Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Yaaro Manathile Song Lyrics

Share

Movie Name : Dhaam Dhoom – 2008
Song Name : Yaaro Manathile – Song Lyrics
Music : Harris Jayaraj
Singer: Bombay Jayashree, Krish
Lyricist : Pa.Vijay

Valiyae En Uyir Valiyae
Nee Ulavugiraai En Vizhi Vazhiyae
Saghiyae En Ilam Saghiyae
Un Ninaivugalal Nee Thurathuriyae
Madhiyae En Muzhu Madhiyae
Pen Pagal Iravai Nee Paduthuriyae
Nadhiyae En Ilam Nadhiyae
Un Alaigalinaal Nee Urasiriyae

Yaaro Manadhilae Yeno Kanavilae
Neeya Uyirilae Theeya Theriyilae
Kaatru Vandhu Moongil Ennai Paada Cholgindratho
Moongilukul Vaarthai Illai Oomai Aagindratho

Valiyae En Uyir Valiyae
Nee Ulavugiraai En Vizhi Vazhiyae
Saghiyae En Ilam Saghiyae
Un Ninaivugalal Nee Thurathuriyae
Madhiyae En Muzhu Madhiyae
Pen Pagal Iravai Nee Paduthuriyae
Nadhiyae En Ilam Nadhiyae
Un Alaigalinaal Nee Urasiriyae

Manam Manam Engilum
Aedho Ganam Ganam Aanathae
Thinam Thinam Nyabagam Vandhu
Ranam Ranam Thandhathae
Alaigalin Oosaiyil Kizhinchalai Vaazhgiren

Neeya

Muzhumaiyai

Naano

Verumaiyai

Naamo Ini Servomaa

Yaaro Manathilae Yeno Kanavilae
Neeya Uyirilae Theeya Theriyalae

Miga Miga Koormaiyai Ennai
Rasithadhu Un Kangalthaan
Miruthuvai Pesiyae Ennul
Vasithathu Un Vaarthai Thaan
Kangalai Kaanavae Imaigalai Marupadha
Venneer Vennilaa
Kanneer Kannilaa
Naanum Verum Kaanala

Yaaro… (Yaaro).. Manathilae
Yeno…(Yeno).. Kanavilae
Ohh Neeya…(Ohh Neeya)..
Uyirilae
Theeya …(Theeya)..Theriyilae
Kaatru Vandhu Moongil Ennai Paada Cholgindratho
Moongilukul Vaarthai Illai Oomai Aagindratho

Valiyae En Uyir Valiyae
Nee Ulavugiraai En Vizhi Vazhiyae
Saghiyae En Ilam Saghiyae
Un Ninaivugalal Nee Thurathuriyae
Madhiyae En Muzhu Madhiyae
Pen Pagal Iravai Nee Paduthuriyae
Nadhiyae En Ilam Nadhiyae
Un Alaigalinaal Nee Urasiriyae
{ Valiyae En Uyir Vazhiyae
Saghiyae En Ilam Saghiyae } (2)
Valiyae En Uyir Vazhiyae

==========================

வலியே என்
உயிர் வலியே நீ
உலவுகிறாய் என்
விழி வழியே சகியே
என் இளம் சகியே உன்
நினைவுகளால் நீ
துரத்துறியே மதியே என்
முழு மதியே பெண் பகல்
இரவாய் நீ படுத்துறியே
நதியே என் இளம் நதியே
உன் அலைகளினால் நீ உரசிறியே

யாரோ மனதிலே
ஏனோ கனவிலே நீயா
உயிரிலே தீயா தெரியலே
காற்று வந்து மூங்கில்
என்னை பாடச் சொல்கின்றதோ
மூங்கிலுக்குள் வார்த்தை
இல்லை ஊமை ஆகின்றதோ

வலியே என்
உயிர் வலியே நீ
உலவுகிறாய் என்
விழி வழியே சகியே
என் இளம் சகியே உன்
நினைவுகளால் நீ
துரத்துறியே மதியே என்
முழு மதியே பெண் பகல்
இரவாய் நீ படுத்துறியே
நதியே என் இளம் நதியே
உன் அலைகளினால் நீ உரசிறியே

மனம் மனம்
எங்கிலும் ஏதோ கனம்
கனம் ஆனதே தினம்
தினம் ஞாபகம் வந்து
ரணம் ரணம் தந்ததே
அலைகளின் ஓசையில்
கிளிஞ்சலாய் வாழ்கிறேன்

நீயா

முழுமையாய்

நானோ

வெறுமையாய்

நாமோ இனி
சேர்வோமா

யாரோ மனதிலே
ஏனோ கனவிலே நீயா
உயிரிலே தீயா தெரியலே

மிக மிகக்
கூர்மையாய் என்னை
ரசித்தது உன் கண்கள்தான்
மிருதுவாய் பேசியே என்னுள்
வசித்தது உன் வாா்த்தை தான்
கண்களைக் காணவே இமைகளை
மறுப்பதா வெந்நீர் வெண்ணிலா
கண்ணீர் கண்ணிலா நானும்
வெறும் கானலா

யாரோ (யாரோ)
மனதிலே ஏனோ (ஏனோ)
கனவிலே ஓ நீயா (ஓ நீயா)
உயிரிலே தீயா (தீயா )
தெரியலே காற்று வந்து மூங்கில்
என்னை பாடச் சொல்கின்றதோ
மூங்கிலுக்குள் வார்த்தை
இல்லை ஊமை ஆகின்றதோ

வலியே என்
உயிர் வலியே நீ
உலவுகிறாய் என்
விழி வழியே சகியே
என் இளம் சகியே உன்
நினைவுகளால் நீ
துரத்துறியே மதியே என்
முழு மதியே பெண் பகல்
இரவாய் நீ படுத்துறியே
நதியே என் இளம் நதியே
உன் அலைகளினால் நீ உரசிறியே
{ வலியே என்
உயிர் வலியே
சகியே என் இளம்
சகியே } (2)
வலியே என்
உயிர் வலியே

Tags:
error: Content is protected !!