Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Naadodi Mannan Song Lyrics

Share

Movie Name : Vaathi (2023)
Song Name : Naadodi Mannan – Song Lyrics
Music: G. V. Prakash Kumar
Singer: Anthony Daasan
Lyrics:  Yugabharathi

Naadodi Mannae
Naampora Paadhayillae
Poanaale Sedhamilae
Thaalaeloe

Aathaavaa Andha
Aagasam Kooda Vara
Vera Yedhum Thevai Illai
Thaalaeloe

Pallathilla Kaal Irundhm
Pallaakulla Yen Pousu
Panjam Passi Paakaiyillum
Alli Tharum Poo Manasu


Pathuthala Raavananaa
Paanju Varum Poarmuras
Mettedutthu Paadayilae
Naanum Kavi Paer-Arasu

Thenai-Illa Soru
Thotiyila Neeru
Yenna Nadandhaalum
Illa Illa Kanneru

Seema Pooravum Sutthi
Varum Kaataaru
Yenga Ninaalum Andha Yedam
Yen Ooru

Konjam Kedachalum
Pangu Vaikum Aalae
Kooda Irundhalae
Ella Naalum Nannalae
Pathuthala Raavananaa

Naadodi Mannae
Naampora Paadhayillae
Poanaale Sedhamilae
Thaalaeloe (Sedhamilae)

Aathaavaa Andha
Aagasam Kooda Vara
Vera Yedhum Thevai Illai
Thaalaeloe (Thaalaeloe)

Pallathilla Kaal Irundhm
Pallaakulla Yen Pousu
Panjam Passi Paakaiyillum
Alli Tharum Poo Manasu

Pathuthala Raavananaa
Paanju Varum Poarmuras
Mettedutthu Paadayilae
Naanum Kavi Paer-Arasu

Pathuthala Raavananaa
Paanju Varum Poarmuras
Mettedutthu Paadayilae

==================

நாடோடி மன்னன்
நாம்போர பாதையில
போனாலே சேதமில்ல
தாலேலோ

ஆத்தாவா அந்த
ஆகாசம் கூட வர
வேற எதும் தேவ இல்ல
தாலேலோ

பள்ளத்துல்ல கால் இருந்தும்
பல்லக்குல்ல என் பௌசு
பஞ்சம் பசி பாக்கையிலும்
அள்ளி தரும் பூ மனசு

பத்துதல ராவணனா
பாஞ்சு வரும் போர்முரசு
மெட்டெடுத்து பாடையிலே
நானும் கவி பேர்-அரசு

தொன்னையில சோறு
தொட்டியில நீரு
என்ன நடந்தாலும்
இல்ல இல்ல கண்ணீரு

நெத்தியில நூறு
நட்சத்திரம் பாரு
வந்தவழி போன
வம்பு இல்ல முன்னேறு

ஏ! சீம பூராவும்
சுத்தி வரும் காட்டாறு
எங்கே நின்னாலும்
அந்த இடம் ஏன் ஊரு

ஜாதி பாக்காத
சனமே என் கூட்டு
மோதி பாத்தாலயே
முடிப்பேன் பொலி போட்டு

கொஞ்சம் கெடச்சாலும்
பங்கு வைக்கும் ஆளே
கூட இருந்தாலே
எல்லா நாளும் நன்னாளே

குட்டு பட்ட ஏழை
கோட்டையில ஏற
எப்போதும் நாமே
நிப்போம் நிப்போம் முன்னாலே

பத்துதல ராவணனா…

நாடோடி மன்னன்
நாம்போர பாதையில
போனாலே சேதமில்ல
தாலேலோ

ஆத்தாவா அந்த
ஆகாசம் கூட வர
வேற எதும் தேவ இல்ல
தாலேலோ

பள்ளத்துல்ல கால் இருந்தும்
பல்லக்குல்ல என் பௌசு
பஞ்சம் பசி பாக்கையிலும்
அள்ளி தரும் பூ மனசு

பத்துதல ராவணனா
பாஞ்சு வரும் போர்முரசு
மெட்டெடுத்து பாடையிலே
நானும் கவி பேர்-அரசு

பத்துதல ராவணனா…
பாஞ்சு வரும் போர்முரசு
மெட்டெடுத்து பாடையிலே

Tags:
error: Content is protected !!