One Life Song Lyrics
Share
Movie Name : Vaathi (2023)
Song Name : One Life – Song Lyrics
Music: G. V. Prakash Kumar
Singer: Stephen Zechariah and Arivu
Lyrics: Dhanush and Arivu
Agara Mudhala
Arivom Vaa Vaa
Sigaram Thoda
Vazhi Thaan Kalvi
Pudhiya Ulagam Varaivom
Vaa Vaa
Vidiyal Tharum Oliyae Kalvi
Arindomae Thuliyai
Ariyadhadhu Kadalai
Madhipengal Siraiyae
Madhi Nutpam Thaan Viduthalaiyae
Chorus : Thalaigal Nimirum Nilaigal Uyarum
Nee Padithaal
Padicha Jeyippa Illanna Thavippa
Solren Kelu Iruppadhu One Life
Porandha Porappa Ulagam Madhicha
Adhu Thaan Sugandaa Iruppadhu One Life
Vaanatha Kaiyila Pudikkanum Nanba
Vaaliba Kaalatha Madhiknum Nanba
Aadanum Nanba Paadanum Nanba
Vaangura Pattathil Parakkanum Nanba
Padicha Jeyippa Illanna Thavippa
Solren Kelu Iruppadhu One Life
Porandha Porappa Ulagam Madhicha
Adhu Thaan Sugandaa Iruppadhu One Life
Panam Kaasu Pakkanum Nanba
Thalaimuraikkum Saekkanum Nanba
Udhavinnu Nallavan Vandha
Kodukkanum One Life
Mariyaadhaiya Vaazhanum Nanba
Pugaloda Saganum Nanba
Idhu Sathiyam Aaganumnna
Padikanum One Life
Nee Sindhura Vervaiyil Kidacha
Pudavaiya Un Thaaiku Koduthu
Ava Sindhura Kanneer Thuliya
Rasikanum One Life
Nee Pona Dhisiyila Ellaam
Unnoda Pera Kettu
Un Appan Thimira Nadantha
Rasikanum One Life
Aadanum One Life Paadanum One Life
Vaangura Pattathil Parakkanum One Life
Padicha Jeyippa Illanna Thavippa
Solren Kelu Iruppadhu One Life
Porandha Porappa Ulagam Madhicha
Adhu Thaan Sugandaa Iruppadhu One Life
அகர முதல
அறிவோம் வா! வா!
சிகரம் தொட
வழிதான் கல்வி
புதிய உலகம் வரைவோம்
வா! வா!
விடியல் தரும் ஒளியே கல்வி
அறிவோமே துளியை
அறியாதது கடலை
மதிப்பெண்கள் சிறையே!
மதிநுட்பம் தான் விடுதலையே!
குழு : தலைகள் நிமிரும் நிலைகள் உயரும்
நீ படித்தால்…
படிச்சா ஜெயிப்ப இல்லன்னா தவிப்ப
சொல்றேன் கேளு இருப்பது ஒன் லைப்
புறந்த புறப்ப உலகம் மதிச்சா
அது தான் சுகன்டா இருப்பது ஒன் லைப்
வானத்த கையில புடுக்கனும் நண்பா
வாலிப காலத்த மதிக்கனும் நண்பா
ஆடனும் நண்பா பாடனும் நண்பா
வாங்குற பட்டத்தில் பறக்குனும் நண்பா
படிச்சா ஜெயிப்ப இல்லன்னா தவிப்ப
சொல்றேன் கேளு இருப்பது ஒன் லைப்
புறந்த புறப்ப உலகம் மதிச்சா
அது தான் சுகன்டா இருப்பது ஒன் லைப்
பணம் காசு பாக்கனும் நண்பா
தலைமுறைக்கு சேக்கனும் நண்பா
உதவின்னு நல்லவன் வந்தா
காெடுக்கனும் ஒன் லைப்
மரியாதையா வாழனும் நண்பா
புகழோட சாகனும் நண்பா
இது சாத்தியம் ஆகனுமுன்னா
படிக்கனும் ஒன் லைப்
நீ சிந்துற வேர்வையில் கிடச்ச
புடவைய உன் தாயுக்கு கொடுத்து
அவ சிந்துற கண்ணீர் துளிய
ரசிக்கனும் ஒன் லைப்
நீ போன திசையில எல்லாம்
உன்னோட பேர கேட்டு
உன் அப்பன் திமிரா நடந்தா
ரசிக்கனும் ஒன் லைப்
ஆடனும் ஒன் லைப் பாடனும் ஒன் லைப்
வாங்க பட்டத்தில் பறக்குனும் நண்பா
படிச்சா ஜெயிப்ப இல்லன்னா தவிப்ப
சொல்றேன் கேளு இருப்பது ஒன் லைப்
புறந்த புறப்ப உலகம் மதிச்சா
அது தான் சுகன்டா இருப்பது ஒன் லைப்
Follow Us