Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Aarkali Aarkali Song Lyrics

Share

Movie Name : Kombu Vatcha Singamda – 2022
Song Name: Aarkali Aarkali – Song Lyrics
Music : Dhibu Ninan Thomas
Singer : Sathya Prakash, Ala B. Bala
Lyricist : G. K. B.

Aarkali Aarkali
Aarumo Kannimaigal
Aazhiyin Aazhamai
Kadhalin Uyirthaeludhal

Nee En Perum Velvigalil
Mazhai Pozhivai Uyirum Nanaiyum
Manamo Sila Maatrangal Nigazhthum
Namakkai Uraiyum Nimidam

Poonkatre Poonkatre
Pularugirai Puthu Malare
Melliravil Sudum Panithuliyaay
Uyiridaiyil Nee Urulugiraay

Aalilaiyil Pudhu Thoranagal
Avan Pudhirgal Purigiradhae
Yaaridamum Naan Thootrathillai
Adhu Unnidam Nigazhgiradhe

Janmangal Niraindhavan Neethaana
Kannangal Kanindhavan Neethaana
Azhagae Anuvin Men Niraiye
Unnakkaga Naannadi

Aarkali Aarkali
Aarumo Kannimaigal
Aazhiyin Aazhamai
Kadhalin Uyirthaeludhal

Nee En Perum Velvigalil
Mazhai Pozhivai Uyirum Nanaiyum
Manamo Sila Maatrangal Nigazhthum
Namakkai Uraiyum Nimidam

Poonkatre Poonkatre
Pularugirai Puthu Malare
Melliravil Sudum Panithuliyaay
Uyiridaiyil Nee Urulugiraay

==================

ஆர்கலி ஆர்கலி
ஆறுமோ கண்ணிமைகள்

ஆழியின் ஆழமாய்
காதலின் உயிர்த்தெழுதல்

நீ என் பெரும் வேள்விகளில்
மழை பொழிவாய் உயிரும் நனையும்
பெண் : மனமோ சில மாற்றங்கள் நிகழும்
நமக்காய் உறையும் நிமிடம்

பூங்காற்றே பூங்கற்றே
புலருகிறாய் புதுமலரே
பெண் : மெல்லிரவில் சுடும் பனிதுளியாய்
உயிரிடையில் நீ உருளுகிறாய்

………………………..

ஆலிளையில் புது தோரணங்கள்
அவன் புதிர்கள் புரிகிறதே
யாரிடமும் நான் தோற்றதில்லை
அது உன்னிடம் நிகழ்கிறதே

ஜென்மங்கள் நிறைந்தவன் நீதானா
கண்ணங்கள் கனிந்தவன் நீதானா
அழகே அணுவின் மென் நிறையே
உனக்காக நானடி

ஆர்கலி ஆர்கலி
ஆறுமோ கண்ணிமைகள்
ஆழியின் ஆழமாய்
காதலின் உயிர்த்தெழுதல்

இருவர் : நீ என் பெரும் வேள்விகளில்
மழை பொழிவாய் உயிரும் நனையும்
மனமோ சில மாற்றங்கள் நிகழும்
நமக்காய் உறையும் நிமிடம்

இருவர் : பூங்காற்றே பூங்கற்றே
புலருகிறாய் புதுமலரே
மெல்லிரவில் சுடும் பனிதுளியாய்
உயிரிடையில் நீ உருளுகிறாய்

Tags:
error: Content is protected !!