Type to search

Devotional Song Lyrics Tamil Song Lyrics

Maruthamalai Sathiyama Murugan Song Lyrics

Share
Maruthamalai Sathiyama

Movie Name : Lord Murugan – Devotional Song
Song Name: Maruthamalai Sathiyama – Song Lyrics
Music : Ajay
Singer :  Pushpavanam Kuppusami
Lyricist : Melanallur Srinivasan

Maruthamalai Sathiyama
Un Arupadaiyum Shanmuga
Arupadaiyum Shanmuga
Enga Nenjukkuladhaan Shanmuga

Thanga Ratham Yerivandu
Nee Etti Paaraiyya Shanmuga
Etti Paaraiyya Shanmuga
Nenjai Thottu Sollaya Shanmuga

Maruthamalai Sathiyama
Un Arupadaiyum Shanmuga
Arupadaiyum Shanmuga
Enga Nenjukkuladhaan Shanmuga

Thanga Ratham Yerivandu
Nee Etti Paaraiyya Shanmuga
Etti Paaraiyya Shanmuga
Nenjai Thottu Sollaya Shanmuga

Aadhisivan Mela Sathiyama
Andha Aanaimugan Mela Sathiyama
Aarumugan Mela Sathiyama
Andha Nyana Pazham Mela Sathiyama

Otha Manasula Mottha Nenappula
Koodi Irukura Shanmuga
Aarupadaiyum Shanmuga
Nenjukkulatan Shanmuga

Sevvadivela Saravanabava
Aareluttume Saranam
Aarezhuttume Saranam
Arumugane Saranam

Maruthamalai Satthiyama
Un Arupadaiyum Shanmuga
Arupadaiyum Shanmuga
Enga Nenjukkuladhaan Shanmuga

Thanga Ratham Yerivandu
Nee Yetti Paaraiyya Shanmuga
Yetti Paaraiyya Shanmuga
Nenjai Thottu Sollaya Shanmuga

Thirutani Veettukkulle
Oru Deepam Theriyume Shanmuga
Deepam Theriyume Shanmuga
Un Paatham Theriyume Shanmuga

Arokara Gosathule
Un Mugam Sirikkume Shanmuga
Mugam Sirikkume Shanmuga
Aarumugam Sirikkume Shanmuga

Namma Thirutani Veettukkulle
Oru Deepam Theriyume Shanmuga
Deepam Theriyume Shanmuga
Un Paatham Theriyume Shanmuga

Arokara Khosathule
Un Mugam Sirikkume Shanmuga
Mugam Sirikkume Shanmuga
Aarumugam Sirikkume Shanmuga

Ukkira Naalilum Shanmuga
Nalla Ucchava Naalilum Shanmuga
Naalum Kizhamaiyum Shanmuga
Oru Unmaiya Sollava Shanmuga

Aarupadaiyilum Aarukaalattilum
Poojai Nadakkume Shanmuga
Poojai Nadakkume Shanmuga
Nalla Poojai Nadakkume Shanmuga

Sevvadivela Saravanabava
Areluttume Saranam
Areluttume Saranam
Arumugane Saranam

Marudhamalai Satthiyama
Un Arupadaiyum Shanmuga
Arupadaiyum Shanmuga
Enga Nenjukkulathaan Shanmuga

Thanga Ratham Yerivandu
Nee Yetti Paarraiya Shanmuga
Yetti Paarraiya Shanmuga
Nenjai Thottu Sollaya Shanmuga

Pazhamuthir Cholaiyile
Oru Thearu Nadakkume Shanmuga
Thearu Nadakkume Shanmuga
Thanga Thearu Nadakkume Shanmuga

Rajanadai Pottu Vandu
Puduuyogam Kodukkume Shanmuga
Yogam Kodukkume Shanmuga
Suba Yogam Kodukkume Shanmuga

Pazhamuthir Cholaiyile
Oru Thearu Nadakkume Shanmuga
Thearu Nadakkume Shanmuga
Thanga Thearu Nadakkume Shanmuga

Rajanadai Pottu Vandhu
Pudhu Yogam Kodukkume Shanmuga
Yogam Kodukkume Shanmuga
Suba Yogam Kodukkume Shanmuga

Ooru Ulagamum Shanmuga
Theruvadam Ilukkume Shanmuga
Bhakti Vellatthile Shanmuga
Un Theru Midhakkume Shanmuga

Raja Rathathile Simmasana
Veedhi Ula Varum Shanmuga
Veedhi Ula Varum Shanmuga
En Nenjukullathaan Shanmuga

Sevvadivela Saravanabava
Areluttume Saranam
Areluttume Saranam
Arumugane Saranam

Maruthamalai Satthiyama
Un Arupadaiyum Shanmuga
Arupadaiyum Shanmuga
Enga Nenjukkullathaan Shanmuga

Thanga Ratham Yerivandu
Nee Yetti Paarraiya Shanmuga
Yetti Paarraiya Shanmuga
Nenjai Thottu Sollayya Shanmuga

Thenpazhani Suthi Suthi
Mayil Parakkuthu Shanmuga
Mayil Parakkuthu Shanmuga
Unnai Thedi Parakkuthu Shanmuga

Kitta Vandhu Etti Ninnu
Ennai Paathu Sirikkithu Shanmuga
Paathu Sirikkithu Shanmuga
Kann Paathu Sirikkithu Shanmuga

Thenpazhani Suthi Suthi
Mayil Parakkuthu Shanmuga
Mayil Parakkuthu Shanmuga
Unnai Thedi Parakkuthu Shanmuga

Kitta Vandhu Etti Ninnu
Ennai Paathu Sirikkithu Shanmuga
Paathu Sirikkithu Shanmuga
Kann Paathu Sirikkithu Shanmuga

Veerabaguvin Pakkama
Andha Veeraveluvin Pakkama
Anjukaranin Pakkama
Andha Airaavatham Pakkama

Thanga Niraththula Rendu Kannukkulla
Kozhuvirukkira Shanmuga
Nee Kozhuvirukkira Shanmuga
En Kannukkullathaan Shanmuga

Sevvadivela Saravanabava
Areluttume Saranam
Areluttume Saranam
Arumugane Saranam

Maruthamalai Satthiyama
Un Arupadaiyum Shanmuga
Arupadaiyum Shanmuga
Enga Nenjukkullathaan Shanmuga

Thanga Ratham Yerivandu
Nee Yetti Paarraiya Shanmuga
Yetti Paarraiya Shanmuga
Nenjai Thottu Sollayya Shanmuga

Thiruchendur Koyilile
Velaadanum Shanmuga
Velaadanum Shanmuga
Vetri Velaadanum Shanmuga

Tillaiyaandaan Pillaiyen
Varam Kodukkanum Shanmuga
Varam Kodukkanum Shanmuga
Nee Varam Kodukkanum Shanmuga

Thiruchendur Koyilile
Velaadanum Shanmuga
Velaadanum Shanmuga
Vetri Velaadanum Shanmuga

Tillaiyaandaan Pillaiyen
Varam Kodukkanum Shanmuga
Varam Kodukkanum Shanmuga
Nee Varam Kodukkanum Shanmuga

Kannu Padumpadi Shanmuga
Indha Kannam Muluvadhum Shanmuga
Unnai Ninaikuren Shanmuga
Nalla Selvam Kolikkanum Shanmuga

Sonna Varagangal Alli Kodukkura
Kodai Vallale Shanmuga
Kodi Vanakkam Shanmuga
Pala Kodi Vanakkam Shanmuga

Sevvadivela Saravanabava
Areluttume Saranam
Areluttume Saranam
Arumugane Saranam

Maruthamalai Satthiyama
Un Arupadaiyum Shanmuga
Arupadaiyum Shanmuga
Enga Nenjukkullathaan Shanmuga

Thanga Ratham Yerivandu
Nee Yetti Paarraiya Shanmuga
Yetti Paarraiya Shanmuga
Nenjai Thottu Sollayya Shanmuga

==============================================================

மருதமலை சத்தியமா
உன் ஆறுபடையும் சண்முகா
ஆறுபடையும் சண்முகா
எங்க நெஞ்சுக்குள்ளதான் சண்முகா

தங்க ரதம் ஏறிவந்து
நீ எட்டி பார்ரையா சண்முகா
எட்டி பார்ரையா சண்முகா
நெஞ்சை தொட்டு சொல்லயா சண்முகா

மருதமலை சத்தியமா
உன் ஆறுபடையும் சண்முகா
ஆறுபடையும் சண்முகா
எங்க நெஞ்சுக்குள்ளதான் சண்முகா

தங்க ரதம் ஏறிவந்து
நீ எட்டி பார்ரையா சண்முகா
எட்டி பார்ரையா சண்முகா
நெஞ்சை தொட்டு சொல்லயா சண்முகா

ஆதிசிவன் மேல சத்தியமா
அந்த ஆனைமுகன் மேல சத்தியமா
ஆறுமுகன் மேல சத்தியமா
அந்த ஞான பழம் மேல சத்தியமா

ஒத்த மனசுல மொத்த நெனப்புல
கூடி இருக்குற சண்முகா
ஆறுபடையும் சண்முகா
நெஞ்சுக்குள்ளதான் சண்முகா

செவ்வடிவேலா சரவணபவ
ஆறெழுத்துமே சரணம்
ஆறெழுத்துமே சரணம்
ஆறுமுகனே சரணம்

மருதமலை சத்தியமா
உன் ஆறுபடையும் சண்முகா
ஆறுபடையும் சண்முகா
எங்க நெஞ்சுக்குள்ளதான் சண்முகா

தங்க ரதம் ஏறிவந்து
நீ எட்டி பார்ரையா சண்முகா
எட்டி பார்ரையா சண்முகா
நெஞ்சை தொட்டு சொல்லயா சண்முகா

திருத்தனி வீட்டுக்குள்ளே
ஒரு தீபம் தெரியுமே சண்முகா
தீபம் தெரியுமே சண்முகா
உன் பாதம் தெரியுமே சண்முகா

அரோகரா கோசத்துலே
உன் முகம் சிரிக்குமே சண்முகா
முகம் சிரிக்குமே சண்முகா
ஆறுமுகம் சிரிக்குமே சண்முகா

திருத்தனி வீட்டுக்குள்ளே
ஒரு தீபம் தெரியுமே சண்முகா
தீபம் தெரியுமே சண்முகா
உன் பாதம் தெரியுமே சண்முகா

அரோகரா கோசத்துலே
உன் முகம் சிரிக்குமே சண்முகா
முகம் சிரிக்குமே சண்முகா
ஆறுமுகம் சிரிக்குமே சண்முகா

உக்கிர நாளிலும் சண்முகா
நல்ல உச்சவ நாளிலும் சண்முகா
நாளும் கிழமையும் சண்முகா
ஒரு உண்மைய சொல்லவா சண்முகா

ஆறுபடையிலும் ஆறுகாலத்திலும்
பூஜை நடக்குமே சண்முகா
பூஜை நடக்குமே சண்முகா
நல்ல பூஜை நடக்குமே சண்முகா

செவ்வடிவேலா சரவணபவ
ஆறெழுத்துமே சரணம்
ஆறெழுத்துமே சரணம்
ஆறுமுகனே சரணம்

மருதமலை சத்தியமா
உன் ஆறுபடையும் சண்முகா
ஆறுபடையும் சண்முகா
எங்க நெஞ்சுக்குள்ளதான் சண்முகா

தங்க ரதம் ஏறிவந்து
நீ எட்டி பார்ரையா சண்முகா
எட்டி பார்ரையா சண்முகா
நெஞ்சை தொட்டு சொல்லயா சண்முகா

பழமுதிர் சோலையிலே
ஒரு தேரு நடக்குமே சண்முகா
தேரு நடக்குமே சண்முகா
தங்க தேரு நடக்குமே சண்முகா

ராஜநடை போட்டு வந்து
புதுயோகம் கொடுக்குமே சண்முகா
யோகம் கொடுக்குமே சண்முகா
சுப யோகம் கொடுக்குமே சண்முகா

பழமுதிர் சோலையிலே
தேரு நடக்குமே சண்முகா
தேரு நடக்குமே சண்முகா
தங்க தேரு நடக்குமே சண்முகா

ராஜநடை போட்டு வந்து
புதுயோகம் கொடுக்குமே சண்முகா
யோகம் கொடுக்குமே சண்முகா
சுப யோகம் கொடுக்குமே சண்முகா

ஊரு உலகமும் சண்முகா
தேருவடம் இழுக்குமே சண்முகா
பக்தி வெள்ளத்திலே சண்முகா
உன் தேரு மிதக்குமே சண்முகா

ராஜ ரத்தத்திலே சிம்மாசனத்திலே
வீதி உலா வரும் சண்முகா
வீதி உலா வரும் சண்முகா
என் நெஞ்சுக்குள்ளதான் சண்முகா

செவ்வடிவேலா சரவணபவ
ஆறெழுத்துமே சரணம்
ஆறெழுத்துமே சரணம்
ஆறுமுகனே சரணம்

மருதமலை சத்தியமா
உன் ஆறுபடையும் சண்முகா
ஆறுபடையும் சண்முகா
எங்க நெஞ்சுக்குள்ளதான் சண்முகா

தங்க ரதம் ஏறிவந்து
நீ எட்டி பார்ரையா சண்முகா
எட்டி பார்ரையா சண்முகா
நெஞ்சை தொட்டு சொல்லயா சண்முகா

தென்பழனி சுத்தி சுத்தி
மயில் பறக்குது சண்முகா
மயில் பறக்குது சண்முகா
உன்னை தேடி பறக்குது சண்முகா

கிட்ட வந்து எட்டி நின்னு
என்னை பாத்து சிரிக்கிது சண்முகா
பாத்து சிரிக்கிது சண்முகா
கண்ண பாத்து சிரிக்கிது சண்முகா

தென்பழனி சுத்தி சுத்தி
மயில் பறக்குது சண்முகா
மயில் பறக்குது சண்முகா
உன்னை தேடி பறக்குது சண்முகா

கிட்ட வந்து எட்டி நின்னு
என்னை பாத்து சிரிக்கிது சண்முகா
பாத்து சிரிக்கிது சண்முகா
கண்ண பாத்து சிரிக்கிது சண்முகா

வீரபாகுவின் பக்கமா
அந்த வீரவேலுவின் பக்கமா
அஞ்சுகரனின் பக்கமா
அந்த ஐராவதம் பக்கமா

தங்கநிறத்துல ரெண்டு கண்ணுக்குள்ள
கொழுவிருக்கிற சண்முகா
நீ கொழுவிருக்கிற சண்முகா
என் கண்ணுக்குள்ளதான் சண்முகா

செவ்வடிவேலா சரவணபவ
ஆறெழுத்துமே சரணம்
ஆறெழுத்துமே சரணம்
ஆறுமுகனே சரணம்

மருதமலை சத்தியமா
உன் ஆறுபடையும் சண்முகா
ஆறுபடையும் சண்முகா
எங்க நெஞ்சுக்குள்ளதான் சண்முகா

தங்க ரதம் ஏறிவந்து
நீ எட்டி பார்ரையா சண்முகா
எட்டி பார்ரையா சண்முகா
நெஞ்சை தொட்டு சொல்லயா சண்முகா

திருச்செந்தூர் கோயிலிலே
வேலாடனும் சண்முகா
வேலாடனும் சண்முகா
வெற்றி வேலாடனும் சண்முகா

தில்லையாண்டான் தில்லையென
வரம் கொடுக்கனும் சண்முகா
வரம் கொடுக்கனும் சண்முகா
நீ வரம் கொடுக்கனும் சண்முகா

திருச்செந்தூர் கோயிலிலே
வேலாடனும் சண்முகா
வேலாடனும் சண்முகா
வெற்றி வேலாடனும் சண்முகா

தில்லையாண்டான் தில்லையென
வரம் கொடுக்கனும் சண்முகா
வரம் கொடுக்கனும் சண்முகா
நீ வரம் கொடுக்கனும் சண்முகா

கண்ணு படும்படி சண்முகா
இந்த காலம் முழுவதும் சண்முகா
உன்னை நினைக்குறேன் சண்முகா
நல்ல செல்வம் கொளிக்கனும் சண்முகா

சொன்ன வரங்கள அள்ளி கொடுக்குற
கொடை வள்ளலே சண்முகா
கோடி வணக்கம் சண்முகா
பல கோடி வணக்கம் சண்முகா

செவ்வடிவேலா சரவணபவ
ஆறெழுத்துமே சரணம்
ஆறெழுத்துமே சரணம்
ஆறுமுகனே சரணம்

அய்யா மருதமலை சத்தியமா
உன் ஆறுபடையும் சண்முகா
ஆறுபடையும் சண்முகா
எங்க நெஞ்சுக்குள்ளதான் சண்முகா

தங்க ரதம் ஏறிவந்து
நீ எட்டி பார்ரையா சண்முகா
எட்டி பார்ரையா சண்முகா
நெஞ்சை தொட்டு சொல்லயா சண்முகா

திருப்பரங்குன்றத்திலே
ஒரு பாட்டு படிக்கணும் சண்முகா
பாட்டு படிக்கணும் சண்முகா
புது பாட்டு படிக்கணும் சண்முகா

புள்ளி மயில் ஏறிவந்து
நீ கேட்டு ரசிக்கணும் சண்முகா
கேட்டு ரசிக்கணும் சண்முகா
வந்து காட்சி கொடுக்கணும் சண்முகா

திருப்பரங்குன்றத்திலே
ஒரு பாட்டு படிக்கணும் சண்முகா
பாட்டு படிக்கணும் சண்முகா
புது பாட்டு படிக்கணும் சண்முகா

புள்ளி மயில் ஏறிவந்து
நீ கேட்டு ரசிக்கணும் சண்முகா
கேட்டு ரசிக்கணும் சண்முகா
வந்து காட்சி கொடுக்கணும் சண்முகா

பூபாலமும் ஆடுமே
ஒரு ஆலோலமும் பாடுமே
கந்த சஷ்டியும் ஆடுமே
உன் கந்த புராணமும் பாடுமே

சின்ன நிலவிலும் சின்ன விளக்கிலும்
காட்சி கொடுக்கணும் சண்முகா
உன்னை நினைக்கிறேன் சண்முகா
என் நெஞ்சுக்குள்ளேதான் சண்முகா

செவ்வடிவேலா சரவணபவ
ஆறெழுத்துமே சரணம்
ஆறெழுத்துமே சரணம்
ஆறுமுகனே சரணம்

ஆமா மருதமலை சத்தியமா
உன் ஆறுபடையும் சண்முகா
ஆறுபடையும் சண்முகா
எங்க நெஞ்சுக்குள்ளதான் சண்முகா

தங்க ரதம் ஏறிவந்து
நீ எட்டி பார்ரையா சண்முகா
எட்டி பார்ரையா சண்முகா
நெஞ்சை தொட்டு சொல்லயா சண்முகா

சுவாமிமலை உச்சியிலே
உன் கொடி பறக்குமே சண்முகா
கொடி பறக்குமே சண்முகா
சேவல் கொடி பறக்குமே சண்முகா

ஆடி வரும் காவடிக்கு
அது சொல்லி கொடுக்குமே சண்முகா
சொல்லி கொடுக்குமே சண்முகா
வரம் அள்ளி கொடுக்குமே சண்முகா

சுவாமிமலை உச்சியிலே
கொடி பறக்குமே சண்முகா
கொடி பறக்குமே சண்முகா
சேவல் கொடி பறக்குமே சண்முகா

ஆடி வரும் காவடிக்கு
அது சொல்லி கொடுக்குமே சண்முகா
சொல்லி கொடுக்குமே சண்முகா
வரம் அள்ளி கொடுக்குமே சண்முகா

எந்த நேரத்திலும் சண்முகா
நீ நின்ற கோலத்திலே சண்முகா
அண்டும் வினைகளை விரட்டி
குலம் காக்கும் தெய்வமே சண்முகா

சன்னிதானம் அதை சுத்தி வளம் வர
நெஞ்சம் உருகுதே சண்முகா
நெஞ்சம் உருகுதே சண்முகா
என் உள்ளம் உருகுதே சண்முகா

செவ்வடிவேலா சரவணபவ
ஆறெழுத்துமே சரணம்
ஆறெழுத்துமே சரணம்
ஆறுமுகனே சரணம்

மருதமலை சத்தியமா
உன் ஆறுபடையும் சண்முகா
ஆறுபடையும் சண்முகா
எங்க நெஞ்சுக்குள்ளதான் சண்முகா

தங்க ரதம் ஏறிவந்து
நீ எட்டி பார்ரையா சண்முகா
எட்டி பார்ரையா சண்முகா
நெஞ்சை தொட்டு சொல்லயா சண்முகா

Tags:
error: Content is protected !!