Type to search

2K's Harmonicals Tamil Song Lyrics

Yela Yelo Yelalaiyelo Song Lyrics

Share

Movie Name : Mandela – 2021
Song Name: Yela Yelo Yelalaiyelo Song Lyrics
Music : Bharath Sankar
Singer : Arivu
Lyricist : Arivu

Yela Yelo Yelalaiyelo
Yela Yelo Yelalaiyelo

Perazhagan Un Pera Solli

Chorus : Thanthathina

Poguthammo Oru Vaadamalli

Thanthathina

Olathatti Oru Oonjala Katti

Chorus : Thanthathina

Thoosuthatti Kudi Pugunthathammo

Chorus : Thanthathina

Melam Kotti Oru Vethala Potti

Chorus : Thanthathina

Megathukkae Thanthi Adikkuthummo

Chorus : Thanthathina

Savarakkathi Minnukuthummo

Chorus : Thanthathina

Evara Patthi Nenaikuthummo

Chorus : Thanthathina

Hmm Mm Mm…..

Laa Lalala Lallala Lallala La
Laa Lalala Lallala Lallala La
Laa Lalala Lallala Lallala La
Laa Lalala Lallala Lallala La

Vaasamalli Oru Vaartha Solli

Chorus : Thanthathina

Vagudeduthu Mella Vaaruthummo

Chorus : Thanthathina

Kaathula Thaan Oru Seidhi Vandhu

Chorus : Thanthathina

Naethayellam Alli Mudinjathammo

Chorus : Thanthathina

Kaattumalli Andha Kadhaiya Solli

Chorus : Thanthathina

Paattu Onnu Inga Padikuthummo

Chorus : Thanthathina

Kuthaala Seemaikku Muthaada Povuthu
Thakkana Boomikku Thanneerum Paayudhu
Kuthaazha Poovukku Kacheri Kooduthu
Mathaala Tholukku Manjalum Seruthu

Perazhagan Un Pera Solli

Chorus : Thanthathina

Poguthammo Oru Ponnaanganni

Chorus : Thanthathina

Aalangatti Oru Paalam Katti

Chorus : Thanthathina

Aarudhalaa Vadhu Seruthammo

Chorus : Thanthathina

Kaayamellam Ippa Aaruthammo

Chorus : Thanthathina

Chithira Veyilu Sillunnu Kaayudhu
Nethili Meenukku Nithira Povudhu
Kathiri Valanju Kammalum Aavudhu
Koppara Vaanamum Pothunnu Thoovudhu

Kooraiyilla Kottaikulla
Sooriyanum Sirikkuthummo
Savarakkathi Minnukuthummo
Sooriyanum Sirikkuthummo

Yela Yelo Yelalaiyelo
Yela Yelo Yelalaiyelo

=================

எல ஏலோ ஏலேலையேலோ

குழு : தந்ததின

போகுதம்மோ ஒரு வாடாமல்லி

குழு : தந்ததின

ஒலதட்டி ஒரு ஊஞ்சல கட்டி

குழு : தந்ததின

தூசுதட்டி குடி புகுந்ததம்மோ

குழு : தந்ததின

மேளம் கொட்டி ஒரு வெத்தல பொட்டி

குழு : தந்ததின

மேகத்துக்கே தந்தி அடிக்குதம்மோ

குழு : தந்ததின

சவரக்கத்தி மின்னுக்குதம்மோ

குழு : தந்ததின

எவர பத்தி நெனைக்குதம்மோ

குழு : தந்ததின

ஹ்ம் ம்ம் ம்ம்…..

லா லலல லல்லல லல்லல லா
லா லலல லல்லல லல்லல லா
லா லலல லல்லல லல்லல லா
லா லலல லல்லல லல்லல லா

வாசமல்லி ஒரு வார்த்த சொல்லி

குழு : தந்ததின

வகுடெடுத்து மெல்ல வாருதம்மோ

குழு : தந்ததின

காத்துல தான் ஒரு செய்தி வந்து

குழு : தந்ததின

நாத்தஎல்லாம் அள்ளி முடிஞ்சதம்மோ

குழு : தந்ததின

காட்டுமல்லி அந்த கதைய சொல்லி

குழு : தந்ததின

பாட்டு ஒன்னு இங்க படிக்குதம்மோ

குழு : தந்ததின

குத்தால சீமைக்கு முத்தாட போவுது
தக்காண பூமிக்கு தண்ணீரும் பாயுது
குத்தால பூவுக்கு கச்சேரி கூடுது
மத்தாள தோலுக்கு மஞ்சளும் சேருது

பேரழகன் உன் பேர சொல்லி

குழு : தந்ததின

போகுதம்மோ ஒரு பொன்னாங்கண்ணி

குழு : தந்ததின

ஆலங்கட்டி ஒரு பாலம் கட்டி

குழு : தந்ததின

ஆறுதலா வந்து சேருதம்மோ

குழு : தந்ததின

காயமெல்லாம் இப்ப ஆருதம்மோ

குழு : தந்ததின

சித்திர வெய்யிலு சில்லுனு காயுது
நெத்திலி மீனுக்கு நித்திர போவுது
கத்திரி வளைஞ்சு கம்மலும் ஆவுது
கொப்பற வானமும் பொத்துன்னு தூவுது

கூரையில்லா கோட்டைக்குள்ள
சூரியனும் சிரிக்குதம்மோ
சவரக்கத்தி மின்னுக்குதம்மோ
சூரியனும் சிரிக்குதம்மோ

எல ஏலோ ஏலேலையேலோ
எல ஏலோ ஏலேலையேலோ

Tags:
Previous Article
error: Content is protected !!