Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Yennuyirey Male Song Lyrics

Share

Movie Name : Annaatthe – 2021
Song Name: Yennuyirey Male – Song Lyrics
Music : D. Imman
Singer : Sid Sriram
Lyricist : Thamarai

Yennuyirey Male – Song Lyrics

Yennuyire… Yennuyire….
Yaavum Neethaane
Kanni Rendum… Nee Irunthu
Paarvai Thanthaaye

Uravendru Sonnaal Neethaane…
Udhirathil Nodum Poonthene…
Varam Thavum Neeye…
Vali Maranthum Neeye…

Uyirinil Kalantha Yen Thaaye…

Thankam Thankam
Chella Thankam Thankam
Chella Thankam Thankam
Chella Thankam

Thankam Thankam
Chella Thankam Thankam
Chella Thankam Thankam
Sokka Thankam

Thankam Thankam
Chella Thankam Thankam
Chella Thankam Thankam
Chella Thankam

Thankam Thankam
Chella Thankam Thankam
Chella Thankam Thankam
Sokka Thankam

Yennuyire… Yennuyire….
Yaavum Neethaane
Kanni Rendum… Nee Irunthu
Paarvai Thanthaaye

Poo Maalai Podi
Pannaaram Soodi
Nee Nirkkum Kolam
Namthunna

Pooraarkal Poodi
Un Vaazhthu Paadi
Poykindra Neram
Kannamma…

Nizhalena Naan Neendiyirukke
Madiyedathu Nee Poka
Mudithiduthu Poorai Koduppen
Veyil Mazhaiyil Kaapaatha…

Thankai Thirumanam Nenjil Niraikirathe…
Unmai Malarin Manjal Vazhikirathe…
Putham Puthu Izhiyemo Pularuthe…

Yenuyire… Yenuyire….
Yaavum Neethaane
Kanni Rendum… Nee Irunthu
Paarvai Thanthaaye

Marumodi Pookkal Naanthaane…
Kodiyathu Saainthum Poothome…
Iniya Sumaiyai Tholil Ithuthaanaithamalil…
Kanne Yenai Yenai Unarnthe…

Thankam Thankam
Chella Thankam Thankam
Chella Thankam Thankam
Chella Thankam

Thankam Thankam
Chella Thankam Thankam
Chella Thankam Thankam
Sokka Thankam

Yennuyire…

============

ஆண் : ஹா….ஆஅ….ஆஅ…ஆ…
என்னுயிரே என்னுயிரே
யாவும் நீ தானே
கண் இரண்டில் நீ இருந்து
பார்வை தந்தாயே

ஆண் : உறவென்று சொன்னால் நீ தானே
உதிரத்தில் ஓடும் பூந்தேனே
வரமும் தவமும் நீயே
வலியும் மருந்தும் நீயே
உயிரினில் கலந்த என் தாயே

ஆண் : தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் சொக்க தங்கம்

குழு : தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் சொக்க தங்கம்

ஆண் : என்னுயிரே என்னுயிரே
யாவும் நீ தானே
கண் இரண்டில் நீ இருந்து
பார்வை தந்தாயே

ஆண் : பூமாலை கூடி
பொன் ஆரம் சூடி
நீ நிற்கும் கோலம் அம்மம்மா
ஊரார்கள் கூடி உன் வாழ்த்து பாடி
தோய்கின்ற நேரம் கண்ணம்மா

ஆண் : நிழல் என நான் நீண்டு இருப்பேன்
அடி எடுத்து நீ போக
குடை பிடித்தே கூரை கொடுப்பேன்
வெயில் மழையில் காப்பாக

ஆண் : தங்கை திருமுகம் நெஞ்சில் நிறைகிறதே
தும்பை மலரிலும் மஞ்சள் வழிகிறதே
புத்தம் புது விடியலும் புலருதே

ஆண் : என்னுயிரே என்னுயிரே
யாவும் நீ தானே
கண் இரண்டில் நீ இருந்து
பார்வை தந்தாயே

ஆண் : ஒரு கோடி பூக்கள் நாம் தானே
கொடி அது சாய்ந்தும் பூத்தோமே
இனிய சுமையாய் தோளில்
இறுக அணைத்த நாளில்
அன்னை என என்னை உணர்ந்தேனே

ஆண் : தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் சொக்க தங்கம்

ஆண் : தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் சொக்க தங்கம்

ஆண் : என்னுயிரே….

Tags:
error: Content is protected !!