Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Anney Yaaranney Song Lyrics

Share

Movie Name : Udanpirappe – 2021
Song Name: Anney Yaaranney – Song Lyrics
Music : D. Imman
Singer : Shreya Ghoshal
Lyricist : Yugabharathi

Anney Yaaranney – Song Lyrics

Anne Yaaranne
Mannula Onattam
Onna Kandaale
Nanjila Kondattam…

Anne Yaaranne
Anne Yaaranne
Anne Yaaranne
Mannula Onattam
Onna Kandaale
Nanjila Kondattam…

Thala Kothidum
Un Paasam
Kula Saamiya
Minchaatho…

Manam Vaadura Pothellaam
Uyir Neerena Thoovaatho…
Kadal Aazham Unthan
Anbe Endru Sollida
Sollida Ullamum Pongatho…

Yenna Suththum
Bhoomi Enga Annan
Ettu Thikku
Saamy Enga Annan

Yenna Suththum
Bhoomi Enga Annan
Ettu Thikku
Saamy Enga Annan

Anne Yaaranne
Mannula Onattam
Onna Kandaale
Nanjila Kondattam…

Annan Enum Vaarththai
Naangezhuththu Vetham
Ullavarai Naanum
Solla Athu Pothum

Uththe Nee Parka Ullirukkum
Sogam Odathe
Seththey Ponaalum Un Kuralil
Vaazhve Neelatho

Ponnayum Kaasaiyum
Virumbum Bhoomiyile
Annanin Moochu
Thaan Thangaiyena

Sollivida Senruvidum
Sanjalangale…

Yenna Suththum
Bhoomi Enga Annan
Ettu Thikku
Saamy Enga Annan

Yenna Suththum
Bhoomi Enga Annan
Ettu Thiku
Saamy Enga Annan

Thala Kothidum
Un Paasam
Kula Saamiya
Minchaatho…

Manam Vaadura Pothellaam
Uyir Neerena Thoovaatho…
Kadal Aalam Unthan
Anbe Endru Sollida
Sollida Ullamum Pongatho…

Yenna Suththum
Bhoomi Enga Annan
Ettu Thikku
Saamy Enga Annan

Yenna Suththum
Bhoomi Enga Annan
Ettu Thikku
Saamy Enga Annan

Anne Yaranne
Mannula Onattam
Onna Kandaale
Nanjila Kondattam…
Anne Yaranne…

==================

பெண் : அண்ணே யாரண்ணே
மண்ணுல ஒன்னாட்டம்
உன்ன கண்டாலே
நெஞ்சில கொண்டாட்டம்
குழு : அண்ணே யாரண்ணே
அண்ணே யாரண்ணே

பெண் : அண்ணே யாரண்ணே
மண்ணுல ஒன்னாட்டம்
உன்ன கண்டாலே
நெஞ்சில கொண்டாட்டம்
தல கோதிடும் உன் பாசம்
குல சாமிய மிஞ்சாதோ
மனம் வாடுற போதெல்லாம்
உயிர் நீரென தூவாதோ
கடல் ஆழம் உந்தன் அன்பே என்று
சொல்லிட சொல்லிட உள்ளமும் பொங்காதோ

பெண் : என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன்
எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன்
என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன் ஹோ ஹோ
எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன்

பெண் : அண்ணே யாரண்ணே
மண்ணுல ஒன்னாட்டம்
உன்ன கண்டாலே
நெஞ்சில கொண்டாட்டம்

பெண் : அண்ணன் எனும் வார்த்தை
நான்கெழுத்து வேதம்
உள்ளவரை நானும்
சொல்ல அது போதும்
உத்தே நீ பார்க்க
உள்ளிருக்கும் சோகம் ஓடாதோ
செத்தே போனாலும்
உன் குரலில் வாழ்வே நீளாதோ

பெண் : பொன்னையும் காசையும்
விரும்பும் பூமியிலே
அண்ணனின் மூச்சு தான் தங்கையென
சொல்லிட சென்றுவிடும் சஞ்சலங்களே

பெண் : என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன்
எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன்
என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன் ஹோ ஹோ
எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன்

பெண் : அண்ணே யாரண்ணே
மண்ணுல ஒன்னாட்டம்
உன்ன கண்டாலே
நெஞ்சில கொண்டாட்டம்
தல கோதிடும் உன் பாசம்
குல சாமிய மிஞ்சாதோ
மனம் வாடுற போதெல்லாம்
உயிர் நீரென தூவாதோ
கடல் ஆழம் உந்தன் அன்பே என்று
சொல்லிட சொல்லிட உள்ளமும் பொங்காதோ

பெண் : என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன்
எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன்
ஹோ ஹோ
என்ன சுத்தும் பூமி எங்க அண்ணன்
ஹோ ஹோ
எட்டு திக்கும் சாமி எங்க அண்ணன்

பெண் : அண்ணே யாரண்ணே
மண்ணுல ஒன்னாட்டம்
உன்ன கண்டாலே
நெஞ்சில கொண்டாட்டம்

அண்ணே யாரண்ணே

Tags:
error: Content is protected !!