Type to search

70's Classicals Tamil Song Lyrics

Kai Kotti Siripaargal Song Lyrics

Share

Movie Name : Apoorva Raagangal – 1975
Song Name : Kai Kotti Siripaargal – Song Lyrics
Music : M. S. Viswanathan
Singer: Siyak Mohammed
Lyricist : Kannadasan

Kai Kotti Siripaargal – Song Lyrics

Kai Kotti Sirippaargal
Ooraar Sirippargal
Vilaiyaattu Kalyaanamae
Tharum Vibareedha Uravaagumae

Kai Kotti Sirippaargal
Ooraar Sirippargal
Vilaiyaattu Kalyaanamae
Tharum Vibareedha Uravaagumae
Thalai Maari Kaal Maarumae
Angu Sondhangal Thadumaarumae

Veenai Than Narambai
Viral Meettum Podhu
Mirudhanga Oli Thondrumaa
Vilakkaettri Eduthu
Pagal Neram Vaithaal
Izhaigindra Oli Thondurmaa

Karakkindra Paalai
Surakkindra Madikkul
Anuppudhal Nadakkaadhammaa
Karakkindra Paalai
Surakkindra Madikkul
Anuppudhal Nadakkaadhammaa
Pirakkindra Aasai
Thavaraaga Irundhaal
Nadakkavum Koodaadhammaa

Vilaiyaattu Kalyaanamae
Tharum Vibareedha Uravaagumae
Thalai Maari Kaal Maarumae
Angu Sondhangal Thadumaarumae
Kai Kotti Sirippaargal
Oooraar Sirippargal

===========================

கைக்கொட்டி சிரிப்பார்கள்
ஊரார் சிரிப்பார்கள்
விளையாட்டு கல்யாணமே
தரும் விபரீத உறவாகுமே
கைக்கொட்டி சிரிப்பார்கள்
ஊரார் சிரிப்பார்கள்
விளையாட்டு கல்யாணமே தரும்
விபரீத உறவாகுமே
தலைமாறி கால் மாறுமே
அங்கு சொந்தங்கள் தடுமாறுமே

வீணை தன் நரம்பை
விரல் மீட்டும்போது
மிருதங்க ஒலி தோன்றுமா
விளக்கேற்றி எடுத்து
பகல் நேரம் வைத்தால்
இழைக்கின்ற ஒளி தோன்றுமா

கறக்கின்ற பாலை
சுரக்கின்ற மடிக்குள்
அனுப்புதல் நடக்காதம்மா
கறக்கின்ற பாலை
சுரக்கின்ற மடிக்குள்
அனுப்புதல் நடக்காதம்மா
பிறக்கின்ற ஆசை
தவறாக இருந்தால்
நடக்கவும் கூடாதம்மா

விளையாட்டு கல்யாணமே
தரும் விபரீத உறவாகுமே
தலைமாறி கால் மாறுமே
அங்கு சொந்தங்கள் தடுமாறுமே

கைக்கொட்டி சிரிப்பார்கள்
ஊரார் சிரிப்பார்கள்

Tags:
error: Content is protected !!