Type to search

90's Jazzicals Tamil Song Lyrics

Kumbakonam Vethala Song Lyrics

Share

Movie Name : Purusha Lakshanam – 1993
Song Name : Kumbakonam Vethala – Song Lyrics
Music : Deva
Singer: S. Janaki
Lyricist : Kalidasan

Kumkum Kumkum Kumkum
Kumbakonam Veththala
Kamkam Kamkam Kamkam
Kaambu Innum Muththala
Kumbakonam Veththala
Kaambu Innum Muththala
Kondaangadaa Kottaa Paakku
Madichchu Vechchu Pottaa Sevakkum Naakku

Anthiraththila Panthal Podalaam Vaa Mama
Anga Naam Panthu Aadalaam
Hoi Palpalaangu Palpalaangu Doi
En Mama Pallaavaram Salpalaangudaa

Kumbakonam Veththala
Kumkum Kumkum Kumkum
Kaambu Innum Muththala
Kamkam Kamkam

Annaadam Paththu Perudaa En Mama
Pinnaala Suththum Paaradaa
Kattaana Mottu Naanadaa Needhaanae
Thottaalae Kottum Theanudaa

Kutti Madhura Pakkam Aalu
Kai Pattaa Kodukkanum Nee Maalu
Ada Kitta Nerungi Vanthu Kaelu
Naan Ettu Padi Karakkum Balu

Ponnu Ooru Periyamaedudaa
En Mama Porantha Edam Chinna Oorudaa
Ponnu Ooru Periyamaedudaa
En Mama Porantha Edam Chinna Oorudaa
Kumbakonam Veththala Haei
Kaambu Innum Muththala

Haei Kattaana Muththam Thenudaa
Naanthaan Kattaatha Pisthaa Yaarudaa
Singaara Thanga Thaerudaa Ennai
Seendaathaa Komban Yaarudaa

Wiskey Odachchu Konjam Podu
Naan Baski Edukka Ippa Moodu
Huskey Koralil Konjam Paadu
Haei Appo Porakkum Oru Soodu

Tap-Pu Malae Oosi Podudaa
Nee Pottaa Paattu Varum Kettu Paarudaa
Haei Tap-Pu Malae Oosi Podudaa
Nee Pottaa Paattu Varum Kettu Paarudaa

Kumkum Kumkum Kumkum
Kumbakonam Veththala
Kamkam Kamkam Kamkam
Kaambu Innum Muththala

Kumbakonam Veththala
Kaambu Innum Muththala
Kondaangadaa Kottaa Paakku
Madichchu Vechchu Pottaa Sevakkum Naakku

Anthiraththila Panthal Podalaam Vaa Mama
Anga Naam Panthu Aadalaam
Hoi Palpalaangu Palpalaangu Doi
En Mama Pallaavaram Salpalaangudaa

Kumbakonam Veththala
Haehaehae Haei
Kaambu Innum Muththala
Haehae Haei Haei…

=======================

கும்கும் கும்கும் கும்கும்
கும்பகோணம் வெத்தல
கம்கம் கம்கம் கம்கம்
காம்பு இன்னும் முத்தல
கும்பகோணம் வெத்தல
காம்பு இன்னும் முத்தல
கொண்டாங்கடா கொட்டப் பாக்கு
மடிச்சு வெச்சு போட்டா செவக்கும் நாக்கு

அந்தரத்தில பந்தல் போடலாம் வா மாமா
அங்க நாம பந்து ஆடலாம்
ஹோய் பல்பளாங்கு பல்பளாங்கு டோய்
என் மாமா பல்லாவரம் சல்பளாங்குடா

கும்பகோணம் வெத்தல
கும்கும் கும்கும்
காம்பு இன்னும் முத்தல
கம்கம் கம்கம்

அன்னாடம் பத்து பேருடா என் மாமா
பின்னால சுத்தும் பாரடா
கட்டான மொட்டு நானடா நீதானே
தொட்டாலே கொட்டும் தேனுடா

குட்டி மதுரப் பக்கம் ஆளு
கைப் பட்டா கொடுக்கணும் நீ மாலு
அட கிட்ட நெருங்கி வந்து கேளு
நான் எட்டுப் படிக் கறக்கும் பாலு

பொண்ணு ஊரு பெரியமேடுடா
என் மாமா பொறந்த எடம் சின்ன ஊருடா
பொண்ணு ஊரு பெரியமேடுடா
என் மாமா பொறந்த எடம் சின்ன ஊருடா

கும்பகோணம் வெத்தல ஹேய்
காம்பு இன்னும் முத்தல..

ஹேய் கட்டான முத்தம் தேனுடா
நான்தான் கட்டாத பிஸ்தா யாருடா
சிங்கார தங்கத் தேருடா என்னை
சீண்டாத கொம்பன் யாருடா

விஸ்கி ஒடச்சு கொஞ்சம் போடு
நான் பஸ்கி எடுக்க இப்ப மூடு
ஹஸ்கி கொரலில் கொஞ்சம் பாடு
ஹேய் அப்போ பொறக்கும் ஒரு சூடு

டேப்பு மேலே ஊசிப் போடுடா
நீ போட்டா பாட்டு வரும் கேட்டுப் பாருடா
ஹேய் டேப்பு மேலே ஊசிப் போடுடா
நீ போட்டா பாட்டு வரும் கேட்டுப் பாருடா

கும்கும் கும்கும் கும்கும்
கும்பகோணம் வெத்தல
கம்கம் கம்கம் கம்கம்
காம்பு இன்னும் முத்தல

கும்பகோணம் வெத்தல
காம்பு இன்னும் முத்தல
கொண்டாங்கடா கொட்டப் பாக்கு
மடிச்சு வெச்சு போட்டா செவக்கும் நாக்கு

அந்தரத்தில பந்தல் போடலாம் வா மாமா
அங்க நாம பந்து ஆடலாம்
ஹோய் பல்பளாங்கு பல்பலாங்கு டோய்
என் மாமா பல்லாவரம் சல்பளாங்குடா

கும்பகோணம் வெத்தல
ஹேஹேஹே ஹேய்
காம்பு இன்னும் முத்தல
ஹேஹே ஹேய் ஹேய்….

Tags:
error: Content is protected !!