Arachcha Santhanam Song Lyrics
Share
Movie Name : Chinna Thambi – 1991
Song Name : Arachcha Santhanam – Song Lyrics
Music : Ilayaraja
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Lyricist : Gangai Amaran
Arachcha Sandhanam
Manakkum Kungumam
Azhaghu Neththiyilae
Oru Azhagu Pettagam
Pudhiya Puththagam
Sirikkum Pandhalilae
Muzhu Chandhiran Vandhadhupol
Oru Sundari Vandhadhenna
Oru Mandhiram Senjadhapol
Pala Maayangal Thanthadhenna
Idhu Poovoo Poondhaenoo
Arachcha Sandhanam
Manakkum Kungumam
Azhaghu Neththiyilae
Oru Azhagu Pettagam
Pudhiya Puththagam
Sirikkum Pandhalilae
Poovadi Ava Ponnadi
Adha Thedi Pogum Thaeni
Thaenadi Andha Thiruvadi
Ava Devaloga Raani
Thaazhampoovu Vaasam
Veesum Meniyoo
Andha Ezhu Logam
Paarththiraadha Deviyoo
Raththinam Kattina Poondheru
Onghala Padachchadhaaru
Ennikkum Vayasu Moovaaru
En Sollu Palikkum Paaru
Idhu Poovoo Poondhaenoo
Arachcha Sandhanam
Manakkum Kungumam
Azhaghu Neththiyilae
Oru Azhagu Pettagam
Pudhiya Puththagam
Sirikkum Pandhalilae
Muzhu Chandhiran Vandhadhupol
Oru Sundari Vandhadhenna
Oru Mandhiram Senjadhapol
Pala Maayangal Thanthadhenna
Idhu Poovoo Poondhaenoo
Arachcha Sandhanam
Manakkum Kungumam
Azhaghu Neththiyilae
Oru Azhagu Pettagam
Pudhiya Puththagam
Sirikkum Pandhalilae
Maan Vizhi Oru Thaenmozhi
Nalla Magizhamboovu Adharam
Poo Niram Ava Ponniram
Ava Sirikka Nenappu Sedharum
Aelaa Poovu Kolampodum
Naasi Thaan
Pala Jaalathodu Aada Poghum
Raasidhaan
Mottukkal Innikku Poovaachu
Chiththiram Pennena Aachu
Katturen Katturen Naan Paattu
Kaigala Thattunga Kettu
Idhu Poovoo Poondhaenoo
Arachcha Sandhanam
Manakkum Kungumam
Azhaghu Neththiyilae
Oru Azhagu Pettagam
Pudhiya Puththagam
Sirikkum Pandhalilae
Muzhu Chandhiran Vandhadhupol
Oru Sundari Vandhadhenna
Oru Mandhiram Senjadhapol
Pala Maayangal Thanthadhenna
Idhu Poovoo Poondhaenoo..Ooo…
Arachcha Sandhanam
Manakkum Kungumam
Azhaghu Neththiyilae
Oru Azhagu Pettagam
Pudhiya Puththagam
Sirikkum Pandhalilae
===============
அரைச்ச சந்தனம்
மணக்கும் குங்குமம் அழகு
நெத்தியிலே ஒரு அழகு
பெட்டகம் புதிய புத்தகம்
சிரிக்கும் பந்தலிலே
முழு சந்திரன்
வந்தது போல் ஒரு சுந்தரி
வந்ததென்ன ஒரு மந்திரம்
செஞ்சதுப் போல் பல
மாயங்கள் தந்ததென்ன
இது பூவோ பூந்தேனோ
அரைச்ச சந்தனம்
மணக்கும் குங்குமம் அழகு
நெத்தியிலே ஒரு அழகு
பெட்டகம் புதிய புத்தகம்
சிரிக்கும் பந்தலிலே
பூவடி அவ
பொன்னடி அதை
தேடிப் போகும் தேனீ
தேனடி அந்த திருவடி
அவ தேவலோக ராணி
தாழம்பூவு வாசம்
வீசும் மேனியோ அந்த ஏழு
லோகம் பார்த்திராத தேவியோ
ரத்தினம் கட்டின
பூந்தேரு உங்களைப்
படைச்சதாரு என்னைக்கும்
வயசு மூவாறு என் சொல்லு
பலிக்கும் பாரு இது பூவோ
பூந்தேனோ
அரைச்ச சந்தனம்
மணக்கும் குங்குமம் அழகு
நெத்தியிலே ஒரு அழகு
பெட்டகம் புதிய புத்தகம்
சிரிக்கும் பந்தலிலே
முழு சந்திரன்
வந்தது போல் ஒரு
சுந்தரி வந்ததென்ன
ஒரு மந்திரம் செஞ்சதப்
போல் பல மாயங்கள்
தந்ததென்ன இது பூவோ
பூந்தேனோ
அரைச்ச சந்தனம்
மணக்கும் குங்குமம் அழகு
நெத்தியிலே ஒரு அழகு
பெட்டகம் புதிய புத்தகம்
சிரிக்கும் பந்தலிலே
மான்விழி ஒரு
தேன்மொழி நல்ல
மகிழம்பூவு அதரம்
பூநிறம் அவ பொன்னிறம்
அவ சிரிக்க நினைப்பு சிதறும்
ஏலப்பூவு கோலம்
போடும் நாசிதான் பல
ஜாலத்தோடு ஆடப்
போகும் ராசிதான்
மொட்டுக்கள்
இன்னைக்குப் பூவாச்சு
சித்திரம் பெண்ணென
ஆச்சு கட்டுறேன் கட்டுறேன்
நான் பாட்டு கைகளைத்
தட்டுங்க கேட்டு இது பூவோ
பூந்தேனோ
அரைச்ச சந்தனம்
மணக்கும் குங்குமம் அழகு
நெத்தியிலே ஒரு அழகு
பெட்டகம் புதிய புத்தகம்
சிரிக்கும் பந்தலிலே
முழு சந்திரன்
வந்தது போல் ஒரு சுந்தரி
வந்ததென்ன ஒரு மந்திரம்
செஞ்சதுப் போல் பல
மாயங்கள் தந்ததென்ன
இது பூவோ பூந்தேனோ
அரைச்ச சந்தனம்
மணக்கும் குங்குமம் அழகு
நெத்தியிலே ஒரு அழகு
பெட்டகம் புதிய புத்தகம்
சிரிக்கும் பந்தலிலே
Follow Us