Type to search

60's Nostalgics Tamil Song Lyrics

Silar Siripar Silar Azhuvar Song Lyrics

Share

Movie Name : Paava Mannippu (1961)
Song Name: Silar Siripar Silar Azhuvar – Song Lyrics
Music : M.S. Viswanathan
Singer : T. M. Soundararajan
Lyricist : Kannadasan

Silar Siripar Silar Azhuvar – Song Lyrics

Male : Kaalam Pala Kadanthu
Annai Mugam Kandenae
Kaneerum Punnagaiyum
Kalanthu Vara Nindrenae…Ae…

Male : Ondru Pada Vazhiyilayae
Unmaikku Mozhi Illaiyae…Aaee…
Ullam Thiranthu Oru Sol
Solvatharkkum Mudiyalayae..Ae…Ae…

Male : Silar Sirippaar Silar Azhuvaar
Naan Sirithukkondae Azhukindren
Silar Sirippaar Silar Azhuvaar
Naan Sirithukkondae Azhukindren

Male : Silar Azhuvaar Silar Sirippaar
Naan Azhuthukondae Sirikkindren
Silar Sirippaar Silar Azhuvaar
Naan Sirithukkondae Azhukindren

Male : Paasam Nenjil Mothum
Antha Paathaiyai Baethangal Moodum
Paasam Nenjil Mothum
Antha Paathaiyai Baethangal Moodum
Uravai Enni Sirikkindren
Urimaiyillaamal Azhukindren

Male : Silar Azhuvaar Silar Sirippaar
Naan Azhuthukondae Sirikkindren
Silar Sirippaar Silar Azhuvaar
Naan Sirithukkondae Azhukindren

Male : Karunai Pongum Ullam
Athu Kadavul Vaazhum Illam
Karunai Maranthae Vaazhgindraar
Kadavulaithaedi Alaigindraar

Male : Silar Azhuvaar Silar Sirippaar
Naan Azhuthukondae Sirikkindren

Male : Kaalam Orunaal Maarum
Nam Kavalaigal Yaavum Theerum
Kaalam Orunaal Maarum
Nam Kavalaigal Yaavum Theerum
Varuvathai Enni Sirikkindren
Vanthathai Enni Azhukindren

Male : Silar Azhuvaar Silar Sirippaar
Naan Azhuthukondae Sirikkindren
Silar Sirippaar Silar Azhuvaar
Naan Sirithukkondae Azhukindren

==========================

Silar Siripar Silar Azhuvar – Song Lyrics

ஆண் : காலம் பல கடந்து
அன்னை முகம் கண்டேனே
கண்ணீரும் புன்னகையும்
கலந்து வர நின்றேனே

ஆண் : ஒன்று பட வழியில்லையே
உண்மைக்கு மொழி இல்லையே
உள்ளம் திறந்து ஒரு சொல்
சொல்வதற்கும் முடியலையே

ஆண் : சிலர் சிரிப்பார் சிலர்
அழுவார் நான் சிரித்துக்கொண்டே
அழுகின்றேன் சிலர் சிரிப்பார் சிலர்
அழுவார் நான் சிரித்துக்கொண்டே
அழுகின்றேன்

ஆண் : சிலர் அழுவார் சிலர்
சிரிப்பார் நான் அழுதுகொண்டே
சிரிக்கின்றேன் சிலர் சிரிப்பார் சிலர்
அழுவார் நான் சிரித்துக்கொண்டே
அழுகின்றேன்

ஆண் : பாசம் நெஞ்சில்
மோதும் அந்த பாதையை
பேதங்கள் மூடும் பாசம்
நெஞ்சில் மோதும் அந்த
பாதையை பேதங்கள் மூடும்
உறவை எண்ணி சிரிக்கின்றேன்
உரிமையில்லாமல் அழுகின்றேன்

ஆண் : சிலர் அழுவார் சிலர்
சிரிப்பார் நான் அழுதுகொண்டே
சிரிக்கின்றேன் சிலர் சிரிப்பார் சிலர்
அழுவார் நான் சிரித்துக்கொண்டே
அழுகின்றேன்

ஆண் : கருணை பொங்கும்
உள்ளம் அது கடவுள் வாழும்
இல்லம் கருணை மறந்தே
வாழ்கின்றார் கடவுளைத்தேடி
அலைகின்றார்

ஆண் : சிலர் அழுவார் சிலர்
சிரிப்பார் நான் அழுதுகொண்டே
சிரிக்கின்றேன்

ஆண் : காலம் ஒரு நாள்
மாறும் நம் கவலைகள்
யாவும் தீரும் காலம் ஒரு
நாள் மாறும் நம் கவலைகள்
யாவும் தீரும் வருவதை
எண்ணி சிரிக்கின்றேன்
வந்ததை எண்ணி அழுகின்றேன்

ஆண் : சிலர் அழுவார் சிலர்
சிரிப்பார் நான் அழுதுகொண்டே
சிரிக்கின்றேன் சிலர் சிரிப்பார் சிலர்
அழுவார் நான் சிரித்துக்கொண்டே
அழுகின்றேன்

Tags:
error: Content is protected !!