Type to search

Tamil Song Lyrics

Arupadai Veedum Murugan Song Lyrics

Share

Movie Name : Lord Murugan – Devotional Song
Song Name: Arupadai Veedum – Song Lyrics
Music : V.Kishor Kumar
Singer :  Kovai Kamala
Lyricist : Kaviya

Naaval Pazham Thanthu Gnana Tamil Ketta
Kandha Vadivelai Ennappane Muruga
Unakkaaga Tamil Paadal Pala Paadinaen
Irundhaalum Idha Maaga Nee Kaetka

Oru Paadal Ippodhu Naan Paaduvaen
Paaduvaen Muruga

Aarupadai Veedum Arul Vazhangum Muruga
Arugae Nee Ododi Vaa
Mooviranndu Mugam Jolikka
Aariranndu Karangaludan Aadharavu Thara Odivaa

Aarupadai Veedum Arul Vazhangum Muruga
Arugae Nee Ododi Vaa
Mooviranndu Mugam Jolikka
Aariranndu Karangaludan Aadharavu Thara Odivaa

Eesan Magane Enaikkaaka Ingae
Unainri Veraaraayaa
Nenjara Naan Ninaikka Panchamirtham Kodukkum
Oru Deivam Needhaanayya
Oru Deivam Needhaanayya

Deivaanai Valliudan Manakkolam Kondu
Thirupparangunram Vaazhgindravan
Nee Devargalai Kaathidaavae Veeramudan Vaeleduthu
Senthooril Aalkindravan

Maangani Kku Kopangondu Paarpugazhum Pazhaniyilae
Aandiyena Kolam Kondravan
Nee Thathuvathin Saareduthu Swaamimalai Ellaiyilae
Thakappanukku Paadam Sonnavan

Kaavalena Ninru Perum Sinanthanindhu Thanigaiyilae
Kankulirak Kaatchi Thanthavan
Nee Paangudanae Arul Tharavae Pazham Mudhirum Solaiyilae
Paranjothiyaai Ninravane Paranjothiyaai Ninravane

Karunai Manam Kamazhumantha Arunakiri Tamilil Manam
Magizhnthaadi Ninra Murugan
Kizhaviyival Pulamai Kandu Azhagu Migum Kuzhandhaiyena
Mayilaeri Vantha Kumaran

Aadhisivan Pillaiyena Aanaimugan Thambiyena
Gnanappazhamana Mudhalvan
Nee Paadum Kural Valam Kodukkum
Panimalaikil Vaazhmantha Paarvathiyin Ilaya Puthalvan

Theneduthu Thinaivalarkkum Sirukkurathi Valli Yaval
Sindhayilae Ninra Mannavaa
Nee Naadivarum Bhakthargalin Naattamadhai Thaniththarulum
Gnanaguru Nathanallavaa
Gnanaguru Nathan Allavaa

Ninaikkindra Poluth Ellaam
Nigariyya Bhakti Rasam Tharugindra Sakthi Velan
Nee Thudhikkindra Kanam Ellaam Inikkindra
Idhayam Thanai Alikkindra Vettrivelan

Azhagaana Avathaaram Azhiyaadha Pugazh Selvam
Anbukka Oru Deivam Nee
Sirukkurai Yedhum Illaamal Kulam Kaathu
Ennaalum Arul Seyum Perum Vallal Nee

Malai Thorum Padaiveedu Irundhaalum
Muruga En Mana Veedu Vandhu Amarvaai
Nee Mayilaeri Vilayaadi Suvaiana Tamil Paadal
Kanivodu Thanthu Arulvaai
Kanivodu Thanthu Arulvaai

Arupadai Veedum Arul Vazhangum Muruga
Arugae Nee Ododi Vaa
Mooviranndu Mugam Jolikka
Aariranndu Karangaludan Aadharavu Thara Odivaa

Devangalai Poorthi Seyum Then Soriyum
Moondru Tamil Kumara Un Kovilaagum
Dhinam Thaedivarum Bhakthargalin Thelivana
Mudhirntha Manam Muruga Un Mayilumaagum

Vaedan Urukondu Perum Vaengaimaraaki Ninra
Venniru Anindha Murugan
Nee Vaadugindra Ullamadhil Vatraadhu Arul Serkkum
Vaanorarkal Potrum Thalaivan

Neer Edutha Maeniyudan Aar Ezhuththil Pereduthu
Ninaivellaam Inikkindravan
Nee Ora Ezhuthu Ayudham Aagi Olirugindra Vaeleduthu
Udhithunaiyaai Varugindra Van Ennakku Udhithunaiyaai Varugindra Van

Kulirchi Tharum Thendrilae Magizhchiyudan Vinnadhilae
Parakkum Undhan Sevaarkodiyae
Manadhazarchi Indri Thanai Marandhu Malarchiyudan
Thanigaiyilae Nadampuriyum Thogai Mayilae

Panneeril Abishegama Venniru Alangaarama
Athiruupam Konda Murugan
Nee Puriyaamal Adi Yenum Pizhai Nooru Seithaalum
Poruththarulunm Selvakumaran
Oyyara Mayilaerum Unkatchi Ezhiyavum
Olivisum Deivamachame

Poyyaana En Vaazhkai Puvi Meedhu Nilayaaga
Arul Seiya Varavaenumae
Nee Arul Seiya Varavaenumae

Ighazhthalaiyum Pugazhtalaiyum Orumugamaai Karuthumpadi
Sevi Uraitha Muthukuma Ran
Nee Varumaiyaiyum Valamaiyaiyum Samani Laiyai
Unarumpadi Madhikodutha Selvakumaran

Thadai Nooru Vandhaalum Seyal Vettri Aaki Tharum
Thaaraala Gunam Konda Van
Nee Valai Veesum Arivukku Tholaivana Vaanaagi
Maaraadhu Arul Seyba Van

Theeraadha Kadhalodu Thiru Vadiyai Thozhu Bhavarku
Thiraviyamae Tharugindra Van
Nee Thaaraala Ullamodu Thava Kolam Konduvarum
Thaarmeega Porul Thantha Van
Thaarmeega Porul Thantha Van

Arubadai Veedum Arul Valangum Muruga
Arugae Nee Ododi Vaa
Mooviranndu Mugam Jolikka
Aariranndu Karangaludan Aadharavu Thara Odivaa

Sinam Konda Enmanadhai Inamkandu Arulseidhu
Valamaaga Vaitha Murugan
Nee Pasuthedugindra Kandru Enavae Pasiyodu Vanthaenai
Parivodu Kaatha Kumaran

Padi Yaeri Kaal Nadakka Kaavadigal Thoal Sumakka
Thunai Yena Vaitha Murugan
Padipparivum Elutharivum Kurain Thaenai Ulakilindru
Pulamai Pera Cheitha Kumaran

Tholvikandu Thuwalaadha
Vettrikkundu Maghizaadha
Manam Kodutha Anbu Murugan
Nee Thaedivantha Pagai Yaavum Thisaimaari Poagacheithu
Enaiyaalum Senthil Kumaran
Enaiyaalum Senthil Kumaran

Kallaaga Kidantha Manam
Poovaaga Malarndha Vidham
Kanthaa Un Karunayandro
Naan Ellaam Izhantha Pinnum
Jeevan Irupathinge Velaa Un Arul Aalandro

Kodi Panam Irundhaalum Melumadhai Thaedugindra
Maanidargal Koottam Naduvae
Manam Thaedi Unai Thirindhapadi Thirupugazh Paadum Enai
Naadi Vanthu Kaatha Guruvae

Aasai Yenum Thoondililae Maatikkonda Enmanadhai
Idhamaaga Meetta Muruga
Mogam Yenum Theechuzhalil Mungivida Irundhaenai
Muzhuthaaga Kaatha Iraivaa
Muzhuthaaga Kaatha Iraivaa

Vizhundhavargal Ezhuvadhvum Ezhundhavargal Vizhuvadhvum
Muruga Un Seyalaalandro
Ingu Azhudhavargal Sirippadhvum Sirippadhavargal Azhuvadhvum
Kumara Un Dhayaval Andro

Andhipagal Eppozhuthum Thangudhadai Yillaamal
Undhan Mugam Kannilaadum
Dhinam Yentha Nilai Kondaalum
Kanthan Thunai Yenraal Ae Vantha Vinai Mella Oadum

Panam Padavi Thevayillaip Ponporulum Naadivillai
Muruga Un Arul Podhume
Uyir Vaazhugindra Kaalamellaam Maaligaiyil Naattam Illai
Kumara Un Nizhal Podhume
Kumara Un Nizhal Podhume

Aarupadai Veedum Arul Vazhangum Muruga
Arugae Nee Ododi Vaa
Mooviranndu Mugam Jolikka
Aariranndu Karangaludan Aadharavu Thara Odivaa

Aarupadai Veedum Arul Vazhangum Muruga
Arugae Nee Ododi Vaa
Mooviranndu Mugam Jolikka
Aariranndu Karangaludan Aadharavu Thara Odivaa

==============================================================

நாவல் பழம் தந்து ஞானத் தமிழ் கேட்ட
கந்தா வடிவேலா என்னப்பனே முருகா

உனக்காக தமிழ் பாடல் பல பாடினேன்
இருந்தாலும் இதமாக நீ கேட்க

ஒரு பாடல் இப்போது நான் பாடுவேன்
பாடுவேன் முருகா . . .

ஆறுபடை வீடும் அருள் வழங்கும் முருகா
அருகே நீ ஓடோடி வா

மூவிரண்டு முகம் ஜொலிக்க
ஆறிரண்டு கரங்களுடன் ஆதரவு தர ஓடிவா

ஈசன் மகனே எனைக்காக்க இங்கே
உனையின்றி வேறாரய்யா

நெஞ்சார நான் நினைக்க பஞ்சாமிர்தம் கொடுக்கும்
ஒரு தெய்வம் நீதானய்யா . . ஒரு தெய்வம் நீதானய்யா

தெய்வானை வள்ளியுடன் மணக்கோலம் கொண்டு
திருப்பரங்குன்றம் வாழ்கின்றவன்

நீ தேவர்களைக் காத்திடவே வீரமுடன் வேலெடுத்து
செந்தூரில் ஆள்கின்றவன்

மாங்கனிக்கு கோபங்கொண்டு பார்புகழும் பழனியிலே
ஆண்டியென கோலம் கொண்டவன்

நீ தத்துவத்தின் சாறெடுத்து சுவாமிமலை எல்லையிலே
தகப்பனுக்கு பாடம் சொன்னவன்

காவலென நின்று பெரும் சினந்தணிந்து தணிகையிலே
கண்குளிரக் காட்சி தந்தவன்

நீ பாங்குடனே அருள் தரவே பழம் முதிரும் சோலையிலே
பரஞ்சோதியாய் நின்றவன் . . பரஞ்சோதியாய் நின்றவன்

கருணை மணம் கமழுமந்த அருணகிரி தமிழில் மனம்
மகிழ்ந்தாடி நின்ற முருகன்

கிழவியிவள் புலமை கண்டு அழகுமிகும் குழந்தையென
மயிலேறி வந்த குமரன்

ஆதிசிவன் பிள்ளையென ஆனைமுகன் தம்பியென
ஞானப்பழமான முதல்வன்

நீ பாடும் குரல் வளம் கொடுக்கும்
பனிமலையில் வாழுமந்த பார்வதியின் இளைய புதல்வன்

தேனெடுத்து தினைவளர்க்கும் சிறுகுறத்தி வள்ளியவள்
சிந்தையிலே நின்ற மன்னவா

நீ நாடிவரும் பக்தர்களின் நாட்டமதை தணித்தருளும்
ஞானகுரு நாதனல்லவா . . நாதனல்லவா

நினைக்கின்ற பொழுதெல்லாம்
நிகரில்லா பக்திரசம் தருகின்ற சக்தி வேலன்

நீ துதிக்கின்ற கணமெல்லாம் இனிக்கின்ற
இதயம்தனை அளிக்கின்ற வெற்றிவேலன்

அழகான அவதாரம் அழியாத புகழ் செல்வம்
அன்புக்கு ஒரு தெய்வம் நீ

சிறுகுறையேதும் இல்லாமல் குலம்காத்து
எந்நாளும் அருள்செய்யும் பெரும்வள்ளல் நீ

மலைதோறும் படைவீடு இருந்தாலும்
முருகா என் மனவீடு வந்து அமர்வாய்

நீ மயிலேறி விளையாடி சுவையான தமிழ்பாடல்
கனிவோடு தந்து அருள்வாய் . . கனிவோடு தந்து அருள்வாய்

தேவைகளை பூர்த்தி செய்யும் தேன்சொரியும்
மூன்றுதமிழ் குமரா உன் கோவிலாகும்

தினம் தேடிவரும் பக்தர்களின் தெளிவான
முதிர்ந்த மனம் முருகா உன் மயிலுமாகும்

வேடன் உருக்கொண்டு பெரும் வேங்கைமரமாகி நின்ற
வெண்ணீறு அணிந்த முருகன்

நீ வாடுகின்ற உள்ளமதில் வற்றாது அருள்சேர்க்கும்
வானோர்கள் போற்றும் தலைவன்

நீரெடுத்த மேனியுடன் ஆறெழுத்தில் பேரெடுத்து
நினைவெல்லாம் இனிக்கின்றவன்

நீ ஓரெழுத்து ஆயுதமாய் ஓளிர்கின்ற வேலெடுத்து
உறுதுணையாய் வருகிறவன் எனக்கு உறுதுணையாய் வருகிறவன்

குளிர்ச்சித் தரும் தென்றலிலே மகிழ்ச்சியுடன் விண்ணதிலே
பறக்கும் உந்தன் சேவற்கொடியே

மனதழற்சியின்றி தனைமறந்து மலர்ச்சியுடன்
தணிகையிலே நடம்புரியும் தோகை மயிலே

பன்னீரில் அபிஷேகம் வெண்நீறில் அலங்காரம்
அதிரூபம் கொண்ட முருகன்

நீ புரியாமல் அடியேனும் பிழைநூறு செய்தாலும்
பொருத்தருளும் செல்வக்குமரன்

ஒய்யார மயிலேறும் உன்காட்சி எழில்யாவும்
ஒளிவீசும் தெய்வாம்சமே

பொய்யான என் வாழ்க்கை புவி மீது நிலையாக
அருள் செய்ய வரவேணுமே . . நீ அருள் செய்ய வரவேணுமே

இகழ்தலையும் புகழ்தலையும் ஒருமுகமாய் கருதும்படி
செவி உரைத்த முத்துக்குமரன்

நீ வறுமையையும் வளமையையும் சமநிலையாய்
உணரும்படி மதிகொடுத்த செல்வக்குமரன்

தடைநூறு வந்தாலும் செயல்வெற்றியாக்கித் தரும்
தாராள குணம் கொண்டவன்

நீ வலைவீசும் அறிவுக்கு தொலைவான வானாகி
மாறாது அருள் செய்பவன்

தீராத காதலொடு திருவடியை தொழுபவர்க்கு
திரவியமே தருகின்றவன்

நீ தாராள உள்ளமொடு தவக்கோலம் கொண்டுவரும்
தார்மீக பொருள் தந்தவன் . . தார்மீக பொருள் தந்தவன்

சினம் கொண்ட என்மனதை இனம்கண்டு அருள்செய்து
வளமாக வைத்த முருகன்

நீ பசுதேடும் கன்றெனவே பசியோடு வந்தஎனை
பரிவோடு காத்த குமரன்

படியேறி கால்நடக்க காவடிகள் தோள்சுமக்க
துணையெனவே வந்த முருகன்

படிப்பறிவும் எழுத்தறிவும் குறைந்தஎனை உலகிலின்று
புலமைப் பெறச்செய்த குமரன்

தோல்விகண்டுத் துவளாத வெற்றுக்கண்டும் மகிழாத
மனம் கொடுத்த அன்பு முருகன்

நீ தேடிவந்த பகையாவும் திசைமாறி போகச்செய்து
எனையாளும் செந்தில்குமரன் . . எனையாளும் செந்தில்குமரன்

கல்லாகக் கிடந்த மனம் பூவாக மலர்ந்த விதம்
கந்தா உன் கருணையன்றோ

நான் எல்லாம் இழந்த பின்னும்
ஜீவன் இருப்பதிங்கே வேலா உன்னருளாலன்றோ

கோடிபணம் இருந்தாலும் மேலுமதை தேடுகின்ற
மானிடர்கள் கூட்டம் நடுவே

மனம் தேடி உனைத்திரிந்தபடி திருப்புகழை பாடுமெனை
நாடி வந்து காத்த குருவே

ஆசையெனும் தூண்டிலிலே மாட்டிக்கொண்ட என்மனதை
இதமாக மீட்ட முருகா

மோகமெனும் தீச்சுழலில் முங்கிவிட இருந்தஎனை
முழுதாக காத்த இறைவா . . முழுதாக காத்த இறைவா

விழுந்தவர்கள் எழுவதுவும் எழுந்தவர்கள் விழுவதுவும்
முருகா உன் செயலாலன்றோ

இங்கு அழுதவர்கள் சிரிப்பதுவும் சிரிப்பவர்கள் அழுவதுவும்
குமரா உன் தயவாலன்றோ

அந்திபகல் எப்பொழுதும் தங்குதடையில்லாமல்
உந்தன் முகம் கண்ணிலாடும்

தினம் எந்த நிலை கொண்டாலும்
கந்தன் துணையென்றாலே வந்த வினை மெல்ல ஓடும்

பணம் பதவி தேவையில்லை பொன்பொருளும் நாடவில்லை
முருகா உன் அருள் போதுமே

உயிர் வாழுகின்ற காலமெல்லாம் மாளிகையில் நாட்டமில்லை
குமரா உன் நிழல் போதுமே . . குமரா உன் நிழல் போதுமே

Tags:
error: Content is protected !!