Type to search

60's Nostalgics Tamil Song Lyrics

Paatondru Ketten Song Lyrics

Share

Movie Name : Pasamalar (1961)
Song Name: Paatondru Ketten – Song Lyrics
Music : Viswanathan, Ramamoorthy
Singer : Jamuna Rani
Lyricist : Kannadasan

Paatondru Ketten – Song Lyrics

Female : Paattondru Ketten Paravasamaanen
Naan Adhai Paadavillai…Hoi
Paavaiyin Mugaththai Paarthaar Oruvar
Naan Adhai Paarkkavillai

Chorus : Paavaiyin Mugaththai Paarthaar Oruvar
Naan Adhai Paarkkavillai
Paattondru Ketten Paravasamaanen
Naan Adhai Paadavillai…Hoi
Paavaiyin Mugaththai Paarthaar Oruvar
Naan Adhai Paarkkavillai

Female : Koodondru Kanden
Kuyil Vara Kanden
Kuralaal Azhaikkavillai -Hoi
Kuralaal Azhaikkavillai

Chorus : Kuralaal Azhaikkavillai

Female : Eedondru Kanden
Ezhudhida Kanden
Naan Adhai Ezhudhavillai -Hoi
Naan Adhai Ezhudhavillai

Chorus : Naan Adhai Ezhudhavillai

Female : Gunamum Arivum
Nirainthavar Endraar
Naan Adhai Sollavillai….
Naan Adhai Sollavillai

Chorus : Aadi Mudinthathu Aavani Vanthathu
Paadiya Painggili Ullam Malarnthathu
Naadagam Polae Thoodhu Nadanthathu
Kaadhalar Kannaalae

Female : Paavaiyin Mugaththai Paarthaar Oruvar
Naan Adhai Paarkkavillai

Chorus : Paattondru Ketten Paravasamaanen
Naan Adhai Paadavillai…Hoi
Paavaiyin Mugaththai Paarthaar Oruvar
Naan Adhai Paarkkavillai

Female : Naan Sonna Vaarthai
Avar Mattum Kettaar
Siriththaar Pesavillai…-Hoi
Siriththaar Pesavillai

Female : Avar Sonna Vaarthai
Naan Mattum Ketten
Siriththen Kaanavillai….-Hoi
Siriththen Kaanavillai

Female : Iruvar Ninaivum
Mayangiyadhaalae
Yaarodum Pesavillai
Yaarodum Pesavillai

Chorus : Aadi Mudinthathu Aavani Vanthathu
Paadiya Painggili Ullam Malarnthathu
Naadagam Polae Thoodhu Nadanthathu
Kaadhalar Kannaalae

Female : Paavaiyin Mugaththai Paarthaar Oruvar
Naan Adhai Paarkkavillai

Chorus : Paattondru Ketten Paravasamaanen
Naan Adhai Paadavillai…Hoi
Paavaiyin Mugaththai Paarthaar Oruvar
Naan Adhai Paarkkavillai

====================

Paatondru Ketten – Song Lyrics

பெண் : பாட்டொன்று கேட்டேன்
பரவசமானேன்
நான் அதை பாடவில்லை…ஹோய்
பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர்
நான் அதை பார்க்கவில்லை

குழு : பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர்
நான் அதை பார்க்கவில்லை
பாட்டொன்று கேட்டேன்
பரவசமானேன்
நான் அதை பாடவில்லை…ஹோய்
பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர்
நான் அதை பார்க்கவில்லை

பெண் : கூடொன்று கண்டேன்
குயில் வர கண்டேன்
குரலால் அழைக்கவில்லை ஹோய்
குரலால் அழைக்கவில்லை
குழு : குரலால் அழைக்கவில்லை

பெண் : ஏடொன்று கண்டேன்
எழுதிட கண்டேன்
நான் அதை எழுதவில்லை ஹோய்
நான் அதை எழுதவில்லை
குழு : நான் அதை எழுதவில்லை

பெண் : குணமும் அறிவும்
நிறைந்தவர் என்றார்
நான் அதை சொல்லவில்லை….
நான் அதை சொல்லவில்லை

குழு : ஆடி முடிந்தது ஆவணி வந்தது
பாடிய பைங்கிளி உள்ளம் மலர்ந்தது
நாடகம் போலே தூது நடந்தது
காதலர் கண்ணாலே…

பெண் : பாவையின் முகத்தை
பார்த்தார் ஒருவர்
நான் அதை பார்க்கவில்லை

குழு : பாட்டொன்று கேட்டேன்
பரவசமானேன்
நான் அதை பாடவில்லை…ஹோய்
பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர்
நான் அதை பார்க்கவில்லை

பெண் : நான் சொன்ன வார்த்தை
அவர் மட்டும் கேட்டார்
சிரித்தார் பேசவில்லை…ஹோய்
சிரித்தார் பேசவில்லை

பெண் : அவர் சொன்ன வார்த்தை
நான் மட்டும் கேட்டேன்
சிரித்தேன் காணவில்லை….ஹோய்
சிரித்தேன் காணவில்லை

பெண் : இருவர் நினைவும்
மயங்கியதாலே
யாரோடும் பேசவில்லை
யாரோடும் பேசவில்லை

குழு : ஆடி முடிந்தது ஆவணி வந்தது
பாடிய பைங்கிளி உள்ளம் மலர்ந்தது
நாடகம் போலே தூது நடந்தது
காதலர் கண்ணாலே…

பெண் : பாவையின் முகத்தை
பார்த்தார் ஒருவர்
நான் அதை பார்க்கவில்லை

குழு : பாட்டொன்று கேட்டேன்
பரவசமானேன்
நான் அதை பாடவில்லை…ஹோய்
பாவையின் முகத்தை பார்த்தார் ஒருவர்
நான் அதை பார்க்கவில்லை

Tags:
error: Content is protected !!