Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Bomma Bomma Song Lyrics

Share

Movie Name : Koogle Kuttappa – 2021
Song Name: Bomma Bomma
Music : Ghibran
Singer : Arivu, Sivaangi Krishnakumar
Lyricist : Arivu

Bomma Bomma Bomma Bomma
Bomma Bomma Bomma Bomma
Bomma Bomma Bomma Bomma
Robot Daa

Bomma Bomma Bomma Bomma
Bomma Bomma Bomma Bomma
Bomma Bomma Bomma Bomma
Robot Daa

Bomma Bomma Bomma Bomma
Bomma Bomma Bomma Bomma
Bomma Bomma Bomma Bomma
Robot Daa

Current U Thambi Robo Da
Galagalapaakum Pogo Da
Porandha Veedu Labo Da
Thuru Thuru Hoo Laa Laa

Irandu Kaigal Education
Minu Minu Kangal Rotation
Kurumbu Kaara Relation
Oh No No Emotion

Hey Abcd 5g Daddy
Odi Vandhaan En Kooda
Nano Techil Style Ah Little
Human Robo Oravaada

Battery Life Cent Percent
Shock Adicha Bro No Tension
Time Irundha Have Some Fun
Come Dance With Koogle Kuttappan

Kuttappa Kuttappa
Koogle Kuttappa
Kuttappa Kuttappa
Koogle Kuttappa

Bomma Bomma Bomma Bomma
Bomma Bomma Bomma Bomma
Bomma Bomma Bomma Bomma
Robot Daa

Bomma Bomma Bomma Bomma
Bomma Bomma Bomma Bomma
Bomma Bomma Bomma Bomma
Robot Daa

Chematha Sonna Pechellaam Kekkuthu
Weight Ellaam Thookkuthu
Cycle Ottudhu Oh Robo
Kanakka Oru Coffee Ya Pottu
Sofia Neettudhu Saappidungo
24×7 Nee Online
Enakkenna Kavala Ok Fine

Silandhikkoru Spider Man
Indha Kolandhaikku Peru Cyber Man
Bedham Kidayaathu Daa Robo Kannukku
Kaalam Mudiyaathu Daa Robo Kannukku

Kuttappa Kuttappa
Koogle Kuttappa
Kuttappa Kuttappa
Koogle Kuttappa

Bomma Bomma Bomma Bomma
Bomma Bomma Bomma Bomma
Bomma Bomma Bomma Bomma
Robot Daa

Bomma Bomma Bomma Bomma
Bomma Bomma Bomma Bomma
Bomma Bomma Bomma Bomma
Robot Daa

=================

ஆண் : பொம்ம பொம்ம பொம்ம பொம்ம
பொம்ம பொம்ம பொம்ம பொம்ம
பொம்ம பொம்ம பொம்ம பொம்ம… பொம்ம

ஆண் : பொம்ம பொம்ம பொம்ம பொம்ம
பொம்ம பொம்ம பொம்ம பொம்ம
பொம்ம பொம்ம பொம்ம பொம்ம ரோபோட் டா

ஆண் : பொம்ம பொம்ம பொம்ம பொம்ம
பொம்ம பொம்ம பொம்ம பொம்ம
பொம்ம பொம்ம பொம்ம பொம்ம ரோபோட் டா

பெண் : கர்ரண்டு கம்பி ரோபோ டா
கலகலப்பாக்கும் போகோ டா
பொறந்த வீடு லபோ டா
துரு துரு ஹோ லா லா

பெண் : இரண்டு கைகள் ஈகுவேஷன்
மினு மினு கண்கள் ரொடேஷன்
குறும்பு கார ரிலேஷன்
ஓ நோ நோ எமோஷன்

பெண் : ஹே எபிசிடி பைஜி டேடி
ஓடி வந்தான் என் கூட
நானோ டெக்கில் ஸ்டைலா லிட்டில்
ஹியூமன் ரோபோ ஓரவாட

பெண் : பேட்டரி லைப்
ஆண் : டென் பர்சன்ட்
பெண் : ஷாக் அடிச்சா
ஆண் : ப்ரோ நோ டென்ஷன்
பெண் : டைம் இருந்தா
ஆண் : ஹேவ் சம் பன்
பெண் : கம் டேன்ஸ் வித்
ஆண் : கூகள் குட்டப்பன்

பெண் : குட்டப்பா குட்டப்பா… ஹோ ஓ ஓ
கூகள் குட்டப்பா
குட்டப்பா குட்டப்பா… ஹோ ஓ ஓ
கூகள் குட்டப்பா

ஆண் : பொம்ம பொம்ம பொம்ம பொம்ம
பொம்ம பொம்ம பொம்ம பொம்ம
பொம்ம பொம்ம பொம்ம பொம்ம ரோபோட் டா

ஆண் : பொம்ம பொம்ம பொம்ம பொம்ம
பொம்ம பொம்ம பொம்ம பொம்ம
பொம்ம பொம்ம பொம்ம பொம்ம ரோபோட் டா

பெண் : பப் பாபா பப்பாபா
பப் பாபா பப்பாபா
பப் பாபா பப்பாபா பப் ஆப்பா

ஆண் : சமத்தா சொன்ன பேச்செல்லாம் கேக்குது
வெயிட் எல்லாம் தூக்குது
சைகிள் ஓட்டுது
குழு : ஓ ரோபோ
ஆண் : கணக்கா ஒரு காப்பிய போட்டு
சோபியா நீட்டுது
குழு : சாப்டுங்கோ

ஆண் : 24×7 பெண் : நீ ஆன்லைன்
ஆண் : சோ எனக்கென்ன கவலை
பெண் : ஓகே பைன்
ஆண் : சிலந்திக்கொரு பெண் : ஸ்பைடர் மேன்
ஆண் : இந்த கொழந்தைக்கு பேரு
பெண் : சைபர் மேன்

பெண் : பேதம் கிடையாது டா
ரோபோ கண்ணுக்கு
காலம் முடியாது டா
இந்த பூமி பந்துக்கு

ஆண் : குட்டப்பா குட்டப்பா… ஹோ ஓ ஓ
கூகள் குட்டப்பா
குட்டப்பா குட்டப்பா… ஹோ ஓ ஓ
கூகள் குட்டப்பா

ஆண் : பொம்ம பொம்ம பொம்ம பொம்ம
பொம்ம பொம்ம பொம்ம பொம்ம
பொம்ம பொம்ம பொம்ம பொம்ம

பெண் : பப் பாபா பப்பாபா
பப் பாபா பப்பாபா
பப் பாபா பப்பாபா பப் ஆப்பா

ஆண் : பொம்ம பொம்ம பொம்ம பொம்ம
பொம்ம பொம்ம பொம்ம பொம்ம
பொம்ம பொம்ம பொம்ம பொம்ம ரோபோட் டா

பெண் : பப் பாபா பப்பாபா
பப் பாபா பப்பாபா
பப் பாபா பப்பாபா பப் ஆப்பா

ஆண் : பொம்ம பொம்ம பொம்ம பொம்ம
பொம்ம பொம்ம பொம்ம பொம்ம
பொம்ம பொம்ம பொம்ம பொம்ம ரோபோட் டா

ஆண் : பப் பாபா பப்பாபா
பப் பாபா பப்பாபா
பப் பாபா பப்பாபா பப் ஆப்பா

Tags:
error: Content is protected !!