Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Enga Pona Raasaa Song Lyrics

Share

Movie Name :Maryan -2013
Song Name : Enga Pona Raasaa Song Lyrics
Music : A. R. Rahman
Singer : Shakthisree Gopalan
Lyricist : Kutti Revathy, A.R. Rahman

Enga Pona Raasa
Saayangaalam Aachae
Enga Pona Raasa
Saayangaalam Aachae
Kanji Aari Pochu
Nenju Yeri Vaayen

Neeyum Naanum Saentha
Neeyum Naanum Saentha
Vaanam Kondaadum
Andha Vaanam Kondaadum
Neeyum Naanum Saentha
Vaazhkai Varamaagum
Indha Vaazhkai Varamaagum

Enna Seiya Raasa
Unmaththam Aachae
Enga Pona Raasa

Kaalam Enakkul Uraiyudhu
Kanneer Kadalodu Kalakkuthu
Un Mugam Un Udal Theduthu
Yeno Enakenna Kedu Idhu

Enga Pona Raasa
Naan Enna Seiya Raasa
Enga Pona Raasa
Naan Enna Seiya Raasa
En Vayasu Veenaaguthu

Enga Pona Raasa
Saayangaalam Aachae
Kanji Aari Pochu
Nenju Yeri Vaayen

Neeyum Naanum Saentha
Neeyum Naanum Saentha
Vaanam Kondaadum
Andha Vaanam Kondaadum
Neeyum Naanum Saentha
Vaazhkai Varamaagum
Indha Vaazhkai Varamaagum

Enna Seiya Raasa
Saayangaalam Aachae

==============

எங்க போன ராசா
சாயங்காலம் ஆச்சே
எங்க போன ராசா
சாயங்காலம் ஆச்சே
கஞ்சி ஆறி போச்சு
நெஞ்சு ஏரி வாயேன்

நீயும் நானும் சேர்ந்தா
நீயும் நானும் சேர்ந்தா
வானம் கொண்டாடும்
அந்த வானம் கொண்டாடும்
நீயும் நானும் சேர்ந்தா
வாழ்க்கை வரமாகும்
இந்த வாழ்க்கை வரமாகும்

என்ன செய்ய ராசா
உன்மத்தம் ஆச்சு
எங்க போன ராசா

காலம் எனக்குள் உரையுது
கண்ணீர் கடலோடு கலக்குது
உன் முகம் உன் உடல் தேடுது
யேனோ யேனக்கென்ன கேடு இது

எங்க போன ராசா
நான் என்ன செய்ய ராசா
எங்க போன ராசா
நான் என்ன செய்ய ராசா
என் வயசு வீணாகுது

எங்க போன ராசா
சாயங்காலம் ஆச்சே
கஞ்சி ஆறி போச்சு
நெஞ்சு ஏரி வாயேன்

நீயும் நானும் சேர்ந்தா
நீயும் நானும் சேர்ந்தா
வானம் கொண்டாடும்
அந்த வானம் கொண்டாடும்
நீயும் நானும் சேர்ந்தா
வாழ்க்கை வரமாகும்
இந்த வாழ்க்கை வரமாகும்

என்ன செய்ய ராசா
சாயங்காலம் ஆச்சே

Tags:
error: Content is protected !!