Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Sollathan Ninaikiren Song Lyrics

Share

Movie Name : Kadhal Sugamanathu – 2001
Song Name: Sollathan Ninaikiren – Song Lyrics
Music : Shiva
Singer : K.S. Chithra
Lyricist : Viveka

Sollathaan Ninaikiren Sollaamal Thavikiren
Kaadhal Sugamaanathu

Vaasapadi Oramaai Vanthu Vanthu Paarkum
Thedal Sugamaanathu Anthi Veyil Kulaithu
Seitha Marudhaani Polae Vetkangal Vara Vaikiraai

Veliyae Sirithu Naan Vilaiyaadinaalum
Thaniyae Ala Vaikiraai Intha Jeevan Innum Kooda
Yen Uyir Thaanguthu Kaadhal Sugamaanathu

Sollathaan Ninaikiren Sollaamal Thavikiren
Kaadhal Sugamaanathu

Lalalalaa Lalalalaa Lalalalaa Lalalalaa

Chinna Poovondru Paarayai Thaangumaa
Unnai Seramal En Vizhi Thoongumaa
Thanimai Uyirai Vathaikindrathu

Kannil Thee Vaithu Ponathu Nyaayamaa
Yennai Semithu Vai Nenjil Oramaa
Kolusum Un Per Jabikindrathu

Thoondilinai Thedum Oru Meen Polae Aanen
Thuyarangal Kooda Ada Suvaiyaaguthu
Intha Vaazhkai Innum Innum Romba Rusikindrathu
Kaadhal Sugamaanathu

Sollathaan Ninaikiren Sollaamal Thavikiren
Kaadhal Sugamaanathu

Lala Lalalaalaa Lala Lalalaalaa

Oru Aanukul Ithanai Kaandhamaa
Neeyum Aanantha Bhairavi Raagamaa
Idhayam Alaimel Sarugaanadhae

Oru Santhana Pournami Orathil
Vanthu Modhiya Irumba Megamae
Dhegam Theyum Nilavaanadhae

Kaatru Malai Sernthu
Vanthu Adithaalum Kooda
Karsilaiyai Polae Nenju Asaiyaathathu
Sundu Viralaai Thotu Iluthaai
Yen Kudai Saainthathu Kaadhal Sugamaanathu

Mm Sollathaan Ninaikiren Sollaamal Thavikiren
Kaadhal Sugamaanathu

Vaasapadi Oramaai Vanthu Vanthu Paarkum
Thedal Sugamaanathu Anthi Veyil Kulaithu
Seitha Marudhaani Polae Vetkangal Vara Vaikiraai

Veliyae Sirithu Naan Vilaiyaadinaalum
Thaniyae Ala Vaikiraai Intha Jeevan Innum Kooda
Yen Uyir Thaanguthu Kaadhal Sugamaanathu

Lalalalalaalalalala Lalalalalaalalalala

==================

சொல்லத்தான்
நினைக்கிறேன் சொல்லாமல்
தவிக்கிறேன் காதல் சுகமானது

வாசப்படி ஓரமாய்
வந்து வந்து பார்க்கும் தேடல்
சுகமானது அந்தி வெயில்
குழைத்து செய்த மருதாணி
போல வெட்கங்கள் வர
வைக்கிறாய்

வெளியே சிரித்து
நான் விளையாடினாலும்
தனியே அழ வைக்கிறாய்
இந்த ஜீவன் இன்னும் கூட
ஏன் உயிர் தாங்குது காதல்
சுகமானது

சொல்லத்தான்
நினைக்கிறேன் சொல்லாமல்
தவிக்கிறேன் காதல் சுகமானது

லலலலா லலலலா
லலலலா லலலலா

சின்ன பூவொன்று
பாறையை தாங்குமா
உன்னை சேராமல் என்
விழி தூங்குமா தனிமை
உயிரை வதைக்கின்றது

கண்ணில் தீ வைத்து
போனது நியாயமா என்னை
சேமித்து வை நெஞ்சில் ஓரமா
கொலுசும் உன் பேர் ஜபிக்கின்றது

தூண்டிலினை தேடும்
ஒரு மீன் போலே ஆனேன்
துயரங்கள் கூட அட சுவையாகுது
இந்த வாழ்க்கை இன்னும் இன்னும்
ரொம்ப ருசிக்கின்றது காதல்
சுகமானது

சொல்லத்தான்
நினைக்கிறேன் சொல்லாமல்
தவிக்கிறேன் காதல் சுகமானது

லல லலலாலா
லல லலலாலா

ஒரு ஆணுக்குள்
இத்தனை காந்தமா நீயும்
ஆனந்த பைரவி ராகமா
இதயம் அலை மேல்
சருகானதே

ஒரு சந்தன பௌர்ணமி
ஓரத்தில் வந்து மோதிய இரும்பு
மேகமே தேகம் தேயும்
நிலவானதே

காற்று மலை சேர்ந்து
வந்து அடித்தாலும் கூட
கற்சிலையை போலே
நெஞ்சு அசையாதது
சுண்டு விரலாய் தொட்டு
இழுத்தாய் ஏன் குடை சாய்ந்தது
காதல் சுகமானது

ம்ம் சொல்லத்தான்
நினைக்கிறேன் சொல்லாமல்
தவிக்கிறேன் காதல் சுகமானது

வாசப்படி ஓரமாய்
வந்து வந்து பார்க்கும் தேடல்
சுகமானது அந்தி வெயில்
குழைத்து செய்த மருதாணி
போல வெட்கங்கள் வர
வைக்கிறாய்

வெளியே சிரித்து
நான் விளையாடினாலும்
தனியே அழ வைக்கிறாய்
இந்த ஜீவன் இன்னும் கூட
ஏன் உயிர் தாங்குது காதல்
சுகமானது

……………………………….

Tags:
error: Content is protected !!