Type to search

60's Nostalgics Tamil Song Lyrics

Naalai Intha Song Lyrics

Share

Movie Name : Uyarndha Manithan – 1968
Song Name : Naalai Intha – Song Lyrics
Music : M. S. Viswanathan
Singer: P. Susheela
Lyricist : Vaali

Naalai Intha – Song Lyrics

Paal Polavae
Vaan Meethilae Yaar
Kaanavae Nee Kaigiraai
{ Naalai
Indha Velai Paarthu
Odi Vaa Nila } (2)

Indru
Endhan Thalaivan
Illai Sendru Vaa Nila

{ Thendralae
En Thanimai Kandu
Nindru Poi Vidu } (2) Aa..

{ Vanna
Vizhiyin Vaasalil
En Devan Thondrinaan

Ennam
Ennum Medaiyil
Pon Maalai Soodinaan } (2)

{ Kanni
Azhagai Paadavo
Avan Kavignan Aaginaan } (2)

Penmaiyae
Un Menmai Kandu
{ Kalaignan Aaginaan } (2)

Naalai
Indha Velai Paarthu
Odi Vaa Nila

Indru
Endhan Thalaivan
Illai Sendru Vaa Nila

Thendralae
En Thanimai Kandu
Nindru Poi Vidu

Solla Nenaitha
Aasaigal Sollamal Povathen
Solla Vandha Nerathil
Pollatha Naanam Yen

{ Mannan
Nadantha Paathaiyil
En Kaalgal Selvathen } (2)

Mangaiyae
Un Kangal Indru
{ Mayakam Kondathen } (2)

Naalai
Indha Velai Paarthu
Odi Vaa Nila

Indru
Endhan Thalaivan
Illai Sendru Vaa Nila

{ Thendralae
En Thanimai Kandu
Nindru Poi Vidu } (2) Aa..

=======================

பால் போலவே
வான் மீதிலே யார் காணவே
நீ காய்கிறாய்

{ நாளை இந்த
வேளை பார்த்து ஓடி
வா நிலா } (2)

இன்று எந்தன்
தலைவன் இல்லை
சென்று வா நிலா

{ தென்றலே
என் தனிமை கண்டு
நின்று போய் விடு } (2) ஆஆ

{ வண்ண விழியின்
வாசலில் என் தேவன்
தோன்றினான்

எண்ணம் என்னும்
மேடையில் பொன் மாலை
சூடினான் } (2)

{ கன்னி அழகை
பாடவோ அவன்
கவிஞன் ஆகினான் } (2)

பெண்மையே
உன் மென்மை கண்டு
கலைஞன் ஆகினான்
கலைஞன் ஆகினான்

நாளை இந்த
வேளை பார்த்து ஓடி
வா நிலா

இன்று எந்தன்
தலைவன் இல்லை
சென்று வா நிலா

தென்றலே
என் தனிமை கண்டு
நின்று போய் விடு

சொல்ல நினைத்த
ஆசைகள் சொல்லாமல்
போவதேன் சொல்ல வந்த
நேரத்தில் பொல்லாத
நாணம் ஏன்

மன்னன் நடந்த
பாதையில் என் கால்கள்
செல்வதேன் } (2)

மங்கையே
உன் கண்கள் இன்று
மயக்கம் கொண்டதேன்
மயக்கம் கொண்டதேன்

நாளை இந்த
வேளை பார்த்து ஓடி
வா நிலா

இன்று எந்தன்
தலைவன் இல்லை
சென்று வா நிலா

{ தென்றலே
என் தனிமை கண்டு
நின்று போய் விடு } (2) ஆஆ

Tags:
error: Content is protected !!