta Thane
Kaathirundhaal Indha Maa Mayilae
Theeyum Thee Motta Erindhae Pogiradhae
Pon Naal Inge
Kaalam Kai Kattum Kaanal Neer Kudithae
Indha Udal Thiriya
Dhoora Dhoorathi Dhesam Ponaalum
Varuven

Kaadhal Uyire
Nee Than Engae
Vaazha Vazhithaan
Undoo Thaniyae

Uyirai Pirindhu
Oru Udal Mattum Kidapathu
Maranamaa
Unai Naan Izhandhu
En Uyir Ingu Thavippadhu
Maranam Than

Odoodi Undhan Kadhalai
Naan Enge Theduven
Kannamaavai Thedidum
Un Kural Oosai Ketkkuthe
Un Vaasathai Kaatru Thaan
Dhinam Dhinam Pesuthae

Kaadhal Uyire
Nee Than Engae
Vaazha Vazhithaan
Undoo Thaniyae

Vaanam Paarthu Un Kaadhali
Yengida Venumo
Puthaiyum Baaraththai Naan Ini
Thaangida Koodumoo
Ooraar Kann Pattu Kaadhal Anbu
Kaanama Pogumo
Thanneer Indri Ponathum
Tharaiyinil Meengal Vaadumae
Endhan Uyir Neerthuli
Unai Vandhu Serumae

Kaadhal Uyire
Nee Than Engae
Vaazha Vazhithaan
Undoo Thaniyae

Thirumana Maalai Nee Sootta Thane
Kaathirundhaal Indha Maa Mayilae
Theeyum Thee Motta Erindhae Pogiradhae
Pon Naal Inge
Kaalam Kai Kattum Kaanal Neer Kudithae
Indha Udal Thiriya
Dhoora Dhoorathi Dhesam Ponaalum
Varuven

Kaadhal Uyire
Nee Than Engae
Vaazha Vazhithaan
Undoo Thaniyae

========================================

காதல் உயிரே
நீதான் எங்கே
வாழ வழிதான்
உண்டோ தனியே

தாவும் கொடி நான்
தவியாய் தவிக்க
தாங்கும் மாலை நீ
சரிந்தா கிடக்க

திருமண மாலை நீ சூட்டத்தானே
காத்திருந்தாள் இந்த மா மயிலே
தீயும் தீ மூட்ட எரிந்தே போகிறதே
பொன் நாள் இங்கே
காலம் கை கட்டும் கானல் நீர் குடித்தே
இந்த உடல் திரிய
தூர தூரதேசம் போனாலும் வருவேன்

காதல் உயிரே
நீதான் எங்கே
வாழ வழிதான்
உண்டோ தனியே

உயிரைப் பிரிந்து
ஒரு உடல் மட்டும் கிடப்பது
மரணமா
உனை நான் இழந்து
என் உயிர் இங்கு தவிப்பது
மரணம்தான்

ஓடோடி உந்தன் காதலை
நான் எங்கே தேடுவேன்
கண்ணமாவை தேடிடும்
உன் குரல் ஓசை கேட்குதே
உன் வாசத்தை காற்றுதான்
தினம் தினம் பேசுதே
ஆண் : காதல் உயிரே
நீதான் எங்கே
வாழ வழிதான்
உண்டோ தனியே

வானம் பார்த்து உன் காதலி
ஏங்கிட வேணுமோ
புதையும் பாரத்தை நான் இனி
தாங்கிட கூடமோ
ஊரார் கண் பட்டு காதல் அன்பு
காணா போகுமோ
தண்ணீர் இன்றி போனதும்
தரையினில் மீன்கள் வாடுமே
எந்தன் உயிர் நேர்த்துளி
உனை வந்து சேருமே

காதல் உயிரே
நீதான் எங்கே
வாழ வழிதான்
உண்டோ தனியே

திருமண மாலை நீ சூட்டத்தானே
காத்திருந்தாள் இந்த மா மயிலே
தீயும் தீ மூட்ட எரிந்தே போகிறதே
பொன் நாள் இங்கே
காலம் கை கட்டும் கானல் நீர் குடித்தே
இந்த உடல் திரிய
தூர தூரதேசம் போனாலும் வருவேன்

காதல் உயிரே
நீதான் எங்கே
வாழ வழிதான்
உண்டோ தனியே

Tags:
error: Content is protected !!