Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Maalai Neram Song Lyrics

Share

Movie Name : Aayirathil Oruvan – 2010
Song Name : Maalai Neram Song Lyrics
Music : G. V. Prakash Kumar
Singer: Andrea Jeremiah, G. V. Prakash Kumar
Lyricist : Selvaraghavan

Maalai Neram
Mazhai Thoorum Kaalam
En Jannal Oram Nirkkiren
Neeyum Naanum
Oru Porvaikkullae
Siru Megam Polae Mithakkiren

Odum Kaalangal
Udan Odum Ninaivugal
Vazhi Maarum Payanangal
Thodargirathae

Idhu Thaan Vaazhkaiyaa
Oru Thunai Thaan Thevaiyaa
Manam Yeno
Ennaiyae Ketkirathae

Ohoo …
Kaadhal Ingae Ointhathu
Kavithai Ondru Mudinthathu
Thedum Pothae Tholainthathu
Anbae…

Ithu Sogam Aanaal
Oru Sugam
Nenjin Ullae Paravidum
Naam Pazhgiya Kaalam Paravasam
Anbae….
Idham Tharumae…

Un Karam Korkaiyil
Ninaivu Oraayiram
Pin Iru Karam Pirigaiyil
Ninaivu Nooraayiram

Kaadhalil Vizhuntha Idhayam
Meetka Mudiyaathathu
Kanavil Tholaintha Nijangal
Meendum Kidaikkaathathu

Oru Kaalaiyil Nee Illai
Thedavum Manam Varavillai
Pirinthathum Purinthathu
Naan Enna Izhanthen Ena

Female And Male :

Ohoo …
Kaadhal Ingae Ointhathu
Kavithai Ondru Mudinthathu
Thedum Pothae Tholainthathu
Anbae…

Female & Male :

Ithu Sogam Aanaal
Oru Sugam
Nenjin Ullae Paravidum
Naam Pazhgiya Kaalam Paravasam

Anbae….Aeee…
Idham Tharumae…

Oru Murai Vaasalil
Neeyaai Vandhaal Enna
Naan Ketkavae Thudithidum
Vaarthai Sonnaal Enna..

Iru Manam
Sergaiyil Pizhaigal
Poruthukkondaal Enna..
Iru Dhisai Paravaigal Inaindhae
Vinnil Sendraal Enna..

En Thedalgal Nee Illai
Un Kanavugal Naan Illai
Iruvizhi Paarvaiyil Naam
Urugi Nindraal Enna…..Aaaa……
Mmm….Mmm…Aaa…..Aa….
Haaa….Aaa……Mm……

Maalai Neram
Mazhai Thoorum Kaalam
En Jannal Oram Nirkkiren
Neeyum Naanum
Oru Porvaikkullae
Siru Megam Polae Mithakkiren

Odum Kaalangal
Udan Odum Ninaivugal
Vazhi Maarum Payanangal
Thodargirathae

Idhu Thaan Vaazhkaiyaa
Oru Thunai Thaan Thevaiyaa
Manam Yeno
Ennaiyae Ketkirathae

Kaadhal Ingae Ointhathu
Ointhathu
Kavithai Ondru Mudinthathu
Mudinthathu
Thedum Pothae Tholainthathu
Tholainthathu
Anbae…Anbae..Anbae…Ae

Ithu Sogam Aanaal
Oru Sugam
Oru Sugam
Nenjin Ullae Paravidum
Naam Pazhgiya Kaalam Paravasam
Anbae….
{Idham Tharumae…} (2)

====================

மாலை நேரம்
மழைத்தூரும் காலம்
என் ஜன்னல் ஓரம் நிற்க்கிறேன்
நீயும் நானும்
ஒருப்போர்வைக்குள்ளே
சிறு மேகம் போலே மிதக்கிறேன்

ஓடும் காலங்கள்
உடன் ஓடும் நினைவுகள்
வழிமாறும் பயணங்கள்
தொடர்கிறதே
இதுதான் வாழ்க்கையா
ஒரு துணைதான் தேவையா
மனம் ஏனோ என்னையே
கேட்கிறதே

ஓ காதல் இங்கே ஓய்ந்தது
கவிதை ஒன்று முடிந்தது
தேடும் போதே தொலைந்தது அன்பே
இது சோகம் ஆனால் ஒரு சுகம்
நெஞ்சின் உள்ளே பரவிடும்
நாம் பழகிய காலம் பரவசம் அன்பே
இதம் தருமே

உன் கரம் கோர்க்கையில்
நினைவு ஓராயிரம்
பின் இருகரம் பிரிகையில்
நினைவு நூறாயிரம்

காதலில் விழுந்த இதயம்
மீட்க முடியாதது
கணவில் தொலைந்த நிஜங்கள்
மீண்டும் கிடைக்காதது

ஒரு காலையில் நீயில்லை
தேடவும் மனம் வரவில்லை
பிரிந்ததும் புரிந்தது
நான் என்னை இழந்தேன் என..

பெண் மற்றும் ஆண் :

ஓ காதல் இங்கே ஓய்ந்தது
கவிதை ஒன்று முடிந்தது
தேடும் போதே தொலைந்தது அன்பே
இது சோகம் ஆனால் ஒரு சுகம்
நெஞ்சின் உள்ளே பரவிடும்
நாம் பழகிய காலம் பரவசம்

அன்பே…
இதம் தருமே

ஒரு முறை வாசலில்
நீயாய் வந்தால் என்ன
நான் கேட்கவே துடித்திடும்
வார்த்தை சொன்னால் என்ன

இரு மனம் சேர்கையில் பிழைகள்
பொறுத்துக்கொண்டால் என்ன
இரு திசைப்பறவைகள் இணைந்தே
விண்ணில் சென்றால் என்ன

என் தேடல்கள் நீ இல்லை
உன் கனவுகள் நான் இல்லை
இருவிழிப் பார்வையில்
நாம் உருகி நின்றால் என்ன

……………………………

மாலை நேரம்
மழைத்தூரும் காலம்
என் ஜன்னல் ஓரம் நிற்க்கிறேன்
நீயும் நானும்
ஒருப்போர்வைக்குள்ளே
சிறு மேகம் போலே மிதக்கிறேன்

ஓடும் காலங்கள்
உடன் ஓடும் நினைவுகள்
வழிமாறும் பயணங்கள்
தொடர்கிறதே
இதுதான் வாழ்க்கையா
ஒரு துணைதான் தேவையா
மனம் ஏனோ என்னையே
கேட்கிறதே

ஓ காதல் இங்கே ஓய்ந்தது
ஓய்ந்தது
கவிதை ஒன்று முடிந்தது
முடிந்தது
தேடும் போதே தொலைந்தது அன்பே அன்பே
அன்பே
இது சோகம் ஆனால் ஒரு சுகம்
ஒரு சுகம்
நெஞ்சின் உள்ளே பரவிடும்
நாம் பழகிய காலம் பரவசம் அன்பே
{இதம் தருமே}…(2)

Tags:
Previous Article
Next Article
error: Content is protected !!